Sân vườn trong biệt thự xa hoa gần 600m2 ca sĩ Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đang sống

Khu sân vườn ngay phía trước nhà có cảnh quan đẹp mắt, cạnh bên là hồ bơi - nơi thường xuyên có màn checkin mãn nhãn của nữ ca sĩ!

Dù không hay khoe về căn biệt thự xa hoa rộng gần 600m2 ở TP. HCM, nhưng góc sân vườn nhỏ trong "bạch dinh" này lại rất hay được ca sĩ Lệ Quyên (SN 1981) cho lên sóng. Cô cũng từng chia sẻ rằng đây là góc nhỏ bình yên, trong veo nằm giữa thành phố mà mình rất yêu thích.

Sân vườn trong biệt thự xa hoa gần 600m2 ca sĩ Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đang sống-1Sân vườn trong biệt thự xa hoa gần 600m2 ca sĩ Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đang sống-2Sân vườn trong biệt thự xa hoa gần 600m2 ca sĩ Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đang sống-3

Nằm trong khuôn viên của căn biệt thự, khoảng sân này được lựa chọn nội thất gỗ và tone trắng để đồng bộ, xung quanh góc nào cũng tràn ngập đủ các loại cây cảnh để lấp đầy các khoảng trống. Bể cá cảnh và bộ bàn ghế đặt giữa trung tâm là nội thất duy nhất, bên cạnh là hồ bơi nơi nữ ca sĩ rất thích check-in khoe dáng nuột nà.

Nếu so sánh với phần nội thất được chủ nhân chi mạnh tay đầu tư bên trong biệt thự, thì khoảng sân vườn này có phần khá đơn giản. Nhưng chính điều này lại tạo được một góc sân nhỏ yên tĩnh và có nhiều góc để chill.


Sân vườn trong biệt thự xa hoa gần 600m2 ca sĩ Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đang sống-4Sân vườn trong biệt thự xa hoa gần 600m2 ca sĩ Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đang sống-5Sân vườn trong biệt thự xa hoa gần 600m2 ca sĩ Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đang sống-6Sân vườn trong biệt thự xa hoa gần 600m2 ca sĩ Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đang sống-7

Về căn biệt thự này, Lệ Quyên lựa chọn phong cách thiết kế cổ điển sang trọng, đó cũng chính là cảm giác khi nhìn vào khu vườn. Dù căn biệt thự được nữ ca sĩ hoàn thiện vào năm 2021, nhưng đến thời điểm hiện tại nhiều người vẫn tò mò về giá trị của căn nhà. Không công khai con số cụ thể, nhưng từng có lúc biệt thự bị kẻ xấu mượn hình ảnh mang ra rao bán với giá 3,6 tỷ đồng, Lệ Quyên khiến dân tình xôn xao khi tuyên bố số tiền này chỉ đủ mua cái cổng nhà. Điều này chứng tỏ giá trị thực của căn biệt thự này không phải dạng vừa.

Theo Phụ nữ mới

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunumoi.net.vn/san-vuon-trong-biet-thu-xa-hoa-gan-600m2-ca-si-le-quyen-va-lam-bao-chau-dang-song-d281387.html

Lâm Bảo Châu

nhà của sao Việt

Lệ Quyên

biệt thự


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.