Lộ không gian phòng ngủ của Quang Hải và Chu Thanh Huyền qua khoảnh khắc chàng cầu thủ chải tóc cho vợ

Không gian căn nhà chung của Quang Hải và Chu Thanh Huyền được tiết lộ qua những video của nàng WAG đăng mạng xã hội.

Mới đây, nàng WAG Chu Thanh Huyền hạnh phúc chia sẻ khoảnh khắc được Quang Hải chải tóc cho. Tiền vệ sinh năm 1997 tỉ mỉ chải từng lọn tóc cho bà xã, vừa chải vừa vuốt ve, hành động nhẹ nhàng, ôn nhu đầy yêu thương. Chu Thanh Huyền cho biết Quang Hải rất thích vợ của mình có mái tóc dài và đen.  

Qua video ngắn, hot girl quê Sơn Tây cũng đã để lộ không gian phòng ngủ cùng chồng sắp cưới. Theo đó, căn phòng ngủ của Quang Hải và Chu Thanh Huyền được trang trí đơn giản với tông màu trắng - ghi, đồ đạc sắp xếp gọn gàng, tủ quần áo lồng kính bắt mắt, máy lọc không khí và quạt máy cũng để sẵn để phục vụ nhu cầu của hai vợ chồng. Ở khu vực bàn ăn, Quang Hải tạo điểm nhấn với dàn đèn led xoắn hiện đại kiểu Bắc Âu thả ngang để tạo nên không gian lãng mạn. Quay về khu vực phòng khách, điều khiến người ta chú ý nhiều nhất là tủ đựng những huy chương, vật phẩm liên quan đến bóng đá mà cầu thủ quê Đông Anh đã có được trong nhiều năm thi đấu. 

Lộ không gian phòng ngủ của Quang Hải và Chu Thanh Huyền qua khoảnh khắc chàng cầu thủ chải tóc cho vợ-1
Quang Hải chải tóc cho Chu Thanh Huyền

Ngoài ra, từ những video Chu Thanh Huyền chia sẻ, có thể thấy, thời gian cặp đôi dọn về sống chung là khoảng một năm trước, khi Quang Hải về nước sau hành trình xuất ngoại sang Pháp thi đấu nhưng chưa đạt được thành công như mong đợi. Trước đó, Chu Thanh Huyền đã sang Pháp để cổ vũ tinh thần cho chàng, cũng như chăm sóc Quang Hải nơi đất khách quê người. Tình cảm của cả hai càng gắn bó bền chặt hơn sau quãng thời gian đó. 

Lộ không gian phòng ngủ của Quang Hải và Chu Thanh Huyền qua khoảnh khắc chàng cầu thủ chải tóc cho vợ-2
Không gian phòng ngủ của Quang Hải và Chu Thanh Huyền được tiết lộ

Lộ không gian phòng ngủ của Quang Hải và Chu Thanh Huyền qua khoảnh khắc chàng cầu thủ chải tóc cho vợ-3
Khu vực bàn ăn ở nhà Quang Hải

Lộ không gian phòng ngủ của Quang Hải và Chu Thanh Huyền qua khoảnh khắc chàng cầu thủ chải tóc cho vợ-4
Một góc nhà Quang Hải được Chu Thanh Huyền hé lộ qua những video đời thường

 

Theo Phụ nữ mới

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunumoi.net.vn/lo-khong-gian-phong-ngu-cua-quang-hai-va-chu-thanh-huyen-qua-khoanh-khac-chang-cau-thu-chai-toc-cho-vo-d302043.html

Chu Thanh Huyền

nhà của sao Việt

Quang Hải


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.