Rò rỉ nhà vườn của Xuân Hinh qua bức ảnh "chụp trộm" từ đồng nghiệp

Căn nhà vườn ở ngoại thành của Xuân Hinh khang trang, rộng rãi.

Trong số những danh hài nổi tiếng miền Bắc, Xuân Hinh được biết đến là người có "của chìm của nổi" rất đáng nể. Sau hơn 40 năm cống hiến nghệ thuật với rất nhiều thành tựu, Xuân Hinh đã tích luỹ được khối tài sản nhiều người mong ước.

Ngoài căn nhà phố hoành tráng, tiện nghi và căn nhà xây theo lối cổ tại quê nhà Bắc Ninh, Xuân Hinh còn có một nhà vườn khang trang ở ngoại thành Hà Nội.

Thông tin này mới được nam ca sĩ Tấn Minh tiết lộ qua hai bức ảnh "chụp trộm" đăng tải trên Facebook.

Theo lời kể của Tấn Minh, nhà danh hài Xuân Hinh và nhà anh sát vách với nhau. Vì thế có gì đều chia sẻ với nhau rất dễ dàng.

"Chén trà, miếng bánh, điếu thuốc chia đôi. Bán anh em xa mua láng giềng gần. Các cụ nói cấm có sai!", nam ca sĩ sinh năm 1972 tâm sự.

Tấn Minh cũng cho biết, NSƯT Xuân Hinh không hề biết mình bị "chụp trộm" nên biểu cảm của ông trong những bức ảnh này khá buồn cười, hài hước, khiến nhiều dân mạng phì cười.

Rò rỉ nhà vườn của Xuân Hinh qua bức ảnh chụp trộm từ đồng nghiệp-1Rò rỉ nhà vườn của Xuân Hinh qua bức ảnh chụp trộm từ đồng nghiệp-2

Thời gian gần đây, NSƯT Xuân Hinh cũng thường xuyên chia sẻ những hình ảnh khu vườn nhà mình. Ngoài phần diện tích căn nhà 2 tầng khang trang sơn trắng là khoảng sân với rất nhiều cây cối hoa lá đẹp mắt.

Được biết, căn nhà của Xuân Hinh toạ lạc tại một vùng ngoại thành Hà Nội. Ngoài Tấn Minh và Xuân Hinh còn có khá nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác cũng lựa chọn nơi này sinh sống.

Rò rỉ nhà vườn của Xuân Hinh qua bức ảnh chụp trộm từ đồng nghiệp-3Rò rỉ nhà vườn của Xuân Hinh qua bức ảnh chụp trộm từ đồng nghiệp-4Rò rỉ nhà vườn của Xuân Hinh qua bức ảnh chụp trộm từ đồng nghiệp-5Rò rỉ nhà vườn của Xuân Hinh qua bức ảnh chụp trộm từ đồng nghiệp-6

Theo Pháp luật và Bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/ro-ri-nha-vuon-cua-xuan-hinh-qua-buc-anh-chup-trom-tu-dong-nghiep-162200510071517505.htm

Xuân Hinh

Nhà vườn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.