Không nên đặt những loại cây này trong nhà, đó là ẩn dụ càng sống càng nghèo, không “an toàn”, người giàu có thể nhìn sơ qua là hiểu!

Trên thực tế, nhiều người yêu hoa khi trồng hoa tại nhà, họ cũng chú ý đến phong thủy của vị trí đặt. Khi cây được chăm sóc tốt, chúng cũng có thể mang lại sự giàu có và phước lành cho gia đình và giữ cho họ bình an.

Hôm nay, chúng tôi sẽ trò chuyện với những người yêu hoa về "phong thủy" của việc trồng hoa. Không nên đặt những loại cây này trong nhà, đó là ẩn dụ càng sống càng nghèo, không “an toàn”, người giàu có thể nhìn sơ qua là hiểu!

1. Không nên để cây xanh có gai trong nhà

Không nên đặt những loại cây này trong nhà, đó là ẩn dụ càng sống càng nghèo, không an toàn”, người giàu có thể nhìn sơ qua là hiểu!-1

Đầu tiên, bản thân cây gai có nguy cơ gây thương tích do sơ ý. Đặc biệt là những nhà có trẻ em và người già, tốt nhất nên tránh nuôi loại cây trồng trong chậu này.

Thứ hai, từ góc độ phong thủy, cây có gai có tà khí, là một loại cây “trừ tà”, nếu để ở nhà sẽ tiềm ẩn nguy cơ “phá vỡ” hòa khí gia đình, thường sẽ có chuyện cãi vã trong nhà, điều này cũng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất và tinh thần của gia đình.

2. Không đặt chậu cây giả trong nhà

Không nên đặt những loại cây này trong nhà, đó là ẩn dụ càng sống càng nghèo, không an toàn”, người giàu có thể nhìn sơ qua là hiểu!-2

Có nhiều bạn thích hoa, vì bận công việc không có thời gian chăm sóc cây xanh nên sẽ đặt những chậu hoa giả ở nhà để trang trí cho môi trường.

Mặc dù hoa giả và cỏ giả cũng có thể được làm rất chân thực và đẹp mắt, nhưng dù sao chúng cũng không phải là vật sống, không có sức sống mãnh liệt. Theo quan điểm của Phong Thủy, hoa và cây không có sức sống sẽ ảnh hưởng đến sự giàu có và thu hút những điều xấu.

Ngoài ra, nhiều loại hoa, cây nhựa kém chất lượng chứa nhiều thành phần hóa học gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người nên tốt nhất không nên đặt chúng trong môi trường con người sinh sống hàng ngày.

3. Tốt nhất không nên trồng cây xanh quá lớn tại nhà

Không nên đặt những loại cây này trong nhà, đó là ẩn dụ càng sống càng nghèo, không an toàn”, người giàu có thể nhìn sơ qua là hiểu!-3

Chậu cây có thể cao, nhưng tốt nhất là không nên quá cồng kềnh.

Bởi lẽ, dưới góc độ phong thủy, những loại cây có quá nhiều lá, quá rộng sẽ dễ chặn tài khí vào nhà và cướp đi “ánh đèn sân khấu” của những người đang gặp khó khăn trong sự nghiệp. Đồng thời cũng sẽ dẫn đến những điều xui xẻo, kém may mắn trong gia đình, khiến người lớn và trẻ nhỏ không được “xuôi chèo mát mái” trong sự nghiệp và học hành.

Thứ tư, cây xanh khô héo trong nhà cần được thanh lý càng sớm càng tốt

Không nên đặt những loại cây này trong nhà, đó là ẩn dụ càng sống càng nghèo, không an toàn”, người giàu có thể nhìn sơ qua là hiểu!-4

Khi một số người yêu hoa bảo quản cây xanh ở nhà, chúng sẽ “héo” hoặc “vàng lá, rụng lá” nếu không cẩn thận. Một khi cây cối trong nhà bạn đã rơi vào tình trạng èo uột như vậy thì nên xử lý càng sớm càng tốt.

Bởi vì, ý nghĩa của hoa và cây héo là không may mắn, sẽ dẫn đến sự rò rỉ của cải và may mắn trong gia đình. Cố gắng giữ một số cây có lá thường xanh và hoa tuyệt đẹp ở nhà, để bạn ngày càng sống sung túc hơn!

Theo Bảo Vệ Công Lý

Xem link gốc Ẩn link gốc https://ngoisao.vn/nha-dep/phong-thuy/khong-nen-dat-nhung-loai-cay-nay-trong-nha-do-la-an-du-cang-song-cang-ngheo-khong-an-toan-nguoi-giau-co-the-nhin-so-qua-la-hieu-382215.htm

cây cảnh

phong thủy nhà ở


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.