Nhà phố 5 tầng ở Đà Nẵng không gian như cung điện châu Âu

Ngôi nhà phố ở Đà Nẵng với thiết kế tân cổ điển tinh xảo, nhiều chi tiết dát vàng cùng công năng tiện nghi như khách sạn 5 sao .

Một thiết kế mang vẻ đẹp đầy mê hoặc của kiến trúc tân cổ điển sang trọng, tinh tế do kiến trúc sư Phan Hiển cùng cộng sự thực hiện ở Đà Nẵng. Công trình nhà phố được đầu tư rất kĩ vào khu vực mặt tiền với những chi tiết kiến trúc tỉ mỉ khiến bất kì người nào đi ngang qua cũng phải trầm trồ. 

Anh Phan Hiển chia sẻ, những công trình nhà phố tân cổ điển đòi hỏi sự thi công cầu kỳ, tỷ mẩn hơn. Chi phí cũng cao hơn so với việc xây dựng thông thường. 

Các đường nét hoa văn trang trí trên cột nhà, các bức tường, ban công, mái và cổng rào, tất cả toát lên sự quý phái, trang nhã, mang lại cảm nhận về sự giàu có, sang trọng cho gia chủ. 

Nội thất bên trong từ trang trí tường, trần đến đồ decor được chú trọng từng chi tiết. 

Nhà phố 5 tầng ở Đà Nẵng không gian như cung điện châu Âu-1Nhà phố 5 tầng ở Đà Nẵng không gian như cung điện châu Âu-2

Phòng ngủ như không gian cung điện với thiết kế tinh xảo, chi tiết nội thất dát vàng. 
Nhà phố 5 tầng ở Đà Nẵng không gian như cung điện châu Âu-3Nhà phố 5 tầng ở Đà Nẵng không gian như cung điện châu Âu-4Nhà phố 5 tầng ở Đà Nẵng không gian như cung điện châu Âu-5            

Khu bếp màu trắng thông thoáng, đầy đủ công năng. Phần bếp nấu nằm giữa nhà với thiết bị hút mùi hiện đại, cách thiết kế giúp gia chủ có thể giao lưu với người ở ngoài bàn ăn khi đang chế biến. 

Nhà phố 5 tầng ở Đà Nẵng không gian như cung điện châu Âu-6
Phòng ngủ tầng 4 có khu thay đồ lớn với hệ tủ cao kịch trần, cửa kính trưng bày và cất đồ thời trang. 

 Nhà phố 5 tầng ở Đà Nẵng không gian như cung điện châu Âu-7Nhà phố 5 tầng ở Đà Nẵng không gian như cung điện châu Âu-8   
Sảnh dẫn vào phòng ngủ đi qua hệ tủ nhiều ngăn kéo. Thiết kế giúp gia chủ cất giấu được nhiều đồ, cho nhà luôn ngăn nắp. 

    Nhà phố 5 tầng ở Đà Nẵng không gian như cung điện châu Âu-9Nhà phố 5 tầng ở Đà Nẵng không gian như cung điện châu Âu-10
Phòng tắm trong phòng ngủ master với hệ thống bồn tắm sục thủy lực, mát-xa hiện đại. Bồn tắm được xây cao hơn khu vực rửa mặt để tạo sự riêng biệt. 


    Nhà phố 5 tầng ở Đà Nẵng không gian như cung điện châu Âu-11Nhà phố 5 tầng ở Đà Nẵng không gian như cung điện châu Âu-12Nhà phố 5 tầng ở Đà Nẵng không gian như cung điện châu Âu-13Nhà phố 5 tầng ở Đà Nẵng không gian như cung điện châu Âu-14
    
Những phòng ngủ đẹp hút hồn, sang trọng không thua kém khách sạn 5 sao. Đèn chùm thả trần không chỉ mang đến ánh sáng ấm cúng mà còn tăng tính thẩm mỹ cho không gian. 

Nhà phố 5 tầng ở Đà Nẵng không gian như cung điện châu Âu-15

Phòng tắm khác trong nhà cũng được đầu tư và chăm chút. 

    Nhà phố 5 tầng ở Đà Nẵng không gian như cung điện châu Âu-16Nhà phố 5 tầng ở Đà Nẵng không gian như cung điện châu Âu-17
Khu trang điểm, làm việc trong phòng ngủ chính. Anh Phan Hiển chia sẻ, với bố cục thiết kế như này, ngôi nhà có thể sử dụng kết hợp vừa ở vừa kinh doanh. 

Nhà phố 5 tầng ở Đà Nẵng không gian như cung điện châu Âu-18

Sàn nhà lát gỗ theo kiểu xương cá dễ chịu, sạch sẽ. Màu sàn gỗ hài hòa với màu trắng của nội thất tân cổ điển. 

 

Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/nha-pho-5-tang-o-da-nang-mang-khong-gian-cung-dien-chau-au-2081443.html

thiết kế nhà đẹp

Đà Nẵng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.