Những mẫu nhà gác lửng đẹp lại tiện nghi, đón đầu xu hướng bạn không thể bỏ qua

Dưới đây là những mẫu nhà gác lửng đẹp vừa giúp tiết kiệm diện tích sinh hoạt cho gia đình, vừa tạo nên nét đẹp độc đáo, mới lạ cho ngôi nhà.

Nhằm tận dụng làm nơi sinh hoạt chung cho cả gia đình, làm phòng khách, bếp, phòng ăn hay phòng làm việc, hiện nay không ít gia đình lựa chọn thiết kế có gác lửng cho căn nhà của mình. Thậm chí nhiều thiết kế gác lửng được sử dụng làm phòng ngủ hay phòng đọc sách rất hợp lý và tiện lợi.

Để áp dụng cho tổ ấm của gia đình mình, dưới đây là một số mẫu nhà gác lửng đẹp miễn chê và hợp lý mà bạn có thể tham khảo:

Những mẫu nhà gác lửng đẹp lại tiện nghi, đón đầu xu hướng bạn không thể bỏ qua-1Những mẫu nhà gác lửng đẹp lại tiện nghi, đón đầu xu hướng bạn không thể bỏ qua-2Gác lửng là không gian đa năng giúp thắp sáng và thông gió tốt hơn cho ngôi nhà và mở rộng phạm vi thị giác, tạo ra không gian hấp dẫn.

Những mẫu nhà gác lửng đẹp lại tiện nghi, đón đầu xu hướng bạn không thể bỏ qua-3Những mẫu nhà gác lửng đẹp lại tiện nghi, đón đầu xu hướng bạn không thể bỏ qua-4Các phòng nhỏ có thể được trang trí bằng gác lửng để giải quyết các vấn đề về không gian - có thể phục vụ như một phòng ngủ thứ hai, một văn phòng tại nhà, một thư viện. Với mẫu nhà gác lửng bạn được hưởng lợi từ tầm nhìn bao quát ra xung quanh.

Những mẫu nhà gác lửng đẹp lại tiện nghi, đón đầu xu hướng bạn không thể bỏ qua-5Những mẫu nhà gác lửng đẹp lại tiện nghi, đón đầu xu hướng bạn không thể bỏ qua-6Gác lửng phía trên không gian bếp và phòng ăn, lan can làm bằng kính sẽ giúp căn phòng tràn ngập ánh sáng tự nhiên.

Những mẫu nhà gác lửng đẹp lại tiện nghi, đón đầu xu hướng bạn không thể bỏ qua-7Những mẫu nhà gác lửng đẹp lại tiện nghi, đón đầu xu hướng bạn không thể bỏ qua-8Mẫu nhà gác lửng sẽ đưa ánh sáng tự nhiên ban ngày từ giếng trời xuống. Trong không gian sáng sủa này, gác lửng phòng ngủ là một sự lựa chọn không tồi.

Những mẫu nhà gác lửng đẹp lại tiện nghi, đón đầu xu hướng bạn không thể bỏ qua-9Những mẫu nhà gác lửng đẹp lại tiện nghi, đón đầu xu hướng bạn không thể bỏ qua-10Một thiết kế gác lửng mở rộng không gian sống với khu vực giường cho các cặp vợ chồng. Ngoài ra, các kiến trúc sư còn sáng tạo một tầng lửng dưới trần nhà và xây nó phía trên phòng tắm và hành lang, giải quyết vấn đề không gian mà vẫn phong cách.

Những mẫu nhà gác lửng đẹp lại tiện nghi, đón đầu xu hướng bạn không thể bỏ qua-11Những mẫu nhà gác lửng đẹp lại tiện nghi, đón đầu xu hướng bạn không thể bỏ qua-12Một mẫu nhà gác lửng phòng ngủ và thư viện.

