Hậu tố Ti Ti yêu Nhật Kim Anh, Hồ Gia Hùng tậu cùng lúc 2 căn nhà

Cựu thành viên của nhóm nhạc HKT là Hồ Gia Hùng gây chú ý khi khoe cùng lúc mua 2 căn nhà.

Cách đây không lâu, cựu thành viên của nhóm nhạc HKT là Hồ Gia Hùng tố Ti Ti vì ham tiền nên bỏ vợ con và hiện đang là người yêu của Nhật Kim Anh.

Về phía Nhật Kim Anh, cô không quá bất ngờ trước cáo buộc. Nữ diễn viên cho rằng nam ca sĩ này muốn dựa hơi người khác để đánh bóng tên tuổi.

Hậu tố Ti Ti yêu Nhật Kim Anh, Hồ Gia Hùng tậu cùng lúc 2 căn nhà-1Hồ Gia Hùng gây chú ý khi tố Ti Ti bỏ vợ con để hẹn hò với Nhật Kim Anh.

Trước việc bị Nhật Kim Anh tố dựa hơi và anti-fan "ném đá", Hồ Gia Hùng chia sẻ: "Biết đâu anti-fan lại giúp mình nổi tiếng thật như lời chị Nhật Kim Anh nói thì sao? Em chân thành cám ơn chị! Nhờ chị mà chúng em có được ngày hôm nay! Nhờ chị đuổi em ra khỏi nhóm mà em có được xế hộp mà đi, biệt thự để ở".

Hậu tố Ti Ti yêu Nhật Kim Anh, Hồ Gia Hùng tậu cùng lúc 2 căn nhà-2Hồ Gia Hùng nhắn nhủ đến Nhật Kim Anh: "Nhờ chị đuổi em ra khỏi nhóm mà em có được xế hộp mà đi, biệt thự để ở".


Để chứng minh độ giàu có của mình, mới đây, Hồ Gia Hùng khoe cùng lúc mua hai căn nhà liền kề. "Đã chốt được 2 căn nhà cho bố già... Cảm ơn anh em đã hỗ trợ... Cuối cùng cũng đã có căn nhà nằm nghe nắng nghe mưa... Thập thò thập thò lo cũng xong", nam ca sĩ cho biết.

Hậu tố Ti Ti yêu Nhật Kim Anh, Hồ Gia Hùng tậu cùng lúc 2 căn nhà-3Hậu tố Ti Ti yêu Nhật Kim Anh, Hồ Gia Hùng tậu cùng lúc 2 căn nhà-4Hậu tố Ti Ti yêu Nhật Kim Anh, Hồ Gia Hùng tậu cùng lúc 2 căn nhà-5Hậu tố Ti Ti yêu Nhật Kim Anh, Hồ Gia Hùng tậu cùng lúc 2 căn nhà-6

Hồ Gia Hùng khoe cùng lúc mua 2 căn nhà.

 

Theo Công lý & xã hội

Xem link gốcẨn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/hau-to-ti-ti-yeu-nhat-kim-anh-ho-gia-hung-tau-cung-luc-2-can-nha-51882.html

Hồ Gia Hùng

nhóm nhạc HKT