Ngọc Trinh 'lên đồ' đón Giáng Sinh cho biệt thự 40 tỷ, hệt như cung điện dát vàng lấp lánh

Mọi thứ trong căn biệt thự đang được Ngọc Trinh và ekip hoàn tất để đón một mùa Giáng Sinh lung linh lấp lánh.

Mặc dù gần 1 tháng nữa mới tới Noel, thế nhưng ở nhiều nơi, mọi người đã rục rịch trang hoàng nhà cửa để chuẩn bị đón một mùa Giáng Sinh an lành bên người thân. Ngọc Trinh cũng không ngoại lệ, cô cùng người thân tất bật chuẩn bị trang hoàng cho căn biệt thự 40 tỷ của mình, tất nhiên cũng theo một phong cách 'đậm màu Ngọc Trinh'. 

'Nữ hoàng nội y' lựa chọn tone vàng để trang hoàng cho căn biệt thự, bởi vậy trông tổng thể căn nhà cũng hệt như cung điện dát vàng lấp lánh. Từ cây thông Noel, bóng đèn, quả châu, quả thông, đồ dùng trên bàn ăn,... đều mang một sắc vàng lấp lánh. 

Ngọc Trinh lên đồ đón Giáng Sinh cho biệt thự 40 tỷ, hệt như cung điện dát vàng lấp lánh-1Ngọc Trinh lên đồ đón Giáng Sinh cho biệt thự 40 tỷ, hệt như cung điện dát vàng lấp lánh-2

Ngọc Trinh lên đồ đón Giáng Sinh cho biệt thự 40 tỷ, hệt như cung điện dát vàng lấp lánh-3Khắp nhà đều được trang hoàng màu vàng lấp lánh.

Ngọc Trinh lên đồ đón Giáng Sinh cho biệt thự 40 tỷ, hệt như cung điện dát vàng lấp lánh-4Bàn ăn sang chảnh trong nhà Ngọc Trinh.


Dù chỉ mới tiết lộ sương sương chứ chưa được hoàn tất, thế nhưng bất kỳ ai nhìn vào cũng có thể đoán được, Giáng Sinh năm nay, chắc hẳn nhà Ngọc Trinh sẽ sáng nhất Sài Gòn với sắc vàng lấp lánh này. 

Theo Baodatviet

Xem link gốcẨn link gốc http://gioitre.baodatviet.vn/ngoc-trinh-len-do-don-giang-sinh-cho-biet-thu-40-ty-het-nhu-cung-dien-dat-vang-lap-lanh-2002959.html

nhà của sao Việt

Ngọc Trinh


Tủ lạnh bị đóng tuyết ngăn đá, nguyên nhân có thể bắt nguồn từ những thói quen của người dùng, hãy tự khắc phục thay vì phải gọi thợ sửa chữa
Sau một thời gian dài sử dụng thì ngăn đá tủ lạnh, đặc biệt là những tủ lạnh thế hệ cũ rất dễ xảy ra tình trạng đóng tuyết. Điều này vừa gây khó chịu về cảm quan người nhìn, vừa ảnh hưởng tới quá trình truyền nhiệt, gây lãng phí điện năng, hơn nữa nó còn ảnh hưởng đến hương vị thực phẩm lưu trữ.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.