Ngắm nhà sang mới tậu của Trấn Thành phát hiện ra đức tính đáng quý của anh

Không chỉ chứa đầy những món đồ hàng hiệu xa xỉ, đắt đỏ mà không gian sống của Trấn Thành còn được anh sắp xếp rất gọn gàng, ngăn nắp.

Nhân dịp 8/3 vừa qua, Hari Won hạnh phúc chia sẻ trên mạng xã hội những bó hoa cô được mọi người tặng, bày biện khắp ngôi nhà vừa hoàn thành của hai vợ chồng.

Trong đó có một bức ảnh chụp tại phòng thay đồ của cô và Trấn Thành. Nhìn những hàng dài quần áo được sắp xếp ngăn nắp, gọn gàng, hợp lý, rất nhiều người đã phải thốt lên trông chẳng khác nào trong trung tâm thương mại.

Sự ngăn nắp và tỉ mỉ này của Trấn Thành cũng được Hari Won nhắc đến nhiều lần. Cô kể, khi đi diễn về muộn mà thấy nhà cửa chưa gọn gàng, Trấn Thành sẽ dọn dẹp và sắp xếp tới khi nào ưng ý thì thôi.

Trước kia Hari Won rất xuề xoà, nhưng từ khi ở với Trấn Thành, thấy chồng như vậy cô cũng xắn tay lên làm cùng.

Cách đây mấy hôm, Trấn Thành cũng chia sẻ một đoạn clip cận cảnh về phòng thay đồ của mình. Ống kính máy ảnh lia đến đâu dân mạng trầm trồ đến đó vì mức độ hoành tráng.

Căn phòng đựng đồ nhìn như trung tâm thương mại của Trấn Thành


Ngắm nhà sang mới tậu của Trấn Thành phát hiện ra đức tính đáng quý của anh-1
Mọi thứ đều được sắp xếp ngăn nắp gọn gàng.

Ngắm nhà sang mới tậu của Trấn Thành phát hiện ra đức tính đáng quý của anh-2Ngắm nhà sang mới tậu của Trấn Thành phát hiện ra đức tính đáng quý của anh-3Ngắm nhà sang mới tậu của Trấn Thành phát hiện ra đức tính đáng quý của anh-4Ngắm nhà sang mới tậu của Trấn Thành phát hiện ra đức tính đáng quý của anh-5Ngắm nhà sang mới tậu của Trấn Thành phát hiện ra đức tính đáng quý của anh-6
 

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/ngam-nha-sang-moi-tau-cua-tran-thanh-phat-hien-ra-duc-tinh-dang-quy-cua-anh-82021937458917.htm

nhà của sao Việt

Trấn Thành


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.