Hai kiểu nhà cấp 4 rộng 100m2 với 3 phòng ngủ chi phí 450 triệu đẹp xuất sắc

Chỉ với chi phí dưới 450 triệu bạn đã có được ngôi nhà cấp 4 mái thái với 3 phòng ngủ đẹp không góc chết.

Nhà cấp 4 với 3 phòng ngủ đẹp long lanh

Thông tin công trình:

Phòng ngủ: 03

Phòng khách: 01

Nhà WC: 02

Diện tích xây dựng: 100m2

Mức đầu tư: 4.5 triệu/m2

Móng băng, sàn bê tông cốt thép, trên lợp ngói.

Hai kiểu nhà cấp 4 rộng 100m2 với 3 phòng ngủ chi phí 450 triệu đẹp xuất sắc-1

Với ngôi nhà này mức tổng mức đầu tư dự kiến 450 triệu, nếu sử dụng toàn bộ bằng cửa gỗ lim Nam Phi thay cho cửa nhôm kính thì cộng thêm 50 triệu. Đặc biệt ngôi nhà có diện tích đất xây dựng không quá thoải mái nên lược bỏ tất cả họa tiết trang trí cầu kỳ, phức tạp để tạo cảm giác rộng rãi, thoáng đãng. Ngoài ra, bạn cũng nên chọn màu sơn tường là màu trắng kết hợp nhuần nhuyễn với màu xám cũng là yếu tố giúp mở rộng không gian căn nhà. Nhất là phần mái bằng giúp căn nhà thêm chắc chắn, có khả năng chống chịu với điều kiện khắc nghiệt của khí hậu nước ta.

Hai kiểu nhà cấp 4 rộng 100m2 với 3 phòng ngủ chi phí 450 triệu đẹp xuất sắc-2

Kiểu nhà cấp 4 với thiết kế 3 phòng ngủ 1 phòng thờ

Nhà cấp 4 với diện tích không quá lớn nhưng vẫn có thể thiết kế được 3 phòng ngủ 1 phòng thờ là kiểu thiết kế phổ biến ở vùng nông thôn nước ta. Đây chính là ưu điểm tiện lợi, dễ thiết kế, thi công nhanh chóng lại tiết kiệm chi phí. Phần lớn mọi người đều có suy nghĩ xây nhà cấp 4 kém sang trọng và thiếu tiện nghi. Nhưng giờ đây, có khá nhiều mẫu nhà cấp 4 đẹp và hiện đại cho bạn lựa chọn. Ví dụ như nhà cấp 4 mái thái, nhà cấp 4 có gác lửng, nhà thiết kế dạng chữ U rộng rãi, nhà có sân vườn,…

Hai kiểu nhà cấp 4 rộng 100m2 với 3 phòng ngủ chi phí 450 triệu đẹp xuất sắc-3

Với chí phí chỉ khoảng 450 triệu quay đầu có thể đáp ứng được yêu cầu xây nhà của nhiều gia đình chưa thật sự thoải mái về kinh tế. Đặc biệt có nhiều mẫu thiết kế này khá nổi trội hơn các mẫu nhà tầng khác. Bởi đây chính là sự kết hợp giữa các không gian. Bạn hoàn toàn có thể kết hợp với vườn để tạo một không gian gần gũi với thiên nhiên tạo không gian sống thoáng mát.

Theo Khoevadep

Xem link gốc Ẩn link gốc http://www.khoevadep.com.vn/hai-kieu-nha-cap-4-rong-100m2-voi-3-phong-ngu-chi-phi-450-trieu-quay-dau-dep-xuat-sac-ai-cung-me-d318167.html

thiết kế nhà đẹp

nhà cấp 4


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.