Những thứ này không được xuất hiện trên ban công, vận rủi quấn lấy bạn, nhà giàu sẽ thở dài khi nhìn thấy nó!

Đôi khi, chúng ta tận dụng ban công làm nơi để đồ nên nhiều đồ không dùng đến hàng ngày sẽ được đặt ở khu vực này.

Nhiều vật phẩm đặt ngoài ban công không thuận với phong thủy của gia chủ, sẽ ảnh hưởng đến tài vận của gia đình và dẫn đến phạm phải nhiều điều cấm kỵ phong thủy khác nhau. Nếu những đồ vật sau xuất hiện trên ban công của bạn, hãy mang chúng ra khỏi ban công và xử lý chúng càng sớm càng tốt!

Những thứ này không được xuất hiện trên ban công:

1. Không treo chuông gió ngoài ban công

Nhiều cô gái thích treo chuông gió ở nhà, khi có gió thổi, chuông gió kêu leng keng, cảm giác quá giống kiểu Nhật. Tuy nhiên, trên thực tế, chuông gió mang tính âm, dễ thu hút ma quỷ trong Phong thủy nên việc treo chuông gió không tốt cho lắm. Chuông gió treo ngoài ban công dễ bị tà khí của thế giới bên ngoài thổi vào làm ảnh hưởng đến phong thủy gia chủ.

Những thứ này không được xuất hiện trên ban công, vận rủi quấn lấy bạn, nhà giàu sẽ thở dài khi nhìn thấy nó!-1

2. Ban công không được đối diện với tòa nhà lởm chởm

Ban công không được đối diện với tòa nhà có hình dạng ngoằn ngoèo, đây là điều cấm kỵ trong phong thủy và sẽ gây nguy hại đến sức khỏe của gia đình.

3. Đặt những chậu cây xanh lớn nhỏ ngoài ban công cũng là việc mà nhiều gia đình thường làm! Tuy nhiên, tốt nhất không nên đặt những loại cây cao, nhiều lá ở ban công, điều này cũng sẽ ảnh hưởng đến tài vận trong nhà. Tốt hơn hết bạn nên đặt những chậu cây lá rộng, trúc đào và các loại cây khác ở ban công. Một số chậu cây nhỏ như hoa cỏ nhỏ cũng có thể dùng để trang trí ban công, nếu hoa cỏ nào mọc tốt có nghĩa là nơi đó có nhiều dương khí.

Những thứ này không được xuất hiện trên ban công, vận rủi quấn lấy bạn, nhà giàu sẽ thở dài khi nhìn thấy nó!-2

4. Tốt nhất không nên đặt máy giặt ngoài ban công

Tốt nhất không nên đặt máy giặt ngoài ban công, được coi là nơi xả rác trong phong thủy, nước thải từ quần áo được thải ra từ máy giặt, nếu đặt ngoài ban công sẽ ảnh hưởng đến tài lộc vào nhà, chỉ có thể đặt ngoài ban công, đặt máy giặt, thoát nước kịp thời, không đọng nước.

5. Không có gương

Gương không được đặt ở ban công, vì gương có tác dụng xua đuổi tà khí, khi bị ánh nắng ngoài ban công chiếu ra nơi khác sẽ bị ánh nắng chiếu vào ban công, tà khí sẽ phản xạ vào nhà mà không tốt, và gương không thể đối diện với nó. Điều này là bất kính với thần linh, không những không tăng được tài lộc cho gia đình mà còn có tác dụng ngược lại. Nó sẽ mang lại tai họa cho gia đình.

6. Đồ tạp hóa

Không gian sử dụng ban công bị hạn chế, một số chủ nhân thậm chí chỉ là để nó nhàn rỗi làm nơi xếp đồ đạc lặt vặt. Như mọi người đã biết, thực tế ban công có quá nhiều đồ lặt vặt cũng là điều không may mắn cho gia đình. Bởi theo quan điểm của Phong thủy, quá nhiều đồ tạp bày trên ban công không có lợi cho việc hút tài lộc, dễ gây ra một số điều không tốt cho người ở nhà.

Những thứ này không được xuất hiện trên ban công, vận rủi quấn lấy bạn, nhà giàu sẽ thở dài khi nhìn thấy nó!-3

7. Ban công không được đối diện với đường ngược cung

Đường phố có thể cong hoặc thẳng, từ ban công nhìn ra có thể thấy đường trước nhà cong, các góc đi thẳng ra ban công, đây là kiểu “đường ngược cây cung". Có thể sử dụng như một giá đỡ hoa cây leo hoặc một chậu xoay để cách ly nó từ bên trong và bên ngoài.

8. Ban công không nên đối diện với cửa

Nếu ban công đối diện với cửa ra vào, rèm có thể kéo dài thành một khối. Nó cũng có thể được sử dụng như một chiếc tủ hoặc vách để che đi khoảng trống giữa cổng (cửa) và ban công, hoặc đặt bể cá, chậu cây, dây leo ở lối vào cổng.

9. Ban công không được đối diện với bếp

Cửa và bếp đối diện thì lắp vách trên đường di chuyển giữa ban công và nhà bếp, nguyên tắc không ảnh hưởng đến chuyển động của người ngồi là che bình phong. Tóm lại là không được để ban công dẫn thẳng vào bếp.

Những thứ này không được xuất hiện trên ban công, vận rủi quấn lấy bạn, nhà giàu sẽ thở dài khi nhìn thấy nó!-4

Những hạng mục trên cũng như phong thủy trang trí ban công đều là những điều chúng ta cần đặc biệt lưu ý. Muốn tài lộc vào nhà thì nên vứt bỏ những vật dụng không có lợi cho phong thủy nhà càng sớm càng tốt, nếu không sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tài vận, rất khó trở nên giàu có.

Theo Bảo Vệ Công Lý

Xem link gốc Ẩn link gốc http://baove.congly.vn/nhung-thu-nay-khong-duoc-xuat-hien-tren-ban-cong-van-rui-quan-lay-ban-nha-giau-se-tho-dai-khi-nhin-thay-no-

phong thủy nhà ở


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.