Bạn bè “nhá hàng” toàn cảnh biệt thự của vợ chồng Tóc Tiên ở TP.HCM: Hoành tráng, ấn tượng nhất phòng studio và gym!

Trong khi chính chủ chỉ khoe sương sương, bạn thân đã hé lộ nhiều góc hoành tráng bên trong ngôi biệt thự của Tóc Tiên - Hoàng Touliver.

Từ sau khi chính thức về chung nhà, Tóc Tiên và Hoàng Touliver tận hưởng cuộc sống hôn nhân viên mãn và khá kín tiếng. Được biết, ngoài ngôi biệt thự siêu sang ở Đà Lạt, cả hai cũng vừa dọn về tổ ấm mới ở TP.HCM.

Trong khi chính chủ chỉ khoe sương sương thì tối qua (28/10), bạn thân đã hé lộ nhiều góc đặc biệt bên trong ngôi biệt thự của Tóc Tiên và Hoàng Touliver. Dựa vào hình ảnh được chia sẻ, có thể thấy căn nhà của vợ chồng Tóc Tiên vô cùng rộng rãi, được thiết kết sang trọng và hiện đại. Do có sở thích tụ tập hội bạn thân nên Tóc Tiên và Hoàng Touliver còn đặc biệt chuẩn bị bàn ăn lớn ngoài vườn để vừa ăn uống vừa hóng gió.

Bạn bè nhá hàng” toàn cảnh biệt thự của vợ chồng Tóc Tiên ở TP.HCM: Hoành tráng, ấn tượng nhất phòng studio và gym!-1
Phòng khách và phòng bếp nhà Tóc Tiên được sắp xếp gần nhau, đây cũng là nơi hội bạn thân của cả 2 thường xuyên tụ tập vui chơi. Không gian 2 phòng tối giản nhưng đầy sang trọng

Bạn bè nhá hàng” toàn cảnh biệt thự của vợ chồng Tóc Tiên ở TP.HCM: Hoành tráng, ấn tượng nhất phòng studio và gym!-2
Biệt thự của Tóc Tiên được thiết kế theo phong cách hiện đại và cực "xịn xò"

Tóc Tiên và chồng rất thích tập luyện thể thao để nâng cao sức khoẻ, vì thế bên trong ngôi biệt thự mới của nữ ca sĩ còn có cả phòng tập gym với đầy đủ dụng cụ chuyên nghiệp. Hoàng Touliver cũng có cả gian phòng rộng với đầy đủ máy móc hiện đại để làm nhạc. Được biết, ngôi biệt thự của Tóc Tiên và Hoàng Touliver có diện tích khoảng 270 mét vuông, bao gồm 3 tầng lầu cùng 1 tầng hầm.


Bạn bè nhá hàng” toàn cảnh biệt thự của vợ chồng Tóc Tiên ở TP.HCM: Hoành tráng, ấn tượng nhất phòng studio và gym!-3

2 vợ chồng còn trang bị cả phòng gym chuyên nghiệp để có thể tập luyện tại nhà

Bạn bè nhá hàng” toàn cảnh biệt thự của vợ chồng Tóc Tiên ở TP.HCM: Hoành tráng, ấn tượng nhất phòng studio và gym!-4
Sân vườn là nơi vợ chồng Tóc Tiên dùng tổ chức tiệc để gặp gỡ hội bạn

Bạn bè nhá hàng” toàn cảnh biệt thự của vợ chồng Tóc Tiên ở TP.HCM: Hoành tráng, ấn tượng nhất phòng studio và gym!-5Bạn bè nhá hàng” toàn cảnh biệt thự của vợ chồng Tóc Tiên ở TP.HCM: Hoành tráng, ấn tượng nhất phòng studio và gym!-6

Tóc Tiên đặc biệt yêu thích không gian ngoài trời bên trong tổ ấm mới

Bạn bè nhá hàng” toàn cảnh biệt thự của vợ chồng Tóc Tiên ở TP.HCM: Hoành tráng, ấn tượng nhất phòng studio và gym!-7
Nhìn qua những hình ảnh này, dân tình cũng đoán được ngôi biệt thự của Tóc Tiên và Hoàng Touliver có giá trị không vừaTheo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/ban-be-nha-hang-toan-canh-biet-thu-cua-vo-chong-toc-tien-o-tphcm-hoanh-trang-an-tuong-nhat-phong-studio-va-gym-162202910080055962.htm

nhà của sao Việt

Tóc Tiên


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.