Vướng tin đồn sống trong khu ổ chuột khi theo chồng sang Mỹ, Trang Trần livestream tiết lộ toàn bộ cơ ngơi

Toàn cảnh cơ ngơi của gia đình Trang Trần đang sinh sống tại Mỹ nhận được nhiều sự quan tâm.

Chưa đầy 1 tháng sang Mỹ định cư cùng chồng Việt kiều, Trang Trần vướng nhiều tin đồn tiêu cực. Trong đó, mạng xã hội xuất hiện nhiều thông tin cho rằng gia đình nữ người mẫu phải sống trong khu ổ chuột, điều kiện sinh hoạt kém. Mới đây, Trang Trần đã livestream quay toàn cảnh khu nhà ở của vợ chồng cô tại Mỹ. Cô cho biết bản thân không quan tâm tới những tin đồn vô căn cứ.

Vướng tin đồn sống trong khu ổ chuột khi theo chồng sang Mỹ, Trang Trần livestream tiết lộ toàn bộ cơ ngơi-1
Trang Trần quay cảnh quang khu vực sống tại Mỹ.

Trang Trần chia sẻ: "Ở đây ổ chuột lắm mọi người, khổ lắm. Nhà em nghèo, chồng em nghèo, sống ở khu ổ chuột. Khu này nghèo lắm, nói gì cũng được em nhận hết mà. Quan trọng gì đâu, ổ chuột nhưng nó là nhà của mình, không phải đi thuê.

Em qua đây được 3 tuần, em đâu biết khu này là khu gì. Chồng em mua nhà ở đây được 3 năm rồi. Ông ấy thích ở chỗ này ông thấy yên tĩnh. Em nghĩ nhà bên này không đắt, cũng không hỏi chồng em bao nhiêu".

Vướng tin đồn sống trong khu ổ chuột khi theo chồng sang Mỹ, Trang Trần livestream tiết lộ toàn bộ cơ ngơi-2Trong buổi livestream trước đó, cựu người mẫu cho biết từ khi sang Mỹ, cô dành nhiều thời gian để mua sắm đồ đạc, trang trí nhà cửa. So với thời điểm sống cùng mẹ ruột, căn hộ của ông xã Trang Trần chật chội hơn khi đón thêm vợ và con gái.

Vướng tin đồn sống trong khu ổ chuột khi theo chồng sang Mỹ, Trang Trần livestream tiết lộ toàn bộ cơ ngơi-3
Cặp đôi dự định trong thời gian tới, cả hai sẽ chuyển sang ngôi nhà lớn hơn. Louis Trần cho biết anh sẽ xây riêng một nhà kính ở sân sau để vợ thoải mái trồng trọt.

Vướng tin đồn sống trong khu ổ chuột khi theo chồng sang Mỹ, Trang Trần livestream tiết lộ toàn bộ cơ ngơi-4
Từ khi đưa con gái Kiến Lửa sang Mỹ định cư hồi giữa tháng 12/2023, cuộc sống mới của gia đình Trang Trần tại "xứ cờ Hoa" được nhiều người quan tâm. Thời gian qua, cô liên tục cập nhật hình ảnh, livestream chia sẻ hoạt động tại Mỹ. Cựu người mẫu cho biết cô cần thời gian thích nghi với môi trường mới vì không biết đường, không biết tiếng.

Vướng tin đồn sống trong khu ổ chuột khi theo chồng sang Mỹ, Trang Trần livestream tiết lộ toàn bộ cơ ngơi-5
Khác với thời điểm còn ở Việt Nam, giờ đây Trang Trần ở Mỹ tập trung cho công việc nội trợ, chăm lo chồng con. Theo dự kiến, Tết này cô sẽ đón năm mới đầu tiên ở Mỹ cùng ông xã và con gái.

Về căn nhà cặp đôi đang sống, trước khi đưa vợ con sang Mỹ, doanh nhân Louis Trần thường xuyên khoe không gian ngôi nhà của mình tại Mỹ. Anh sống trong một ngôi nhà lớn, rộng rãi, bên ngoài có khu vườn rộng tại tiểu bang Tennessee. Qua hình ảnh được cựu người mẫu chia sẻ có thể thấy, khu vực gia đình cô sinh sống hiện đại, khá yên tĩnh, tập trung nhiều dân cư.

