Trương Quỳnh Anh đã mua nhà mới ở riêng, không còn chung nhà với chồng cũ

Hiện tại, Trương Quỳnh Anh và còn trai đang sống trong một căn hộ tiện nghi ở quận 4 (TP.HCM).

Tim xác nhận ly hôn với Trương Quỳnh Anh từ năm 2018. Sau khi "đường ai nấy đi", cặp đôi vẫn sống chung nhà khiến nhiều người thắc mắc.

Giải thích lý do, Trương Quỳnh Anh cho biết cô cố gắng cho con một cuộc sống bình thường như bao đứa trẻ khác khi có đủ tình thương của cả cha lẫn mẹ. Nữ diễn viên và chồng cũ thay nhau chăm sóc con trai Sushi. Ban ngày, cả hai thay phiên đưa đón Sushi đi học. Cuối tuần, người đẹp dành thời gian dẫn Sushi đi chơi, ăn uống hay tham gia công tác từ thiện để con trai có nhiều trải nghiệm ý nghĩa.

Thế nhưng, sau quãng thời gian ở chung nhà và việc Tim vướng không ít tin đồn hẹn hò, đầu tháng 9 năm nay, Trương Quỳnh Anh và con trai đã chuyển về căn hộ mới nhỏ xinh ở quận 4 (TP.HCM). "Dành dụm bao lâu mới mua được ngôi nhà tí hon của các chú lùn trong truyện Bạch Tuyết! Chỉ thiếu mỗi người ở cùng", nữ ca sĩ khoe thành quả của mình. Một số góc trong căn nhà mới cũng được Trương Quỳnh Anh hé lộ. Không gian nhà Trương Quỳnh Anh chủ yếu là gam màu trung tính, thiết kế không cầu kỳ. Điểm nhấn của căn hộ là chiếc đàn piano để cô và con trai cùng tập luyện.

Trương Quỳnh Anh đã mua nhà mới ở riêng, không còn chung nhà với chồng cũ-1Trương Quỳnh Anh và con trai đã chuyển về sống ở căn hộ mới.
Trương Quỳnh Anh đã mua nhà mới ở riêng, không còn chung nhà với chồng cũ-2Trương Quỳnh Anh đã mua nhà mới ở riêng, không còn chung nhà với chồng cũ-3Trương Quỳnh Anh đã mua nhà mới ở riêng, không còn chung nhà với chồng cũ-4Trương Quỳnh Anh đã mua nhà mới ở riêng, không còn chung nhà với chồng cũ-5Trương Quỳnh Anh đã mua nhà mới ở riêng, không còn chung nhà với chồng cũ-6

Một số góc trong căn hộ được nữ ca sĩ hé lộ.

Trương Quỳnh Anh đã mua nhà mới ở riêng, không còn chung nhà với chồng cũ-7Đây là chốn bình yên của Trương Quỳnh Anh sau mỗi giờ đi diễn mệt mỏi.

Theo Công lý & xã hội

Xem link gốcẨn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/truong-quynh-anh-da-mua-nha-moi-o-rieng-khong-con-chung-nha-voi-chong-cu-56417.html

Trương Quỳnh Anh


Quần áo tĩnh điện gây mất thẩm mỹ, học ngay cách này chỉ cần tích tắc quần áo lại phẳng mịn như mới
Mùa lạnh, khi mặc một số bộ quần áo lên người, bạn sẽ gặp tình trạng có quá nhiều tĩnh điện khiến cho váy áo dính vào người một cách không thoải mái và mất thẩm mỹ. Để tránh tình trạng tĩnh điện xảy ra khi thời tiết hanh khô, bạn có thể áp dụng một số cách rất đơn giản dưới đây.