Căn hộ mới tậu của ca sĩ Lê Hiếu sang chảnh như khách sạn năm sao

Sau khi rao bán căn nhà 15 tỷ ca sĩ Lê Hiếu đã mua ngay cho mình một ngôi nhà mới đẹp long lanh.

Ngôi nhà mới tậu của vợ chồng Lê Hiếu ở Tp.HCM, có view nhìn ra sông vô cùng đẹp. Đây là một nơi vô cùng cao cấp nằm ở trung tâm thành phố.

Sau khi ca sĩ Lê Hiếu và bà xã tổ chức đám cưới hồi đầu năm 2019, kể từ đó một nửa của nam ca sĩ rất ít khi lộ diện hay than dự các sự kiện showbiz.

Căn hộ mới tậu của ca sĩ Lê Hiếu sang chảnh như khách sạn năm sao-1Ngôi nhà có view vô cùng đẹp nơi đáng sống ở thành phố HCM

Nhưng mới đây, trên trang cá nhân của mình nhạc sĩ Dương Khắc Linh chia sẻ loạt ảnh chụp cùng loạt sao Việt trong đó có vợ chồng Đăng Khôi, Thủy Anh mừng tân gia nhà Lê Hiếu người hâm mộ mới hay nam ca sĩ mới chuyển nhà mới.

Căn hộ mới tậu của ca sĩ Lê Hiếu sang chảnh như khách sạn năm sao-2Khách đến thăm nhà ca sĩ Lê Hiếu ai cũng mê khung cảnh nơi đây


Thông qua những bức hình ta thấy đó là một  đặc căn nhà sang trọng còn có giá trị không nhỏ khiến Dương Khắc Linh dí dỏm: "Chúc mừng 2 vợ chồng Lê Hiếu với nhà mới có view 10 triệu đô".

Căn hộ mới tậu của ca sĩ Lê Hiếu sang chảnh như khách sạn năm sao-3Bữa tiệc tân gia của ca sĩ Lê Hiếu


Khi nhìn vào những bức hình được chia sẻ thì ta có thể biết hộ mới tậu của vợ chồng Lê Hiếu ở Tp.HCM, có view nhìn ra ngoài rất đẹp. Trước đó, nam ca sĩ cũng từng hé lộ một góc căn hộ mới.

Căn hộ mới tậu của ca sĩ Lê Hiếu sang chảnh như khách sạn năm sao-4Nhìn vào ta thấy một căn hộ vô cùng sang trọng đẹp long lanh hiện đại

Qua những hình ảnh được đăng tải có thể thấy nội thất trong không gian sống mới của Lê Hiếu và bà xã rất sang trọng hiện đại đẹp không góc chết long lanh như khách sạn năm sao.

Căn hộ mới tậu của ca sĩ Lê Hiếu sang chảnh như khách sạn năm sao-5Được ăn tối trong không gian này quả là đáng mơ ước

Trong thời gian trước đó, nam ca sĩ Lê Hiếu đã rao bán căn nhà có diện tích 120m², nằm ở quận 7, Tp. HCM, với giá 15 tỷ đồng. Sau khi bán nhà cũ, Lê Hiếu đã tậu ngay không gian sống mới cao cấp hơn.

Theo Khoevadep

Xem link gốc Ẩn link gốc http://www.khoevadep.com.vn/can-ho-moi-tau-cua-ca-si-le-hieu-sang-chanh-nhu-khach-san-nam-sao-search/

ca sĩ Lê Hiếu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.