Những mẫu nhà gác lửng đẹp lại tiện nghi, đón đầu xu hướng bạn không thể bỏ qua-13Những mẫu nhà gác lửng đẹp lại tiện nghi, đón đầu xu hướng bạn không thể bỏ qua-14Những mẫu nhà gác lửng đẹp lại tiện nghi, đón đầu xu hướng bạn không thể bỏ qua-15Những mẫu nhà gác lửng đẹp lại tiện nghi, đón đầu xu hướng bạn không thể bỏ qua-16Những mẫu nhà gác lửng đẹp lại tiện nghi, đón đầu xu hướng bạn không thể bỏ qua-17Sự sáng tạo có rất nhiều trong thiết kế gác lửng phòng làm việc tại nhà mà rất tiện dụng.

Những mẫu nhà gác lửng đẹp lại tiện nghi, đón đầu xu hướng bạn không thể bỏ qua-18Những mẫu nhà gác lửng đẹp lại tiện nghi, đón đầu xu hướng bạn không thể bỏ qua-19Những mẫu nhà gác lửng đẹp lại tiện nghi, đón đầu xu hướng bạn không thể bỏ qua-20Gác lửng vẫn không gian sống sang trọng dù ở phía trên hành lang, nhà bếp và không gian ăn uống.

Những mẫu nhà gác lửng đẹp lại tiện nghi, đón đầu xu hướng bạn không thể bỏ qua-21Những mẫu nhà gác lửng đẹp lại tiện nghi, đón đầu xu hướng bạn không thể bỏ qua-22Những mẫu nhà gác lửng đẹp lại tiện nghi, đón đầu xu hướng bạn không thể bỏ qua-23Những mẫu nhà gác lửng đẹp lại tiện nghi, đón đầu xu hướng bạn không thể bỏ qua-24Những mẫu nhà gác lửng đẹp lại tiện nghi, đón đầu xu hướng bạn không thể bỏ qua-25Những mẫu nhà gác lửng đẹp lại tiện nghi, đón đầu xu hướng bạn không thể bỏ qua-26Những mẫu nhà gác lửng đẹp lại tiện nghi, đón đầu xu hướng bạn không thể bỏ qua-27Những mẫu nhà gác lửng đẹp lại tiện nghi, đón đầu xu hướng bạn không thể bỏ qua-28Những mẫu nhà gác lửng đẹp lại tiện nghi, đón đầu xu hướng bạn không thể bỏ qua-29Những mẫu nhà gác lửng đẹp lại tiện nghi, đón đầu xu hướng bạn không thể bỏ qua-30Tranh treo tường treo cạnh cầu thang dẫn lên gác lửng của khu vực sinh hoạt cũng là một ý tưởng không tồi. Sự can thiệp nhỏ nhưng cần thiết này giúp ngôi nhà của bạn luôn mới mẻ và kết nối thị giác ở mức tối đa.

Những mẫu nhà gác lửng đẹp lại tiện nghi, đón đầu xu hướng bạn không thể bỏ qua-31Những mẫu nhà gác lửng đẹp lại tiện nghi, đón đầu xu hướng bạn không thể bỏ qua-32Những mẫu nhà gác lửng đẹp lại tiện nghi, đón đầu xu hướng bạn không thể bỏ qua-33Những mẫu nhà gác lửng đẹp lại tiện nghi, đón đầu xu hướng bạn không thể bỏ qua-34Những mẫu nhà gác lửng đẹp lại tiện nghi, đón đầu xu hướng bạn không thể bỏ qua-35Không cần phải nói, gác lửng sang trọng trông giống như một thiên đường để dành cho buổi tối, sau một ngày làm việc vất vả chỉ lên đó ngủ một giấc thư giãn. Đây là không gian riêng tư hoàn hảo với những người bận rộn.

