Người đẹp Phạm Thư sở hữu "biệt thự nhìn như lâu đài trong truyện cổ tích"?

Căn biệt thự khiến mọi người trầm trồ ngưỡng mộ vì mức độ hoành tráng.

Gần đây, người đẹp Phạm Thư (từng lọt top 5 cuộc thi Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2016, top 15 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019) đã chia sẻ một đoạn clip về chuyện Phạm Thư đón bạn vào nhà chơi. Theo hình ảnh trong clip, đây là căn biệt thự gia đình rất đẹp và mộng mơ ở Đà Lạt.

Căn biệt thự hoành tráng đã khiến mọi người phải xuýt xoa trầm trồ: "Nhà giống như trong chuyện cổ tích vậy?", "Nhà đã quá", "Ai bảo đây là nhà, đây là lâu đài", "Nhà siêu đẹp"... Đến nhà thiết kế Đỗ Long cũng phải thốt lên: "Nhà em đẹp quá vậy. Xỉu".

Tuy nhiên, theo 1 số nguồn tin, đây có thể không phải biệt thự của Phạm Thư. Clip đăng Tiktok chỉ là kịch bản vui của người đẹp và bạn bè.

Phạm Thư tên thật là Phạm Anh Thư sinh năm 1997 tại Hà Nam, tốt nghiệp Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội. Cô cao 175 cm, nặng 52 kg; số đo ba vòng 84-59-94.

Trong nhiều bài phỏng vấn trước đây, Phạm Thư từng tâm sự về tuổi thơ nhiều nỗi buồn của mình. Bố mẹ cô ly hôn, cô mắc chứng tự kỷ nhẹ, lạc lõng giữa tổ ấm mới của bố và phải mưu sinh lúc ngồi trên ghế nhà trường.

Căn biệt thự hoành tráng của gia đình người mẫu Phạm Thư.

Người đẹp Phạm Thư sở hữu biệt thự nhìn như lâu đài trong truyện cổ tích?-1Người đẹp Phạm Thư sở hữu biệt thự nhìn như lâu đài trong truyện cổ tích?-2Người đẹp Phạm Thư sở hữu biệt thự nhìn như lâu đài trong truyện cổ tích?-3Người đẹp Phạm Thư sở hữu biệt thự nhìn như lâu đài trong truyện cổ tích?-4

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/nguoi-dep-pham-thu-so-huu-biet-thu-nhin-nhu-lau-dai-trong-truyen-co-tich-8202133114317640.htm

biệt thự


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.