Dương Mỹ Linh khoe hái "sương sương" cả bồ nhãn nhưng nhìn toàn khu vườn mới choáng

Khí hậu của California ấm áp rất thuận lợi nên cô trồng hoa, cây cảnh, rau củ.

Dương Mỹ Linh được nhiều người biết đến sau khi đạt danh hiệu Hoa hậu, cô tiếp tục "nổi đình đám", ghi dấu ấn trong lòng khán giả với vai trò là người mẫu, diễn viên. 

Cuộc sống của Dương Mỹ Linh được nhiều người chú ý hơn khi cô có cuộc tình cùng nam ca sĩ Bằng Kiều. Sau khi chia tay nam ca sĩ Bằng Kiều, Dương Mỹ Linh vẫn tiếp tục sinh sống và làm việc tại Mỹ. Thỉnh thoảng người đẹp Dương Mỹ Linh về Việt Nam thăm gia đình, bạn bè.

Trên trang cá nhân của mình, Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2006 thường xuyên chia sẻ các cây ăn quả, hoa, rau trong khu vườn nhà cô tại Mỹ. Có thể thấy, Dương Mỹ Linh rất "mát tay" khi cô chăm sóc loài hoa và cây cối. 

Dương Mỹ Linh khoe hái sương sương cả bồ nhãn nhưng nhìn toàn khu vườn mới choáng-1Dương Mỹ Linh khoe hái sương sương cả bồ nhãn nhưng nhìn toàn khu vườn mới choáng-2

Cây nhãn trĩu trịt quả trong vườn nhà Dương Mỹ Linh.


Mới đây, Hoa hậu Dương Mỹ Linh hái được ba thùng nhãn cùi dày, hạt nhỏ từ cây nhãn lâu năm trồng ngay bên hông ngôi nhà cô đang sống ở California, Mỹ. Cô hào hứng khoe trên trang cá nhân khiến nhiều người thèm thuồng. 

Theo đó, cô chia sẻ, vì bận rộn quản lý tiệm phở nên cuối tuần trước, Dương Mỹ Linh tự thưởng cho bản thân kỳ nghỉ tới Seattle. Khi về, cô bất ngờ vì những chùm nhãn trong sân đồng loạt chín. Các cành nhãn trĩu xuống, lúc lỉu, chỉ cần bắc thang là hái được.

Dương Mỹ Linh khoe hái sương sương cả bồ nhãn nhưng nhìn toàn khu vườn mới choáng-3Các chùm nhãn chi chít quả, trái ngọt, hạt vừa.

Cây nhãn được trồng sẵn trước khi Dương Mỹ Linh mua ngôi nhà và chuyển tới ở. Cô cho biết năm nay bang California được mùa nhãn. Các chùm nhãn chi chít quả, trái ngọt, hạt vừa.

Ngoài nhãn, trước đó người đẹp cũng khoe khu vườn với nhiều loại quả khác nhau từ lựu, hồng, chery... cây nào cũng sai lúc lỉu.

Dương Mỹ Linh khoe hái sương sương cả bồ nhãn nhưng nhìn toàn khu vườn mới choáng-4Vốn là người miền Tây, Dương Mỹ Linh dù sao Mỹ vẫn giữ nét chân chất của mình.

Dương Mỹ Linh khoe hái sương sương cả bồ nhãn nhưng nhìn toàn khu vườn mới choáng-5Dương Mỹ Linh khoe hái sương sương cả bồ nhãn nhưng nhìn toàn khu vườn mới choáng-6

Nàng hậu trồng rất nhiều loại hoa trong vườn.

Dương Mỹ Linh khoe hái sương sương cả bồ nhãn nhưng nhìn toàn khu vườn mới choáng-7Dương Mỹ Linh khoe hái sương sương cả bồ nhãn nhưng nhìn toàn khu vườn mới choáng-8Dương Mỹ Linh khoe hái sương sương cả bồ nhãn nhưng nhìn toàn khu vườn mới choáng-9Dương Mỹ Linh khoe hái sương sương cả bồ nhãn nhưng nhìn toàn khu vườn mới choáng-10

Bên cạnh rau ăn, Dương Mỹ Linh còn trồng nhiều loại củ quả hay trái cây. Qua những bức ảnh được đăng tải, có thể thấy các loại củ, quả trong vườn nhà cô khá sai quả.

Dương Mỹ Linh khoe hái sương sương cả bồ nhãn nhưng nhìn toàn khu vườn mới choáng-11Các loại trái cây ăn quả trong vườn của Dương Mỹ Linh rất đa dạng với đủ loại nho, táo, đào..

Dương Mỹ Linh khoe hái sương sương cả bồ nhãn nhưng nhìn toàn khu vườn mới choáng-12Dương Mỹ Linh khoe hái sương sương cả bồ nhãn nhưng nhìn toàn khu vườn mới choáng-13

Hoa hậu Dương Mỹ Linh cười tươi khi thu hoạch được nhiều quả chín.

Dương Mỹ Linh khoe hái sương sương cả bồ nhãn nhưng nhìn toàn khu vườn mới choáng-14Dương Mỹ Linh khoe hái sương sương cả bồ nhãn nhưng nhìn toàn khu vườn mới choáng-15Dương Mỹ Linh khoe hái sương sương cả bồ nhãn nhưng nhìn toàn khu vườn mới choáng-16Dương Mỹ Linh khoe hái sương sương cả bồ nhãn nhưng nhìn toàn khu vườn mới choáng-17

Khí hậu của California ấm áp rất thuận lợi nên cô trồng hoa, cây cảnh, rau củ

 

Theo Thoidaiplus

Xem link gốcẨn link gốc http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/duong-my-linh-khoe-hai-suong-suong-ca-bo-nhan-nhung-nhin-toan-khu-vuon-moi-choang-d251921.html

vườn nhà sao Việt

Dương Mỹ Linh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.