Hoàng Thùy Linh hé lộ nhà riêng rộng thênh thang, netizen: Nghe nói 30 tỷ đó!

Căn nhà của Hoàng Thùy Linh khiến nhiều người phải trầm trồ vì sự rộng rãi, khang trang và tiện nghi.

Mới đây, nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh chia sẻ trên TikTok một đoạn clip quay lại cảnh cô đang dọn dẹp nhà cửa trên nền nhạc bài hát vừa ra mắt của mình.

Đoạn clip đã vô tình hé lộ một số góc trong căn nhà cô đang sống. Được biết, đây là một căn nhà có diện tích rất "khủng" toạ lạc tại TP.Hồ Chí Minh.

Không chỉ khang trang rộng rãi, không gian sống của Hoàng Thùy Linh còn được thiết kế rất tiện nghi, sang trọng và hiện đại.

Không ít lần nữ ca sĩ "Để Mị nói cho mà nghe" khiến mọi người phải trầm trồ trước cơ ngơi mình đang sở hữu.

"Nhà to thế này Tết dọn dẹp mệt lắm, để em đến dọn hộ cho", "Nghe nói Hoàng Thùy Linh mua căn nhà này 30 tỷ đó. Đẹp mà giỏi thật", "Nhà rộng quá dọn cũng hơi cực chị nhỉ", "Trời ơi nhà to quá", "Cái nhà vậy dọn từ giờ đến Tết chắc cũng chưa xong quá", "Nhà không có gì ngoài điều kiện"... một số dân mạng bình luận dưới clip mới đăng của Hoàng Thùy Linh.

Hoàng Thùy Linh hé lộ bên trong căn nhà sang trọng

Một số hình ảnh khác trong căn hộ của Hoàng Thùy Linh từng được hé lộ:

Hoàng Thùy Linh hé lộ nhà riêng rộng thênh thang, netizen: Nghe nói 30 tỷ đó!-1

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/hoang-thuy-linh-he-lo-nha-rieng-rong-thenh-thang-netizen-nghe-noi-30-ty-do-8202291234240676.htm

nhà của sao Việt

Hoàng Thùy Linh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.