Nhà 16 tỷ đồng của Đức Tiến ở Mỹ: Vườn cây "triệu người mê" và cục đá đặc biệt nặng 300 kg

Nam diễn viên còn dí dỏm: "Nhà tôi có cả mai lẫn đào luôn mà không được 500 tỷ như Trấn Thành, đào mai nhà tôi có vài trăm đô thôi".

Người mẫu Đức Tiến đang có cuộc sống hạnh phúc bên vợ là Hoa hậu áo dài Dallas Bình Phương cùng cô con gái nhỏ. Cặp đôi có cơ ngơi 16 tỷ đồng ở Mỹ. Trước đây trong một show truyền hình, Thúy Nga từng đến thăm căn hộ triệu đô của nam người mẫu.

Mới đây, Đức Tiến khoe trên Youtube khu vườn của mình tại đây với nhiều hoa khoe sắc cùng vườn trái cây Việt Nam trĩu quả "triệu người mê". Anh còn đề tựa những vần thơ: "Năm nay hoa đào nở/ Cây trái chín đầy cành/ Trời sau cơn mưa bão/ Đất lạnh nước hững hờ/ Dù trời xanh, mây trắng/ Gió thổi, hương phai màu/ Một trời ta với ta".

Nhà 16 tỷ đồng của Đức Tiến ở Mỹ: Vườn cây triệu người mê và cục đá đặc biệt nặng 300 kg-1Nhà 16 tỷ đồng của Đức Tiến ở Mỹ: Vườn cây triệu người mê và cục đá đặc biệt nặng 300 kg-2

Ngôi nhà của Đức Tiến từng xuất hiện trên truyền hình. Lần này, diễn viên kiêm người mẫu, MC 8X đời đầu khoe cận cảnh khu vườn nhà đầy hoa trái.

Nhà 16 tỷ đồng của Đức Tiến ở Mỹ: Vườn cây triệu người mê và cục đá đặc biệt nặng 300 kg-3Nhà 16 tỷ đồng của Đức Tiến ở Mỹ: Vườn cây triệu người mê và cục đá đặc biệt nặng 300 kg-4Nhà 16 tỷ đồng của Đức Tiến ở Mỹ: Vườn cây triệu người mê và cục đá đặc biệt nặng 300 kg-5

Nam diễn viên cho biết: "Sau mấy tuần ở Việt Nam, Tiến vừa mới trở về với nhà vườn của mình. Hôm nay nhà vườn khá là sạch đẹp vì ông người Mỹ đã qua làm rồi, chứ hôm trước dơ khủng khiếp luôn".

Nhà 16 tỷ đồng của Đức Tiến ở Mỹ: Vườn cây triệu người mê và cục đá đặc biệt nặng 300 kg-6

Anh khoe với mọi người những cây trong vườn nhà. Vừa chia sẻ, mỹ nam một thời còn nói chuyện với cây khiến ai nấy khoái chí. Trong đó có cây sapôchê (còn gọi là hồng xiêm) đang có khá nhiều trái.

Nhà 16 tỷ đồng của Đức Tiến ở Mỹ: Vườn cây triệu người mê và cục đá đặc biệt nặng 300 kg-7

Đức Tiến kể "sự tích" cây bơ nhà mình: "Ngày xưa tôi đi thuê nhà, trước cửa nhà có cây bơ, ăn trái bơ thấy ngon quá, mình mới lấy hột bơ đem trồng trong chậu mang đi. Tính ra nó gắn bó với tôi 7 năm rồi, đem theo đến bao nhiêu nhà, thuê hết nhà này tới nhà kia, cuối cùng mới về tới đây ổn định. Nó cao chót vót, năm nay ra nhiều bông lắm". Bên cạnh cây bơ còn có hồng giòn nhưng trời lạnh nên đang trụi lá.

