Thầy phong thủy nói: 3 loài cây kéo tiền- kéo lộc- kéo vận may về cho gia chủ, nhà giàu rất thích trồng

Nhiều nhà giàu đang trồng 3 loài cây sau đây vì chúng không chỉ vượng nhà, hút lộc mà còn có giá trị kinh tế, sống lâu, có giá trị như báu vật gia truyền, lưu lại được từ đời này qua đời khác.

Hồng đá

Loại cây cảnh này tương đối hiếm, nhưng những người không biết rõ cũng không thể tin được đây là cây cảnh có thể là "báu vật gia truyền".

Trên thực tế, hồng đá là một trong những loại cây phổ biến nhất để tạo bonsai trên thị trường vì kết cấu mạnh mẽ, khí chất và giá trị trang trí cao. Và yếu tố ảnh hưởng đến giá trị của cây cảnh hồng đá chính là hình dáng!

Nói chung, cây cảnh hồng đá có hình dáng già cỗi, thân sù sì, cổ thị có giá cả không rẻ, có thể bán hàng trăm triệu, thậm chí hàng tỷ đồng, còn hơn cả những cây lá ngọc cành vàng cổ thụ. Đương nhiên, các gốc hồng đá bình thường thì cũng có gái không đắt.

Thầy phong thủy nói: 3 loài cây kéo tiền- kéo lộc- kéo vận may về cho gia chủ, nhà giàu rất thích trồng-1

Cây cảnh hồng đá có ý nghĩa là nhiều con cái, nhiều phúc lộc, trường thọ và phú quý, có tác dụng phong thủy tụ tài, thu hút tài lộc, làm ăn phát đạt. Vì vậy, ngay cả những cây cảnh hồng đá bình thường cũng được nhiều người ưa thích mang về trồng trong nhà.

Cây cảnh hồng đá không phát triển nhanh và rất khó tạo dáng độc đáo nên càng có giá trị. Bạn có thể bắt gặp những cây cảnh hồng đá bonsai trên thị trường với nhiều mức giá khác nhau.

Nếu bạn quan sát kỹ những cay cảnh này sẽ thấy sự chênh lệch giá rất lớn, ngoài ra những thân cây cũng có màu sắc khác nhau dù chúng cùng 1 loại cây.

Cây cau cảnh, dừa cảnh

Đây là loài cây thường được trồng trước nhà vì gia chủ không cần phải vệ sinh sân quá thường xuyên bởi chúng không rụng lá nhiều. Ngoài chức năng làm xanh không gian sống của nhà bạn, chúng còn có thể giúp gia chủ làm ăn thuận lợi hơn, gặt hái được nhiều tài lộc theo phong thủy.

Cây hoa hòe

Theo phong thủy, may mắn và sự giàu có sẽ đến với gia chủ nếu như họ có trồng một cây hòe trước nhà, và cả ông bà ta cũng đã có câu "Một cây hòe trước nhà không chiêu của báu cũng chiêu tiền bạc".

Thầy phong thủy nói: 3 loài cây kéo tiền- kéo lộc- kéo vận may về cho gia chủ, nhà giàu rất thích trồng-2

Ngoài công dụng về phong thuỷ nói trên, cây hoè cùng được dùng làm thực phẩm, làm trà hay là cả làm thuốc. Cụ thể, hạt hoè còn được sử dụng để giúp bổ não, kéo dài tuổi thọ, sáng mắt, ích khí,... Với những công dụng trên thì quả không sai khi gọi đây là một loài cây mang lại may mắn cho gia chủ.

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo)

Theo Sài Gòn Thể Thao

Xem link gốc Ẩn link gốc https://xevathethao.vn/uncategorized/thay-phong-thuy-noi-3-loai-cay-keo-tien-keo-loc-keo-van-may-ve-cho-gia-chu-nha-giau-rat-thich-trong.html

phong thủy nhà ở


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.