Khu vườn rau quả sạch trên sân thượng biệt thự của Cẩm Ly

Với ca sĩ Cẩm Ly việc trồng rau trên sân thượng không chỉ để cung cấp rau sạch cho gia đình, mà còn là cách để thư giãn sau quãng thời gian đi diễn mệt mỏi.

Ngoài niềm đam mê ca hát, ca sĩ Cẩm Ly là một người rất yêu thiên nhiên. Để tạo một không gian xanh ngay trong nhà và thư giãn mỗi khi mệt mỏi, nữ ca sĩ đã tự tạo một vườn rau trên sân thượng.

Khu vườn rau quả sạch trên sân thượng biệt thự của Cẩm Ly-1Cẩm Ly tự tay trồng một vườn rau xanh tốt trên sân thượng của căn biệt thự mình đang sống.


Vì công việc bận rộn, nên việc chăm bón cây cối Cẩm Ly phải tranh thủ những lúc rảnh rỗi. Có khi tối muộn, nữ ca sĩ mới có thời gian thu hoạch thành quả trong vườn. Mới đây trên kênh Youtube của ca sĩ Cẩm Ly đã đăng tải một clip quay lại cảnh cô lên thăm vườn rau trên sân thượng ngôi biệt thự mình đang sống khi đã hơn 10 giờ đêm. Cẩm Ly chia sẻ: "Dạo này tôi bận quá, không có thời gian thu hoạch, bỏ bê vườn nhà nên muộn thế này vẫn phải lên xem trái mình trồng thế nào. Tôi có một cái lạ là trồng cây ăn trái ra rất nhiều quả nhưng cây thường thì không sống được, cũng không lên luôn".

Khu vườn rau quả sạch trên sân thượng biệt thự của Cẩm Ly-2Khu vườn rau quả sạch trên sân thượng biệt thự của Cẩm Ly-3Khu vườn rau quả sạch trên sân thượng biệt thự của Cẩm Ly-4Khu vườn rau quả sạch trên sân thượng biệt thự của Cẩm Ly-5Khu vườn rau quả sạch trên sân thượng biệt thự của Cẩm Ly-6

Nữ ca sĩ cũng bỏ nhiều tâm huyết để vườn rau của mình có thể lên xanh tốt.

Khu vườn rau quả sạch trên sân thượng biệt thự của Cẩm Ly-7Khu vườn rau quả sạch trên sân thượng biệt thự của Cẩm Ly-8

Các loại cây, rau thơm được Cẩm Ly trồng trong thùng xốp, chậu nhựa.

Trên sân thượng, Cẩm Ly trồng rất nhiều loại rau củ, cây ăn trái khác nhau. Trong đó, nhiều nhất là khổ qua, mướp, bầu... Ngoài ra, nữ ca sĩ còn mát tay trồng một số loại rau như cải ngọt, rau lang càng cua, rau răm, rau muống, rau thơm, mồng tơi, diếp cá, tía tô, cải xà lách, xà lách son Nhật, bạc hà… Ngoài củ quả, Cẩm Ly còn trồng thêm hoa cho khu vườn của mình có thêm màu sắc như hoa hồng, hoa mười giờ.

Khu vườn rau quả sạch trên sân thượng biệt thự của Cẩm Ly-9Khu vườn rau quả sạch trên sân thượng biệt thự của Cẩm Ly-10Khu vườn rau quả sạch trên sân thượng biệt thự của Cẩm Ly-11Khu vườn rau quả sạch trên sân thượng biệt thự của Cẩm Ly-12

Thành quả thu hoạch rau quả trong vườn được Cẩm Ly chụp lại và khoe với fan.

 

Theo Công lý & xã hội

Xem link gốcẨn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/khu-vuon-rau-qua-sach-tren-san-thuong-biet-thu-cua-cam-ly-62601.html

nhà của sao Việt

Cẩm Ly


Tủ lạnh bị đóng tuyết ngăn đá, nguyên nhân có thể bắt nguồn từ những thói quen của người dùng, hãy tự khắc phục thay vì phải gọi thợ sửa chữa
Sau một thời gian dài sử dụng thì ngăn đá tủ lạnh, đặc biệt là những tủ lạnh thế hệ cũ rất dễ xảy ra tình trạng đóng tuyết. Điều này vừa gây khó chịu về cảm quan người nhìn, vừa ảnh hưởng tới quá trình truyền nhiệt, gây lãng phí điện năng, hơn nữa nó còn ảnh hưởng đến hương vị thực phẩm lưu trữ.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.