Nhà 16 tỷ đồng của Đức Tiến ở Mỹ: Vườn cây triệu người mê và cục đá đặc biệt nặng 300 kg-8

Người mẫu đặt một cục đá trước nhà để tốt cho phong thủy. Anh cho biết mua hơn 100 đô la (hơn 2,4 triệu đồng) rồi vận chuyển về nhà. Cục đá này nặng tới 800 pound (khoảng hơn 300 kg).

Nhà 16 tỷ đồng của Đức Tiến ở Mỹ: Vườn cây triệu người mê và cục đá đặc biệt nặng 300 kg-9Nhà 16 tỷ đồng của Đức Tiến ở Mỹ: Vườn cây triệu người mê và cục đá đặc biệt nặng 300 kg-10

Ngay cạnh hiên nhà Đức Tiến là 2 cây đào đang đơm hoa rực rỡ. Trong đó có cả đào bông và đào trái.

Nhà 16 tỷ đồng của Đức Tiến ở Mỹ: Vườn cây triệu người mê và cục đá đặc biệt nặng 300 kg-11Nhà 16 tỷ đồng của Đức Tiến ở Mỹ: Vườn cây triệu người mê và cục đá đặc biệt nặng 300 kg-12

"Ngộ ghê, ở California này mà lại rất hợp đào. Bên nhà kia cũng đào nở đẹp lắm. Đào trái nở bông như vậy thôi nhưng cũng rất là đẹp, mê ly luôn, trái ngon lắm nha. Hoa không thơm bằng đào kia nhưng bông nhỏ xinh", anh chia sẻ.

Nhà 16 tỷ đồng của Đức Tiến ở Mỹ: Vườn cây triệu người mê và cục đá đặc biệt nặng 300 kg-13Nhà 16 tỷ đồng của Đức Tiến ở Mỹ: Vườn cây triệu người mê và cục đá đặc biệt nặng 300 kg-14

Với cây đào bông, anh cho biết hoa rất dày, nhiều cánh. Trái đắng nên chỉ ngắm cho đẹp thôi. Ngày nào anh cũng đi ra đi vào ngắm đào xả stress.

Nhà 16 tỷ đồng của Đức Tiến ở Mỹ: Vườn cây triệu người mê và cục đá đặc biệt nặng 300 kg-15

Siêu mẫu tiết lộ, nơi đây có mai Mỹ và Nhật Bản chứ mai Việt Nam rất khó trồng ở đây, trong khi đào lại phát triển tốt.

Nhà 16 tỷ đồng của Đức Tiến ở Mỹ: Vườn cây triệu người mê và cục đá đặc biệt nặng 300 kg-16

Nam diễn viên còn dí dỏm: "Nhà tôi có cả mai lẫn đào luôn mà không được 500 tỷ như Trấn Thành, đào mai nhà tôi có vài trăm đô thôi".

Nhà 16 tỷ đồng của Đức Tiến ở Mỹ: Vườn cây triệu người mê và cục đá đặc biệt nặng 300 kg-17

Vườn nhà Đức Tiến còn có cây lựu trắng do một người chủ nhà trước kia anh thuê đã cho. Sau mùa đông lạnh lẽo, cây lựu đang bừng dậy, ra rất nhiều lộc.

Nhà 16 tỷ đồng của Đức Tiến ở Mỹ: Vườn cây triệu người mê và cục đá đặc biệt nặng 300 kg-18

Trong vườn có cây tắc (quất) Việt Nam. Người mẫu cho biết: "Mê cây tắc này lắm. Mấy người nhà Đức Tiến ở Texas hay nơi khác sang là hái một mớ mang về".

Nhà 16 tỷ đồng của Đức Tiến ở Mỹ: Vườn cây triệu người mê và cục đá đặc biệt nặng 300 kg-19

"Vì tắc nhà mình rất là thơm, có vị chua thanh rất ngon. Tiến thường xuyên bị đau cổ họng hay cảm là lấy trái tắc ra làm với gừng tươi, mật ong và nước sôi là có một ly uống rất ngon", ông bố một con giới thiệu.

