Không nên đặt những thứ này trong phòng tắm, dù chỉ có một thứ cũng không tốt cho sức khỏe

Ngày nay giá nhà rất cao, do vậy khi mua nhà nhiều người thường chọn những căn nhà có diện tích nhỏ để giảm áp lực tài chính, giá những căn nhà có diện tích nhỏ rất rẻ, sẽ dễ dàng mua hơn đối với những người trẻ tuổi.

Tuy nhiên, sau khi mua nhà có diện tích nhỏ thì cần phải tính đến việc trang trí và làm nội thất, vì nhà có diện tích không lớn nên khi trang trí phải quan tâm nhiều vấn đề, đặc biệt là vấn đề lưu trữ, và vấn đề phong thủy trong nhà. Nếu có chuyện thị phi, tài lộc càng ngày càng sa sút. Đừng để những thứ này trong phòng tắm, chẳng trách thân thể càng ngày càng kém, người thông minh nhìn thoáng qua cũng có thể hiểu được.

Không nên đặt những thứ này trong phòng tắm, dù chỉ có một thứ cũng không tốt cho sức khỏe-1

Vấn đề phong thủy không chỉ là lựa chọn ngôi nhà, vị trí đặt vật phẩm cũng rất quan trọng, khi đặt vật phẩm cần lưu ý đừng để quá ngẫu nhiên, nếu không sẽ khiến gia đình gặp xui xẻo, nhà càng kém tài lộc. Lấy vị trí của phòng tắm làm ví dụ, có rất nhiều chi tiết cần chú ý.

Khi trang trí phòng tắm, chúng ta không chỉ lắp đặt vòi hoa sen mà còn lắp cả bồn cầu, có người còn đặt thùng rác cạnh nhà vệ sinh để vứt giấy vào thùng rác sau khi đi vệ sinh. Ngăn bồn cầu bị tắc nhưng việc đặt thùng rác trong nhà vệ sinh cũng cần rất cẩn thận, bởi bản thân thùng rác đã là một vật rất bẩn, nếu đặt không đúng cách sẽ bất lợi cho sức khỏe của chúng ta, còn làm hỏng phong thủy gia chủ, khi đặt thùng rác, tốt nhất bạn nên đặt thùng rác xung quanh góc, trong thùng rác nên được dọn dẹp kịp thời sau khi sử dụng để không bị vi khuẩn sinh sôi.

Không nên đặt những thứ này trong phòng tắm, dù chỉ có một thứ cũng không tốt cho sức khỏe-2

Để giải quyết vấn đề này, hầu hết mọi người đều đặt máy hút mùi hoặc dầu thơm trong phòng tắm, họ nghĩ rằng phòng tắm sẽ không có mùi đặc biệt mà không khí sẽ trong lành. Tuy nhiên, có những loại hóa chất, thuốc, chứa quá nhiều chất phụ gia, nếu gia đình hít phải những loại mùi này trong thời gian dài chắc chắn có hại cho sức khỏe, để giải quyết vấn đề mùi hôi, tốt nhất bạn nên mở cửa sổ để thông gió và giữ phòng tắm sạch thoáng và thường xuyên vệ sinh sạch sẽ bạn sẽ không sợ mùi hôi.

Không nên đặt những thứ này trong phòng tắm, dù chỉ có một thứ cũng không tốt cho sức khỏe-3Không nên đặt những thứ này trong phòng tắm, dù chỉ có một thứ cũng không tốt cho sức khỏe-4
 

Theo Công lý & xã hội

Xem link gốcẨn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/khong-nen-dat-nhung-thu-nay-trong-phong-tam-du-chi-co-mot-thu-cung-khong-tot-cho-suc-khoe-57372.html

phòng tắm

phong thủy nhà ở


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.