Học người giàu 5 quy tắc đặt bình hoa chơi Tết để thành "con cưng" của Thần Tài, năm mới phất như diều gặp gió

Đẹp thôi chưa đủ, bình hoa còn phải hợp phong thuỷ để kích thích tài vận trong nhà nữa.

Những bình hoa tươi tắn, rực rỡ là 1 phần không thể thiếu mỗi dịp Tết đến xuân về. Đa số mọi người đặt bình hoa theo ý thích, thường là ở trong bếp, bàn phòng khách hoặc những góc đẹp trong nhà. Tuy nhiên, phong thuỷ bình hoa cũng có tác dụng gọi tiền tài, may mắn tới cho ngôi nhà. Nếu biết áp dụng đúng cách, biết đâu năm tới con đường công danh tài vận của bạn sẽ nở rộ hơn trước.

1. Cách chọn bình hoa

Hãy chọn 1 bình hoa bạn cảm thấy yêu thích, tuy nhiên, đừng nên chọn những bình quá nhỏ hoặc quá lớn. Nếu bình quá nhỏ, bạn sẽ không thể cắm nhiều hoa - tượng trưng cho sức sống, sự dồi dào. Còn nếu bình quá lớn, nó sẽ làm không gian trở nên mất cân đối. Ngoài ra, những bình hoa có biểu tượng mang ý nghĩa may mắn cũng sẽ kích thích tài vận trong nhà.

Học người giàu 5 quy tắc đặt bình hoa chơi Tết để thành con cưng của Thần Tài, năm mới phất như diều gặp gió-1


2. Giải phóng không gian đặt bình hoa

Trước khi đặt bình hoa vào vị trí ưa thích, hãy đảm bảo bạn đã vệ sinh khu vực này sạch sẽ, gọn gàng, ngăn nắp. Bạn cũng có thể đốt nến thơm, xông tinh dầu để giúp không gian tươi mới hơn, đồng thời "dọn đường" để đón may mắn vào trong nhà.

Học người giàu 5 quy tắc đặt bình hoa chơi Tết để thành con cưng của Thần Tài, năm mới phất như diều gặp gió-2


3. Không để hoa héo

Điều cấm kỵ trong phong thuỷ là giữ cây héo, hoa héo ở trong nhà. Hoa tươi tượng trưng cho sức sống, vì vậy khi hoa úa tàn chỉ mang đến sự u buồn, tẻ nhạt cho ngôi nhà. Vậy nên để tránh hoa héo hút cạn vận khí, xua đuổi tài lộc, tốt nhất bạn nên thay nước thường xuyên cho bình và thay hoa mới khi chúng có dấu hiệu úa tàn.

Học người giàu 5 quy tắc đặt bình hoa chơi Tết để thành con cưng của Thần Tài, năm mới phất như diều gặp gió-3


4. Chọn bình hoa theo hướng

Mỗi hướng trong nhà lại phù hợp với các màu khác nhau. Vì vậy, nếu muốn khai thông tài vận, bạn có thể chọn màu theo hướng nhà như sau: Hướng chính Đông phù hợp với bình màu xanh lục. Hướng Tây nên chọn bình màu vàng hoặc trắng. Hướng Nam phù hợp bình màu đỏ, tím, cam. Nhà hướng Bắc nên chọn bình hoa màu đen, xám.

Học người giàu 5 quy tắc đặt bình hoa chơi Tết để thành con cưng của Thần Tài, năm mới phất như diều gặp gió-4


5. Chất liệu và kiểu dáng của bình

Chất liệu và kiểu dáng của bình hoa cũng ảnh hưởng khá lớn đến phong thuỷ, vượng khí của ngôi nhà. Chất liệu bình hoa phổ biến nhất là gốm, sứ, thuỷ tinh. Nếu bình được làm bằng sứ thì nên đặt bình ở hướng Tây Nam. Còn bình làm từ thuỷ tinh sẽ hợp đặt ở hướng Bắc.

Học người giàu 5 quy tắc đặt bình hoa chơi Tết để thành con cưng của Thần Tài, năm mới phất như diều gặp gió-5

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/hoc-nguoi-giau-5-quy-tac-dat-binh-hoa-choi-tet-de-thanh-con-cung-cua-than-tai-nam-moi-phat-nhu-dieu-gap-gio-161222101234718876.htm

phong thủy nhà ở


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.