Những người giàu không đặt ba thứ này trong nhà của họ, nếu không bảo sao ngày càng nghèo

Theo quan niệm phong thủy, dưới đây là những thứ đại kị tuyệt đối không để trong nhà, tránh những điều không hay.

Cây héo, chết

Những người giàu không đặt ba thứ này trong nhà của họ, nếu không bảo sao ngày càng nghèo-1

Cây còn sống khỏe mạnh tượng trưng cho sự tăng trưởng trong ảnh hưởng phong thủy. Nếu cây trong nhà bạn đang bị héo, rủ xuống hoặc chết, chúng sẽ làm giảm năng lượng trong gia đình bạn.

Bạn có thể cảm thấy luôn mệt mỏi, buồn ngủ khi đang làm việc hoặc không có hứng thú với việc gần gũi của vợ chồng.

Nếu cây trong nhà bạn đang bị héo, chúng sẽ làm giảm năng lượng trong gia đình bạn. Nếu cây trong nhà chết vì sự thiếu quan tâm, chăm sóc của bạn, hãy bỏ chúng đi, mua những cây mới và chăm sóc chúng cẩn thận.

Lối ra vào bừa bộn

Những người giàu không đặt ba thứ này trong nhà của họ, nếu không bảo sao ngày càng nghèo-2

Một ngôi nhà sạch sẽ và gọn gàng khiến khách tới thăm cảm thấy được chào đón và khiến người sống trong nhà trở nên thoải mái hơn. Bạn sẽ suy nghĩ sáng suốt hơn trong một căn nhà ngăn nắp, nhất là lối ra vào.

Lối ra vào bừa bộn, thiếu sạch sẽ khiến năng lượng tốt không thể lưu thông và năng lượng xấu tích tụ. Trong ngôi nhà như thế, người sống sẽ khó ra quyết định đúng đắn, hay phát triển bản thân một cách tích cực.

Lối vào tạo ấn tượng đầu tiên và có ảnh hưởng trực tiếp tới dòng khí chảy khắp nhà. Nếu dòng khí bị chặn ngay ở lối vào, chúng sẽ không thể di chuyển trong nhà một cách tích cực và hài hòa.

Bát đĩa vỡ

Những người giàu không đặt ba thứ này trong nhà của họ, nếu không bảo sao ngày càng nghèo-3

Người xưa quan niệm bát đĩa tượng trưng cho sự thịnh vượng của gia đình. Việc sử dụng bát đĩa sứt mẻ sẽ vô tình rước thêm rắc rối, xui xẻo vào nhà.

Đặc biệt, gia chủ không nên giữ bát đĩa, cốc chén vỡ trong nhà vì nó tượng trưng cho sự sát thương. Khi vô tình làm vỡ bát đĩa, bạn nên gói kín chúng vào túi nilon hoặc giấy báo và đem bỏ ra ngoài bãi rác công cộng.

- Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Theo Công lý & xã hội

Xem link gốcẨn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/nhung-nguoi-giau-khong-dat-ba-thu-nay-trong-nha-cua-ho-neu-khong-bao-sao-ngay-cang-ngheo-78320.html

phong thủy nhà ở


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.