Nhà của Hoa hậu Đặng Thu Thảo: Biệt thự bề thế số 1 Sài Gòn, view bao trọn thành phố

Căn biệt thự của thần tiên tỉ tỉ đúng là sang chảnh đến mọi ngóc ngách.

Trong số các nàng Hậu, Đặng Thu Thảo được mệnh danh là "thần tiên tỉ tỉ" nhờ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, ngọt ngào, thuần khiết. Sau khi kết hôn với doanh nhân Trung Tín, cô rời showbiz để lui về làm một người phụ nữ của gia đình. Hiện tại, nàng hậu có cuộc sống bình yên, hạnh phúc với hai nhóc tỳ cực xinh xắn.

Gia đình hoa hậu Đặng Thu Thảo sống trong một căn biệt thự hoành tráng nằm ở Quận 1 - TP. Hồ Chí Minh. Qua những hình ảnh cô đăng tải, có thể thấy được phần nào không gian sống của vợ chồng cô trong căn biệt thự tiền tỉ. Nhìn tổng thể, căn biệt thự được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng nhưng vẫn tạo cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái.

Nhà của Hoa hậu Đặng Thu Thảo: Biệt thự bề thế số 1 Sài Gòn, view bao trọn thành phố-1
Không gian phòng khách sang trọng, hiện đại

Nhà của Hoa hậu Đặng Thu Thảo: Biệt thự bề thế số 1 Sài Gòn, view bao trọn thành phố-2
Không gian phòng khách sang trọng

Nhà của Hoa hậu Đặng Thu Thảo: Biệt thự bề thế số 1 Sài Gòn, view bao trọn thành phố-3Nhà của Hoa hậu Đặng Thu Thảo: Biệt thự bề thế số 1 Sài Gòn, view bao trọn thành phố-4


Nàng hậu cũng rất chăm đổi concept theo mùa

Nhà của Hoa hậu Đặng Thu Thảo: Biệt thự bề thế số 1 Sài Gòn, view bao trọn thành phố-5Nhà của Hoa hậu Đặng Thu Thảo: Biệt thự bề thế số 1 Sài Gòn, view bao trọn thành phố-6

Phòng khách nhà của Đặng Thu Thảo sang trọng, ngập tràn ánh nắng với view thành phố siêu đẹp. Từ trong nhà có thể ngắm cảnh thành phố ở phía xa, vì vậy gia đình nàng hậu đã thiết kế hệ cửa kính cực lớn. Đặc biệt, cô luôn trang trí nhà bằng hoa tươi cho sinh động và đẹp mắt.

Nhà của Hoa hậu Đặng Thu Thảo: Biệt thự bề thế số 1 Sài Gòn, view bao trọn thành phố-7
Phòng bếp với nội thất hiện đại, tinh tế

Nhà của Hoa hậu Đặng Thu Thảo: Biệt thự bề thế số 1 Sài Gòn, view bao trọn thành phố-8
Ngôi nhà được phủ đầy hoa trong các dịp lễ

Nhà của Hoa hậu Đặng Thu Thảo: Biệt thự bề thế số 1 Sài Gòn, view bao trọn thành phố-9Nhà của Hoa hậu Đặng Thu Thảo: Biệt thự bề thế số 1 Sài Gòn, view bao trọn thành phố-10Nhà của Hoa hậu Đặng Thu Thảo: Biệt thự bề thế số 1 Sài Gòn, view bao trọn thành phố-11Nhà của Hoa hậu Đặng Thu Thảo: Biệt thự bề thế số 1 Sài Gòn, view bao trọn thành phố-12

Một góc phòng tắm sang chảnh

Nhà của Hoa hậu Đặng Thu Thảo: Biệt thự bề thế số 1 Sài Gòn, view bao trọn thành phố-13

Từ ban công có thể ngắm được một góc thành phố

Nhà của Hoa hậu Đặng Thu Thảo: Biệt thự bề thế số 1 Sài Gòn, view bao trọn thành phố-14
Nguồn ảnh: Tổng hợp

 

Theo Trí Thức Trẻ


nhà của sao Việt

Đặng Thu Thảo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.