- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Penthouse của em gái Cẩm Ly - "Người Việt giàu nhất thế giới": Đối diện trụ sở LHQ, giá khoảng 761 tỷ đồng
Căn penthouse của vợ chồng Hà Phương nằm ở tầng 89 và nửa tầng 90 của toà tháp Trump World Tower.
Cẩm Ly – Hà Phương – Minh Tuyết là 3 chị em cùng sinh ra trong 1 gia đình có truyền thống âm nhạc. Trong số 3 người, Hà Phương được biết đến với tính cách giản dị, đồng thời cũng là người phụ nữ bí ẩn nhất.
Năm 2000, Hà Phương quyết định sang Mỹ định cư và kết hôn với doanh nhân Chính Chu - người nắm quyền kiểm soát tập đoàn hóa chất của Đức và có tổng tài sản tương đương nhiều tài phiệt lớn trên thế giới. Sau khi kết hôn, cuộc đời Hà Phương như bước sang 1 trang mới. Với số tài sản lên tới 1,5 tỷ USD (gần 35.000 tỷ đồng), cô được mệnh danh là "người Việt giàu nhất thế giới".
Toà tháp Trump World Tower
Không gian sống cực xa hoa, sang chảnh
Với số tài sản khổng lồ, không có gì ngạc nhiên khi gia đình Hà Phương sống tại một trong những nơi xa hoa, sang trọng bậc nhất. Vợ chồng cô từng khiến ông trùm bất động sản Donald Trump nể phục khi mua gần 2 tầng trong toà tháp Trump World Tower. Đây là căn penthouse ở tầng 89 và nửa tầng 90, có giá trị khoảng 33,5 triệu đô (khoảng 761 tỷ đồng). Trump World Tower cũng là toà nhà dân sinh cao nhất thế giới, được xây từ 1999 – 2001 và nằm đối diện trụ sở Liên Hợp Quốc.
Được biết, căn penthouse này rộng gần 1400m2, gồm 34 phòng: 12 phòng ngủ và 16 phòng tắm. Doanh nhân Chính Chu đã từng cố gắng mua nốt nửa còn lại của tầng 90 nhưng không được, lí do là vì không đạt được thoả thuận chứ không phải không đủ tiền.
Căn penthouse có view đắt giá nhất New York
Góc nào cũng khiến người khác phải trầm trồ
Nguồn ảnh: Internet
Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị
- Nhà đẹp4 giờ trướcToà lâu đài sơn vàng của một chủ lò gạch nằm dọc đường đê thuộc huyện Khoái Châu (Hưng Yên), thu hút sự chú ý của nhiều người.
- Nhà đẹp8 giờ trướcLã Thanh Huyền trang trí cho phòng khách, phòng ăn... của mình tràn ngập hoa loa kèn.
- Nhà đẹp8 giờ trướcThợ thuyền cứ cứng nhắc thế này làm rạn nứt hết cả gia đình nhà người ta rồi.
- Nhà đẹp13 giờ trước"Có trả hàng trăm tỉ chúng tôi cũng nhất quyết không bán", ông Hải, một người sống trong khu nhà vườn duy nhất tại phố cổ Hà Nội khẳng định chắc nịch. Trong thời buổi tấc đất tấc vàng, nhất lại là ở trong khu vực phố cổ, thật khó có thể tìm thấy một không gian trong lành, yên tĩnh và rộng như nhà của gia đình ông.
- Nhà đẹp15 giờ trướcNhững vật dụng không cần thiết và lỗi thời nên được loại bỏ ngay để giúp không gian của bạn hiện đại hơn.
- Nhà đẹp1 ngày trướcKhông hề bức bí, căn nhà ống 2 tầng này vẫn tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Kết hợp với khoảng vườn giữa nhà mang đến không gian sống xanh cho cả gia đình.
- Nhà đẹp1 ngày trướcTheo quan niệm phong thủy, dưới đây là những thứ đại kị tuyệt đối không để trong nhà, tránh những điều không hay.
- Nhà đẹp1 ngày trướcCăn hộ của Thanh Thảo có nội thất tiện nghi, đắt đỏ.
- Nhà đẹp2 ngày trướcSau khi thiết kế lại vườn rau trên sân thượng biệt thự, MC Đại Nghĩa đã có những chia sẻ về bí quyết trồng và chăm sóc rau theo mô hình vườn thủy canh.
- Nhà đẹp2 ngày trướcViệc trồng hoa ban công giúp tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn, tốt cho sức khỏe, gia chủ càng ở càng giàu có.
- Nhà đẹp2 ngày trướcHoa hậu Phạm Hương sở hữu một khu vườn đầy cây ăn trái và hoa rực rỡ trong biệt thự triệu đô ở Mỹ.
- Nhà đẹp2 ngày trướcCăn villa của Đoàn Di Băng rộng 640m2, có giá khoảng 200 tỷ.