Nhà cấp bốn nhỏ gọn, ấm áp với tổng chi phí xây dựng chỉ 250 triệu đồng

Ngôi nhà khoảng 30 m2 nhưng đầy đủ tiện nghi, thích hợp cho những cặp vợ chồng mới cưới cần một không gian nhỏ yên tĩnh với mức kinh phí xây dựng thấp.

Được biết, ngôi nhà cấp 4 dưới đây được xây dựng ở Lâm Đồng. Không gian sống được thiết kế tối giản và hiện đại trên diện tích 30m2. Tổng chi phí hoàn thiện chỉ hết 250 triệu đồng.

Lý do ngôi nhà này lại có mức giá rẻ đến vậy là bởi thuộc mẫu nhà lắp gép. Đây là kiểu nhà ngày càng được ưa chuộng nhờ ưu điểm bền, rẻ, đẹp và thi công nhanh, chi phí thấp và thân thiện với môi trường.

Phần khung của ngôi nhà được làm từ khung thép và liên kết lại để thay cho dàn khung bê tông cốt thép như thông thường.

Nội thất trong nhà cũng được sắp đặt hài hòa và sang trọng. Nơi ở này thích hợp cho những cặp vợ chồng mới cưới cần một không gian nhỏ yên tĩnh, đầy đủ tiện nghi và thêm sân vườn nhỏ phía trước xinh xắn.

Nhà cấp bốn nhỏ gọn, ấm áp với tổng chi phí xây dựng chỉ 250 triệu đồng-1Ngôi nhà có diện tích 30m2 với chi phí vỏn vẹn 250 triệu đồng.

Nhà cấp bốn nhỏ gọn, ấm áp với tổng chi phí xây dựng chỉ 250 triệu đồng-2Đây là mẫu nhà lắp ghép đang được ưa chuộng.

Nhà cấp bốn nhỏ gọn, ấm áp với tổng chi phí xây dựng chỉ 250 triệu đồng-3Khoảng sân nhỏ trước nhà.

Nhà cấp bốn nhỏ gọn, ấm áp với tổng chi phí xây dựng chỉ 250 triệu đồng-4Nhà cấp bốn nhỏ gọn, ấm áp với tổng chi phí xây dựng chỉ 250 triệu đồng-5Nhà cấp bốn nhỏ gọn, ấm áp với tổng chi phí xây dựng chỉ 250 triệu đồng-6Nhà cấp bốn nhỏ gọn, ấm áp với tổng chi phí xây dựng chỉ 250 triệu đồng-7

Không gian sống bên trong rất tiện nghi, sang trọng.

 

Theo Công lý và xã hội

Xem link gốc Ẩn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/nha-cap-bon-nho-gon-am-ap-voi-tong-chi-phi-xay-dung-chi-250-trieu-dong-120652.html

nhà cấp 4


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.