Nhà 16 tỷ đồng của Đức Tiến ở Mỹ: Vườn cây triệu người mê và cục đá đặc biệt nặng 300 kg-20

Anh cho biết cây tắc này đã trồng nhiều năm. Diễn viên sinh năm 1980 rất thích thú với những chùm tắc sum suê và ăn ngay tại vườn cho mọi người xem.

Nhà 16 tỷ đồng của Đức Tiến ở Mỹ: Vườn cây triệu người mê và cục đá đặc biệt nặng 300 kg-21

Cây mãng cầu xiêm Đức Tiến trồng chơi dù biết không có trái. Nhưng anh cho hay: "Lá này mấy người bị ung thư mua về sấy khô làm trà uống. Ngày xưa mình mua 5-6 chục đô (khoảng 1,2 - 1,4 triệu đồng) về trồng cho vui".

Nhà 16 tỷ đồng của Đức Tiến ở Mỹ: Vườn cây triệu người mê và cục đá đặc biệt nặng 300 kg-22

Nhà 16 tỷ đồng của Đức Tiến ở Mỹ: Vườn cây triệu người mê và cục đá đặc biệt nặng 300 kg-23

Cây chanh ngọt đã mắt ở nhà Đức Tiến với những trái vàng ươm, sai lúc lỉu, có núm nhìn trông khá lạ.

Nhà 16 tỷ đồng của Đức Tiến ở Mỹ: Vườn cây triệu người mê và cục đá đặc biệt nặng 300 kg-24

Mỹ nam nổi tiếng một thời trên sàn diễn khoe cây cam nước rất ngọt, quả nhiều đến nỗi rụng xuống gốc.

Nhà 16 tỷ đồng của Đức Tiến ở Mỹ: Vườn cây triệu người mê và cục đá đặc biệt nặng 300 kg-25Nhà 16 tỷ đồng của Đức Tiến ở Mỹ: Vườn cây triệu người mê và cục đá đặc biệt nặng 300 kg-26Nhà 16 tỷ đồng của Đức Tiến ở Mỹ: Vườn cây triệu người mê và cục đá đặc biệt nặng 300 kg-27

Còn đây là loquat (nhót tây, sơn trà). Anh hái trái vàng ăn tại vườn, hơi chua nhưng ngon. Anh tiết lộ, lá cây này phơi khô cũng có thể làm trà uống.

Nhà 16 tỷ đồng của Đức Tiến ở Mỹ: Vườn cây triệu người mê và cục đá đặc biệt nặng 300 kg-28

Ngoài ra vườn nhà Đức Tiến cũng trồng nhãn, mía, thanh long, chuối, mãng cầu, thanh long đỏ, táo tàu, ổi Đài Loan, xoài Ấn Độ, dứa (thơm, khóm), khế hay một số loại rau củ trong vườn như su su...

Nhà 16 tỷ đồng của Đức Tiến ở Mỹ: Vườn cây triệu người mê và cục đá đặc biệt nặng 300 kg-29Nhà 16 tỷ đồng của Đức Tiến ở Mỹ: Vườn cây triệu người mê và cục đá đặc biệt nặng 300 kg-30

Một số khung cảnh của nhà Đức Tiến cũng lộ qua những khoảnh khắc anh lia máy quay đến.

Nam diễn viên bày tỏ không hiểu sao cây gì nhà mình trồng trái cũng rất ngon. Anh tâm sự, mình chia sẻ về khu vườn mộc mạc có thể không nhiều người coi bằng việc đi mua đồ hiệu nhưng anh nghĩ cuộc sống ở Việt Nam nhiều người khó khăn nên không muốn khoe nhiều những thứ sang chảnh. Anh quay để ghi lại cuộc sống nhẹ nhàng, đơn giản ở Mỹ, nếu ai thích thì ủng hộ.

Theo Người đưa tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/nha-16-ty-dong-cua-duc-tien-o-my-vuon-cay-trieu-nguoi-me-va-cuc-da-dac-biet-nang-300-kg-a608621.html

nhà của sao Việt

Đức Tiến


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.