Lý Nhã Kỳ nhá hàng một số ảnh trong tòa nhà đang xây dựng, dàn sao Việt trầm trồ

Xuân Nghị, Đỗ Long... và nhiều sao Việt không thể rời mắt trước không gian sống mới của Lý Nhã Kỳ.

Khi nhắc đến những mỹ nhân đẹp, giàu và hiện tại vẫn độc thân phải kể đến Lý Nhã Kỳ. Dù hiện tại không còn hoạt động showbiz, nhưng nữ diễn viên "Gió nghịch mùa" vẫn nắm trong tay khối tài sản khủng. Trong đó, cô sở hữu rất nhiều bất động sản giá trị như biệt thự cao cấp đang ở, resort tại Đà Lạt hay biệt phủ triệu đô rộng 10.000m2 tặng mẹ dịp lễ Vu Lan...

Mới đây, cựu Đại sứ Du lịch Việt Nam khoe bảng thiết kế nội thất của toà nhà đang được xây dựng. Người đẹp hào hứng viết: "Chủ nhật của tôi là đi xây dựng". Chỉ nhá hàng một số góc trong tòa nhà cũng đủ thấy quy mô và độ hoành tráng như thế nào. Trong đó, căn phòng được bài trí rất tinh tế, có tông màu trắng là chủ đạo. Đặc biệt, trong phòng còn có cả phòng xông hơi và ghế massage để thư giãn.

Lý Nhã Kỳ nhá hàng một số ảnh trong tòa nhà đang xây dựng, dàn sao Việt trầm trồ-1Lý Nhã Kỳ nhá hàng một góc trong tòa nhà mới đang được xây dựng.
Lý Nhã Kỳ nhá hàng một số ảnh trong tòa nhà đang xây dựng, dàn sao Việt trầm trồ-2Lý Nhã Kỳ nhá hàng một số ảnh trong tòa nhà đang xây dựng, dàn sao Việt trầm trồ-3

Không gian trong phòng được nữ diễn viên thiết kế rất trang nhã, tinh tế.

Lý Nhã Kỳ nhá hàng một số ảnh trong tòa nhà đang xây dựng, dàn sao Việt trầm trồ-4Loạt sao Việt để lại lời khen không gian sống mới của Lý Nhã Kỳ.

Lý Nhã Kỳ nhá hàng một số ảnh trong tòa nhà đang xây dựng, dàn sao Việt trầm trồ-5So về độ giàu có trong Vbiz, Lý Nhã Kỳ chắc chắn xếp trong danh sắc những người đầu bảng.

Theo Công lý & xã hội

Xem link gốc Ẩn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/ly-nha-ky-nha-hang-mot-so-anh-trong-toa-nha-dang-xay-dung-dan-sao-viet-tram-tro-79827.html

nhà của sao Việt

Lý Nhã Kỳ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.