Ngọc Trinh chi vài trăm triệu mua bàn ăn nhưng không bao giờ ngồi, chỉ dùng để làm điều này

Ngọc Trinh chi số tiền lớn để mua bàn ghế, các phụ kiện trưng bày, bộ bát đĩa đắt đỏ,... tiêu tốn con số trăm triệu.

Cách đây ít lâu, trên story Instagram "nữ hoàng nội y" đã khoe những khoảnh khắc khi mình cùng ê-kíp chụp bộ ảnh mới. Theo đó, Ngọc Trinh tự nhận mình là "tiểu thư Trà Vinh" và chụp ảnh ngay trong biệt thự. Chẳng cần lên concept cầu kì hay đi đâu xa mà cô chỉ cần mang một vài phụ kiện, leo hẳn lên khu vực bàn ăn để sống ảo.

Ngọc Trinh chi vài trăm triệu mua bàn ăn nhưng không bao giờ ngồi, chỉ dùng để làm điều này-1Ngọc Trinh chi vài trăm triệu mua bàn ăn nhưng không bao giờ ngồi, chỉ dùng để làm điều này-2

Như trước đây giới thiệu, Ngọc Trinh đã chi số tiền lớn để mua bàn ghế, các phụ kiện trang trưng bày, bộ bát đĩa đắt đỏ,... tiêu tốn con số trăm triệu nhưng từ khi ở đến nay chủ nhân của nó chưa bao giờ ngồi lên để dùng bữa. Địa điểm này chỉ để phục vụ cho việc chụp hình.

Ngọc Trinh chi vài trăm triệu mua bàn ăn nhưng không bao giờ ngồi, chỉ dùng để làm điều này-3

Trước đó, đầu năm 2020, người đẹp thông báo đã dọn về biệt thự mới. Trên trang Youtube cá nhân cô nàng vui vẻ chia sẻ: “Căn biệt thự của Trinh là căn biệt thự bự nhất trong khu này đó nha!”.

Theo tiết lộ thì căn biệt thự nằm trong “khu nhà giàu” ở quận 9, TP HCM với diện tích được sử dụng lên đến 800 mét vuông, miếng đất này được người đẹp tậu với giá 24 tỷ. Được mua từ cuối năm 2017 nhưng mãi đến cuối năm 2018 người đẹp gốc Trà Vinh mới bắt đầu thi công và xây dựng.

Ngọc Trinh chi vài trăm triệu mua bàn ăn nhưng không bao giờ ngồi, chỉ dùng để làm điều này-4Căn biệt thự nằm trong “khu nhà giàu” ở quận 9, TP HCM với diện tích được sử dụng lên đến 800m2.

Ngôi biệt thự xinh đẹp có tổng cộng 1 tầng trệt, 1 tầng lửng, 1 lầu và sân thượng gồm 4 phòng, trong đó có 3 phòng nhỏ, 1 phòng “siêu to khổng lồ” không cần phải nói cũng biết là của Ngọc Trinh và 2 phòng dành cho 1 con trai 1 con gái dù chưa kết hôn. Quanh nhà là hệ thống sân vườn cao cấp trồng nhiều cây xanh, hoa cảnh và có cả hồ bơi riêng.

Ngọc Trinh chi vài trăm triệu mua bàn ăn nhưng không bao giờ ngồi, chỉ dùng để làm điều này-5Ngọc Trinh chi vài trăm triệu mua bàn ăn nhưng không bao giờ ngồi, chỉ dùng để làm điều này-6

Ngôi biệt thự với màu sắc chủ đạo là 3 màu trắng - hồng - bạc, Ngọc Trinh tiết lộ cô thích một ngôi biệt thự theo ý của mình, "nhìn là phải mạnh mẽ nhưng đi vào phải biết là của phụ nữ". Người đẹp mong muốn khi trở về nhà, đây sẽ là nơi đem đến cho cô một cảm giác thoải mái nhất, thư giãn nhất, có thật nhiều không gian thỏa mãn niềm đam mê của bản thân.

Ngọc Trinh chi vài trăm triệu mua bàn ăn nhưng không bao giờ ngồi, chỉ dùng để làm điều này-7Ngọc Trinh chi vài trăm triệu mua bàn ăn nhưng không bao giờ ngồi, chỉ dùng để làm điều này-8

Trước đó người đẹp cũng đã chia sẻ hình ảnh bản thiết kế của căn nhà trên trang cá nhân.

Ngọc Trinh chi vài trăm triệu mua bàn ăn nhưng không bao giờ ngồi, chỉ dùng để làm điều này-9Dù chưa có chồng cô nàng cũng đã nghĩ tới chuyện sinh con.

Ngọc Trinh chi vài trăm triệu mua bàn ăn nhưng không bao giờ ngồi, chỉ dùng để làm điều này-10Bên ngoài nhà là bể bơi lớn.

 

Theo Thoidaiplus

Xem link gốcẨn link gốc http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/ngoc-trinh-chi-vai-tram-trieu-mua-ban-an-nhung-khong-bao-gio-ngoi-chi-dung-de-lam-dieu-nay-d5120201591021842.html

Ngọc Trinh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.