Phòng khách có 4 vật này là phạm đại kỵ phong thủy, bảo sao gia chủ quanh năm khốn khó

Theo phong thủy, những vật này xuất hiện trong phòng khách sẽ khiến gia chủ gặp nhiều xui xẻo, làm ăn khó phát đạt.

Hoa giả, cây giả

Bày hoa, cây cảnh trong phòng khách giúp không gian sống thêm sinh động, rực rỡ hơn. Tuy nhiên, bạn tuyệt đối không được để cây giả, hoa giả ở đây. Bề ngoài chúng có thể vẫn tạo cảm giác đẹp mắt nhưng theo phong thủy điều này không mang lại may mắn cho gia chủ, đặc biệt là với những người phụ nữ độc thân. Bày đồ giả trong phòng khách chỉ làm tăng thêm vận xấu. Đối với những người đã kết hôn, nó có thể gây ra những rắc rối ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Đao, kiếm

Theo phong thủy, đao, kiếm có tác dụng trấn trạch. Tuy nhiên, nếu không đặt những vật này ở đúng vị trí, nó có thể gây ra tác dụng ngược lại. Khi dùng đao, kiếm trấn trạch gia chủ không nên chọn chất liệu kim loại. Hãy chọn những vật phẩm làm bằng gỗ và tìm hiểu kỹ hướng đặt kiếm. Ngoài ra, kiếm cần đặt trong vỏ, không nên rút kiếm ra để tránh làm ảnh hưởng đến quan hệ gia đình.

Phòng khách có 4 vật này là phạm đại kỵ phong thủy, bảo sao gia chủ quanh năm khốn khó-1


Thùng rác

Phòng khách là nơi cần được giữ sạch sẽ. Trong khi đó, thùng rác là vật chứa ám khí. Đặt nó trong phòng khách sẽ làm hao tài, tán lộc, khiến gia chủ kém may mắn.

Ngoài ra, phòng khách cũng tượng trưng cho tiền đồ, sự phát triển của gia chủ. Một phòng khách chứa những thứ không sạch sẽ như thùng rác không thể mang lại may mắn, tài lộc cho chủ nhà.

Gương

Nhiều gia đình thường treo một chiếc gương lớn trong phòng khách nhằm mục đích giúp không gian trông rộng rãi hơn. Tuy nhiên, việc này có thể làm ảnh hưởng đến vận khí của gia đình.

Theo phong thủy, đặt gương ở phòng khách sẽ khiến các thành viên trong gia đình gặp nhiều khó khăn. Gương có đặc tính phản chiếu khiến gia chủ không gặp được quý nhân phù trợ. Không những thế nó còn tạo ra sự bất an khi ở trong nhà, lúc nào cũng có cảm giác như ai đó đang theo dõi mình.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Khoevadep

Xem link gốcẨn link gốc http://www.khoevadep.com.vn/phong-khach-co-4-vat-nay-la-pham-dai-ky-phong-thuy-bao-sao-gia-chu-quanh-nam-khon-kho-search/

phòng khách

phong thủy nhà ở


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.