Hải Băng khoe căn phòng chồng thiết kế riêng theo sở thích của mình

Ông xã Hải Băng - Thành Đạt hết mực cưng chiều vợ. Ngoài mua hàng hiệu, hỗ trợ chăm con, Thành Đạt còn thiết kế phòng riêng tặng bạn đời.

Hậu "về chung nhà" với Thành Đạt, Hải Băng tạm gác lại sự nghiệp ca hát để vun vén tổ ấm nhỏ. Giọng ca "Viên đá nhỏ" sinh liền ba nhóc tỳ và hiện tại của yếu chăm con và bán hàng online.

Thấu hiểu sự hy sinh của vợ nên diễn viên Thành Đạt hết mực cưng chiều "một nửa". Anh thường tặng cho vợ những món quà đắt tiền, thiết kế vườn cây ngoài căn biệt thự để vợ ngắm sau sinh. Mới đây, Hải Băng khoe bản thiết kế căn phòng riêng chồng làm cho mình. Đây sẽ là phòng làm việc của Hải Băng, cô có thể chụp hình và livestream để bán hàng qua mạng.

Hải Băng khoe căn phòng chồng thiết kế riêng theo sở thích của mình-1Hải Băng cũng là một trong những mỹ nhân có "số hưởng" khi được chồng cưng chiều.


Nữ ca sĩ khoe: "Ai cứ nói hồng sến sến chứ người phụ nữ mạnh mẽ như em vẫn mê màu cẩm hường... thế nên cái văn phòng anh chồng đang làm cho em cũng phải có tí hồng hường mới chịu".

Hải Băng khoe căn phòng chồng thiết kế riêng theo sở thích của mình-2Hải Băng khoe căn phòng chồng thiết kế riêng theo sở thích của mình-3Hải Băng khoe căn phòng chồng thiết kế riêng theo sở thích của mình-4Hải Băng khoe căn phòng chồng thiết kế riêng theo sở thích của mình-5Hải Băng khoe căn phòng chồng thiết kế riêng theo sở thích của mình-6

Không gian phòng làm việc Thành Đạt làm tặng bà xã.

Vợ chồng Thành Đạt và Hải Băng sở hữu nhiều bất động sản tài sản giá trị. Trong đó, phải kể đến căn nhà phố rộng rãi, 3 tầng lầu ở Nhà Bè và hai căn chung cư tại TP Hồ Chí Minh. Cách đây không lâu, vợ chồng Hải Băng sở hữu là một mảnh đất rộng 150 m2 ở huyện Cần Giờ.

Theo Công lý & xã hội

Xem link gốcẨn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/hai-bang-khoe-can-phong-chong-thiet-ke-rieng-theo-so-thich-cua-minh-51174.html

thành đạt

Hải Băng

Bình luận(0)