Tại sao giường của người giàu không bao giờ kê thế này? Nhiều người phớt lờ, chẳng trách càng sống càng gặp xui

Khi kê giường ngủ, chúng ta phải chú ý một số vấn đề kiêng kỵ sau đây nhé!

Chiếc giường trong phòng ngủ là cốt lõi của phòng ngủ và liên quan mật thiết đến giấc ngủ của mỗi người. Vì vậy, bạn nên chọn một chiếc giường tốt để mình được nghỉ ngơi thoải mái. Ngoài ra, bạn cần phải chú ý đến phong thủy giường ngủ.

Tại sao giường của người giàu không bao giờ kê thế này? Nhiều người phớt lờ, chẳng trách càng sống càng gặp xui-1Giường ngủ không được đặt trước gương. Vì gương có một điều cấm kỵ lớn trong phong thủy là nó có chức năng phản chiếu ánh sáng. Vì vậy, ngủ trước gương, chất lượng giấc ngủ sẽ không tốt. Về lâu dài sẽ gây bất lợi cho cơ thể, nếu thức giấc giữa đêm, bạn sẽ cảm thấy rất sợ hãi.

Tại sao giường của người giàu không bao giờ kê thế này? Nhiều người phớt lờ, chẳng trách càng sống càng gặp xui-2

Đừng kê giường dưới gầm cầu thang. Hiện nay có rất nhiều tòa nhà song lập. Hoặc tầng áp mái trên tầng cao nhất. Vị trí kê giường ngay dưới cầu thang, thực ra đây cũng là điều cấm kỵ trong phong thủy. Vì nó giống như việc đè chùm lên trên, đặc biệt không thuận lợi cho sức khỏe.

Tại sao giường của người giàu không bao giờ kê thế này? Nhiều người phớt lờ, chẳng trách càng sống càng gặp xui-3

Giường ngủ không nên đối diện với cửa nhà vệ sinh. Có nhiều kiểu chung cư mà cửa phòng ngủ đối diện với cửa phòng vệ sinh là rất xấu và kiêng kỵ. Nhà vệ sinh là nơi ẩm ướt nếu kê như vậy sẽ ảnh hưởng trầm trọng đến sức khỏe, người giàu không bao giờ kê như vậy.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Theo Bảo Vệ Công Lý

Xem link gốc Ẩn link gốc https://ngoisao.vn/nha-dep/phong-thuy/tai-sao-giuong-cua-nguoi-giau-khong-bao-gio-ke-the-nay-nhieu-nguoi-phot-lo-chang-trach-cang-song-cang-gap-xui-371853.htm

phong thủy nhà ở


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.