Gửi con trai sang Czech định cư, Mạc Hồng Quân tậu biệt thự cho Kỳ Hân dưỡng thai

Chân sút Than Quảng Ninh hạnh phúc chụp ảnh bên căn biệt thự mới và cho biết đã nhận được khóa sau bao ngày chờ đợi.

Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân dù không hoạt động showbiz nhưng vẫn luôn là cặp đôi nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Từng bị ném đá không ngớt thuở mới về bên nhau, tuy nhiên tới giờ cả hai vẫn ở bên nhau và có cuộc sống khá viên mãn. Cách đây ít tháng, cặp đôi chia sẻ đã gửi con trai sang Czech định cư, bên cạnh đó Kỳ Hân cũng đang mang thai con thứ 2 của 2 người.

Mới đây, chân sút Than Quảng Ninh đã hạnh phúc chụp ảnh bên căn biệt thự mới và cho biết đã nhận được khóa sau bao ngày chờ đợi: "Sau bao nhiêu ngày chờ đợi, hôm nay đã được nhận khoá nhà. Thành quả của hai vợ chồng những năm qua... Sẽ có thật nhiều kỷ niệm đẹp ở đây vợ nhé! Our new home!"

Gửi con trai sang Czech định cư, Mạc Hồng Quân tậu biệt thự cho Kỳ Hân dưỡng thai-1


Có vẻ căn biệt thự đã hoàn tất phần sơn, sửa và được bàn giao tới tay chính chủ. Dù chưa được trang trí gì nhưng tổ ấm mới của Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân trông vẫn khá bền thế. Bên dưới phần bình luận, rất nhiều vào chúc mừng cặp đôi.

Trước đó, vào khoảng tháng 8 năm 2019, cựu chân dài Venus cũng từng khoe cảnh đi tham quan căn biệt thự mới tậu trong lúc đang sửa chữa. 

Gửi con trai sang Czech định cư, Mạc Hồng Quân tậu biệt thự cho Kỳ Hân dưỡng thai-2

Kỳ Hân từng khoe căn biệt thự trong lúc đang sửa chữa.

Gửi con trai sang Czech định cư, Mạc Hồng Quân tậu biệt thự cho Kỳ Hân dưỡng thai-3Gửi con trai sang Czech định cư, Mạc Hồng Quân tậu biệt thự cho Kỳ Hân dưỡng thai-4

Hình ảnh do Kỳ Hân chia sẻ trên Facebook, tiết lộ căn biệt thự chưa hoàn thiện của hai vợ chồng.

Gửi con trai sang Czech định cư, Mạc Hồng Quân tậu biệt thự cho Kỳ Hân dưỡng thai-5

Gửi con trai sang Czech định cư, Mạc Hồng Quân tậu biệt thự cho Kỳ Hân dưỡng thai-6

Hình ảnh 3D được Kỳ Hân tiết lộ trước đó.

Ngoài ra, Kỳ Hân cũng tiết lộ hai vợ chồng mua ngôi nhà mới nằm trong một dự án bất động sản phân khúc trung và cao cấp, có vị trí ở ngoại thành Hà Nội. Điểm nổi bật của khu đô thị này chính là có biển nhân tạo với cát trắng được chuyển từ Nha Trang ra, nước biển có độ mặn, độ trong và màu sắc như thật.

Trước khi chuyển xuống nhà mặt đất, Kỳ Hân - Mạc Hồng Quân sống ở căn chung cư cao cấp có hệ sinh thái đầy đủ và đa dạng, từ trường học cho bệnh viện, sân chơi, khu mua sắm.

Căn hộ của Kỳ Hân - Mạc Hồng Quân mặc dù cũng tọa lạc tại khu dân cư cao cấp, đắt đỏ nhưng nội thất trong nhà khá đơn giản, thường xuyên bừa bộn vì đồ chơi của bé Tỏi và hàng hóa.

Gửi con trai sang Czech định cư, Mạc Hồng Quân tậu biệt thự cho Kỳ Hân dưỡng thai-7Gửi con trai sang Czech định cư, Mạc Hồng Quân tậu biệt thự cho Kỳ Hân dưỡng thai-8

Trước đó, vợ chồng nam cầu thủ ở trong 1 căn chung cư hạng sang.

Gửi con trai sang Czech định cư, Mạc Hồng Quân tậu biệt thự cho Kỳ Hân dưỡng thai-9Gửi con trai sang Czech định cư, Mạc Hồng Quân tậu biệt thự cho Kỳ Hân dưỡng thai-10Gửi con trai sang Czech định cư, Mạc Hồng Quân tậu biệt thự cho Kỳ Hân dưỡng thai-11

Dù khá kín tiếng nhưng qua 1 số hình ảnh được chia sẻ, có thể thấy căn nhà sang trọng và tiện nghi thế nào.

 

Theo thoidaiplus

Xem link gốcẨn link gốc http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/gui-con-trai-sang-czech-dinh-cu-mac-hong-quan-tau-biet-thu-cho-ky-han-duong-thai-d246567.html

Mạc Hồng Quân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.