Những mẫu nhà gác lửng đẹp lại tiện nghi, đón đầu xu hướng bạn không thể bỏ qua-36Những mẫu nhà gác lửng đẹp lại tiện nghi, đón đầu xu hướng bạn không thể bỏ qua-37Những mẫu nhà gác lửng đẹp lại tiện nghi, đón đầu xu hướng bạn không thể bỏ qua-38Những mẫu nhà gác lửng đẹp lại tiện nghi, đón đầu xu hướng bạn không thể bỏ qua-39Những mẫu nhà gác lửng đẹp lại tiện nghi, đón đầu xu hướng bạn không thể bỏ qua-40Những mẫu nhà gác lửng đẹp lại tiện nghi, đón đầu xu hướng bạn không thể bỏ qua-41Đèn treo - bàn ghế trang nhã, được sắp xếp trong phòng làm việc trên gác lửng là lựa chọn hoàn hảo cho những ai làm việc tại nhà và muốn kết nối trực quan với môi trường sống xung quanh.

Những mẫu nhà gác lửng đẹp lại tiện nghi, đón đầu xu hướng bạn không thể bỏ qua-42Những mẫu nhà gác lửng đẹp lại tiện nghi, đón đầu xu hướng bạn không thể bỏ qua-43Những mẫu nhà gác lửng đẹp lại tiện nghi, đón đầu xu hướng bạn không thể bỏ qua-44Những mẫu nhà gác lửng đẹp lại tiện nghi, đón đầu xu hướng bạn không thể bỏ qua-45Những mẫu nhà gác lửng đẹp lại tiện nghi, đón đầu xu hướng bạn không thể bỏ qua-46Những mẫu nhà gác lửng đẹp lại tiện nghi, đón đầu xu hướng bạn không thể bỏ qua-47Lan can gác lửng mỏng hoặc làm bằng kính giúp mặt bằng thông thoáng về mặt trực quan đồng thời khuyến khích sự đơn giản trong thiết kế và đón nhiều ánh sáng tự nhiên tràn ngập nội thất.

Những mẫu nhà gác lửng đẹp lại tiện nghi, đón đầu xu hướng bạn không thể bỏ qua-48Những mẫu nhà gác lửng đẹp lại tiện nghi, đón đầu xu hướng bạn không thể bỏ qua-49Những mẫu nhà gác lửng đẹp lại tiện nghi, đón đầu xu hướng bạn không thể bỏ qua-50Những mẫu nhà gác lửng đẹp lại tiện nghi, đón đầu xu hướng bạn không thể bỏ qua-51Những mẫu nhà gác lửng đẹp lại tiện nghi, đón đầu xu hướng bạn không thể bỏ qua-52Những bức tường sẫm màu được ngăn bởi một gác lửng bên dưới là nội thất hiện đại tạo nên một thiết kế đẹp và thanh lịch.

Những mẫu nhà gác lửng đẹp lại tiện nghi, đón đầu xu hướng bạn không thể bỏ qua-53Những mẫu nhà gác lửng đẹp lại tiện nghi, đón đầu xu hướng bạn không thể bỏ qua-54Những mẫu nhà gác lửng đẹp lại tiện nghi, đón đầu xu hướng bạn không thể bỏ qua-55Những mẫu nhà gác lửng đẹp lại tiện nghi, đón đầu xu hướng bạn không thể bỏ qua-56Không gian trắng thu hút ánh sáng ban ngày dễ dàng làm nổi bật không gian nhà bạn.

Những mẫu nhà gác lửng đẹp lại tiện nghi, đón đầu xu hướng bạn không thể bỏ qua-57Những mẫu nhà gác lửng đẹp lại tiện nghi, đón đầu xu hướng bạn không thể bỏ qua-58Những mẫu nhà gác lửng đẹp lại tiện nghi, đón đầu xu hướng bạn không thể bỏ qua-59Nội thất được trang trí với nhiều lựa chọn hiện đại nhằm tạo nên một bầu không khí sang trọng cho mẫu nhà gác lửng đẹp.

Thanh Anh - Theo Vietnamnet.vn


thiết kế nhà đẹp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.