Các cụ dặn dò: 6 con vật là con cưng của Thần Tài, vào nhà nào nhà đó có lộc, chớ dại đuổi đi

Theo quan niệm của người xưa, sự xuất hiện của những con vật này chính là điềm lành, mang tới may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Bướm bay vào nhà

Theo quan niệm với người xưa, bướm bay vào nhà là dấu hiệu tốt, cho thấy gia chủ sắp gặp niềm vui trong cuộc sống, có thể gặp được quý nhân. Màu sắc của con bướm cũng mang ý nghĩa khác nhau.

Các cụ dặn dò: 6 con vật là con cưng của Thần Tài, vào nhà nào nhà đó có lộc, chớ dại đuổi đi-1

Nếu thấy bướm màu tối bay vào nhà dự báo quý nhân sắp đến mang theo tin vui về nghề nghiệp hoặc công việc kinh doanh. Bướm màu sáng bay vào nhà là dấu hiệu quý nhân đến mang tin vui về tình duyên.

Khi bướm bay vào nhà, bạn không nên quá lo lắng. Cứ để chúng tự nhiên, không cần xua đuổi để tránh làm mất may mắn của mình.

Nhện giăng tơ trước mắt

Người xưa nói rằng "hỷ tòng thiên giáng" để chỉ loài nhện. Đây là loài vật tượng trưng cho tin vui về tài lộc hoặc nhân duyên may mắn. Trong phong thủy, sự xuất hiện của nhện mang lại những điều cát tường.

Các cụ dặn dò: 6 con vật là con cưng của Thần Tài, vào nhà nào nhà đó có lộc, chớ dại đuổi đi-2

Người ta tin rằng ai nhìn thấy nhện giăng tơ là điềm báo tốt. Dự báo trong tương lai gần gia đình hoặc cá nhân sẽ đón nhận những tin vui về tài chính hoặc nhân duyên.

Ong làm tổ trong nhà

Theo quan niệm của người xưa, ong là loài vật mang nhiều dương khí đến nhà. Khi ong làm tổ trong nhà, chúng sẽ giúp tăng dương khí, cải thiện tài lộc, giúp gia đạo ngày một thịnh vượng, ấm no.

Các cụ dặn dò: 6 con vật là con cưng của Thần Tài, vào nhà nào nhà đó có lộc, chớ dại đuổi đi-3

Ong làm tổ là điềm báo may mắn, cát tường. Người xưa còn cho rằng ong xuất hiện trong nhà là tín hiệu của tình yêu thăng hoa, gia đình có thể đón thêm thành viên mới trong thời gian tới.

Cóc vào nhà

Các cụ dặn dò: 6 con vật là con cưng của Thần Tài, vào nhà nào nhà đó có lộc, chớ dại đuổi đi-4

Khi thấy cóc vào nhà, bạn đừng vội lo sợ hay xua đuổi chúng. Cóc vào nhà được coi là điềm lành. Chúng mang đến tin vui về tài lộc, dự báo tiền của sẽ ngày một tăng lên.

Dơi làm tổ trong nhà

Các cụ dặn dò: 6 con vật là con cưng của Thần Tài, vào nhà nào nhà đó có lộc, chớ dại đuổi đi-5

Dơi làm tổ trong nhà cũng là một điềm lành trong phong thủy. Gia chủ có thể sớm nhận hỷ tín về tiền bạc, tài chính.

Người ta tin rằng loài dơi rất nhạy cảm. Chúng chỉ đến những nơi có khí tốt. Nếu dơi bay vào nhà và làm tổ dưới mái hiên thì đó là dấu hiệu tin vui, may mắn sắp đến.

Chó vào nhà

Các cụ dặn dò: 6 con vật là con cưng của Thần Tài, vào nhà nào nhà đó có lộc, chớ dại đuổi đi-6

Chó là một trong 12 con giáp, thuộc hành Thổ - đất khô có Hỏa, có Kim, dương khí rất manh. Đây là loài vật nhạy bén, có thể canh giữ nhà, xua đuổi kẻ gian. Loài chó cũng là loài vật vô cùng trung thành.

Người xưa tin rằng chó đến nhà nghĩa là gia chủ thêm kẻ canh nhà, trông giữ của cải, cũng là tụ tài, mang thêm tài lộc cho chủ nhân.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Xe và thể thao

Xem link gốc Ẩn link gốc https://xevathethao.vn/uncategorized/cac-cu-dan-do-6-con-vat-la-con-cung-cua-than-tai-vao-nha-nao-nha-do-co-loc-cho-dai-duoi-di.html

phong thủy nhà ở


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.