Không gian sang trọng và hiện đại bên trong căn hộ mới của MC Đức Bảo

Vợ chồng MC Đức Bảo đã chuyển đến ở trong một căn hộ mới rộng rãi, sang trọng tại Hà Nội.

MC Bùi Đức Bảo sinh năm 1987, tốt nghiệp Đại học Bách Khoa - Hà Nội. Anh đã từng giành giải Én Vàng năm 2013 (Cuộc thi Người dẫn chương trình truyền hình). Đức Bảo là một MC khá quen thuộc khi đảm nhiệm nhiều chương trình truyền hình như "Chúng tôi là chiến sĩ", "Cà phê sáng với VTV3"... Bà xã của anh là Bùi Phương Thảo (SN 1992). Cô cũng đang là một BTV Thời sự Quốc tế của kênh Truyền hình Quốc hội. Cặp đôi kết hôn vào năm 2018.

Không gian sang trọng và hiện đại bên trong căn hộ mới của MC Đức Bảo-1MC Đức Bảo

Không gian sang trọng và hiện đại bên trong căn hộ mới của MC Đức Bảo-2MC Đức Bảo và vợ.

Mới đây, MC Đức Bảo đã hé lộ không gian sống của vợ chồng anh ở Hà Nội. Căn hộ mới của vợ chồng Đức Bảo rộng 127 m2 với 3 phòng ngủ nhưng do chỉ có 2 người ở nên cặp đôi thiết kế thành 1 phòng master, 1 phòng làm việc kèm thay đồ và 1 phòng ngủ cho khách. Tổng thời gian thiết kế và thi công căn hộ là 3 tháng.

Không gian sang trọng và hiện đại bên trong căn hộ mới của MC Đức Bảo-3MC Đức Bảo cùng vợ và một người em thân thiết chụp ảnh trong căn hộ.

Không gian sang trọng và hiện đại bên trong căn hộ mới của MC Đức Bảo-4Không gian sang trọng và hiện đại bên trong căn hộ mới của MC Đức Bảo-5

Khu vực phòng khách sang trọng, thoải mái để hai vợ chồng Đức Bảo cùng nhau xem phim thư giãn.

Không gian sang trọng và hiện đại bên trong căn hộ mới của MC Đức Bảo-6Bức tranh chú chó lộn ngược ấn tượng trong phòng khách. Nam MC cho biết: "Ai đến cũng thắc mắc tưởng mắt chủ nhà lác. Nhưng thực ra đây là dụng ý nghệ thuật".

Không gian sang trọng và hiện đại bên trong căn hộ mới của MC Đức Bảo-7Không gian sang trọng và hiện đại bên trong căn hộ mới của MC Đức Bảo-8

Phòng làm việc của vợ chồng MC Đức Bảo.

Không gian sang trọng và hiện đại bên trong căn hộ mới của MC Đức Bảo-9Phòng ngủ của vợ chồng Đức Bảo.

Không gian sang trọng và hiện đại bên trong căn hộ mới của MC Đức Bảo-10Không gian sang trọng và hiện đại bên trong căn hộ mới của MC Đức Bảo-11Không gian sang trọng và hiện đại bên trong căn hộ mới của MC Đức Bảo-12

Khu vực bếp trong căn hộ.

 

Theo Công lý & xã hội

Xem link gốc Ẩn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/khong-gian-sang-trong-va-hien-dai-ben-trong-can-ho-moi-cua-mc-duc-bao-114229.html

căn hộ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.