Cơ ngơi gồm 2 tầng, có sân vườn và gara dành cho xe ô tô. Căn hộ nằm ở khu dân cư, nhiều ngôi nhà có cùng thiết kế, trông sang trọng. Không gian bên trong được bày trí đơn giản, ấm cúng.

Vướng tin đồn sống trong khu ổ chuột khi theo chồng sang Mỹ, Trang Trần livestream tiết lộ toàn bộ cơ ngơi-6Vướng tin đồn sống trong khu ổ chuột khi theo chồng sang Mỹ, Trang Trần livestream tiết lộ toàn bộ cơ ngơi-7

Nhà của chồng Trang Trần tại Mỹ.

Vướng tin đồn sống trong khu ổ chuột khi theo chồng sang Mỹ, Trang Trần livestream tiết lộ toàn bộ cơ ngơi-8Vướng tin đồn sống trong khu ổ chuột khi theo chồng sang Mỹ, Trang Trần livestream tiết lộ toàn bộ cơ ngơi-9Vướng tin đồn sống trong khu ổ chuột khi theo chồng sang Mỹ, Trang Trần livestream tiết lộ toàn bộ cơ ngơi-10Vướng tin đồn sống trong khu ổ chuột khi theo chồng sang Mỹ, Trang Trần livestream tiết lộ toàn bộ cơ ngơi-11Vướng tin đồn sống trong khu ổ chuột khi theo chồng sang Mỹ, Trang Trần livestream tiết lộ toàn bộ cơ ngơi-12Vướng tin đồn sống trong khu ổ chuột khi theo chồng sang Mỹ, Trang Trần livestream tiết lộ toàn bộ cơ ngơi-13

Doanh nhân Louis Trần trồng cây xung quanh nhà.

Vướng tin đồn sống trong khu ổ chuột khi theo chồng sang Mỹ, Trang Trần livestream tiết lộ toàn bộ cơ ngơi-14
Nơi thờ cúng Phật trong nhà doanh nhân Louis Trần.

Vướng tin đồn sống trong khu ổ chuột khi theo chồng sang Mỹ, Trang Trần livestream tiết lộ toàn bộ cơ ngơi-15Vướng tin đồn sống trong khu ổ chuột khi theo chồng sang Mỹ, Trang Trần livestream tiết lộ toàn bộ cơ ngơi-16Vướng tin đồn sống trong khu ổ chuột khi theo chồng sang Mỹ, Trang Trần livestream tiết lộ toàn bộ cơ ngơi-17Vướng tin đồn sống trong khu ổ chuột khi theo chồng sang Mỹ, Trang Trần livestream tiết lộ toàn bộ cơ ngơi-18

Bên dưới bàn thờ là tủ decor.

Vướng tin đồn sống trong khu ổ chuột khi theo chồng sang Mỹ, Trang Trần livestream tiết lộ toàn bộ cơ ngơi-19
Khu vực bàn ăn

Vướng tin đồn sống trong khu ổ chuột khi theo chồng sang Mỹ, Trang Trần livestream tiết lộ toàn bộ cơ ngơi-20Vướng tin đồn sống trong khu ổ chuột khi theo chồng sang Mỹ, Trang Trần livestream tiết lộ toàn bộ cơ ngơi-21Vướng tin đồn sống trong khu ổ chuột khi theo chồng sang Mỹ, Trang Trần livestream tiết lộ toàn bộ cơ ngơi-22
Phòng ngủ của chồng Trang Trần.

 

Theo Giadinh.suckhoedoisong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://giadinh.suckhoedoisong.vn/vuong-tin-don-song-trong-khu-o-chuot-khi-theo-chong-sang-my-trang-tran-livestream-tiet-lo-toan-bo-co-ngoi-172240113205221757.htm

nhà của sao Việt

Trang Trần


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.