Trịnh Kim Chi khoe tài trồng rau trái cực mát tay: Toàn cây nhỏ xíu mà sai quả hái không xuể

Biệt thự ở quận 7 của gia đình Á hậu Trịnh Kim Chi giống như một trang trại thu nhỏ với rất nhiều loại rau trái đa dạng, nhìn mà phát mê chị em ạ!

Nhắc đến hội làm vườn mát tay trong showbiz Việt chắc hẳn không thể bỏ qua Á hậu/diễn viên Trịnh Kim Chi. Bà mẹ 2 con sở hữu một vườn rau trái vô cùng sum sê trong khuôn viên biệt thự rộng 200m2 của gia đình.

Khu vực ngoài cổng, trên tầng thượng, dọc lối đi trong khuôn viên nhà được trồng rất nhiều loại cây ăn trái như lựu, khế, ổi, cóc, mận… Điều đáng nói, hầu hết các cây ăn quả ở nhà Á hậu đều là khá “thấp lùn” nhưng nhờ bàn tay chăm sóc khéo léo của nàng hậu, cây nào cây nấy đều kết trái trĩu trịt, trái mập mạp, căng mọng nhìn rất thích mắt.

Trịnh Kim Chi khoe tài trồng rau trái cực mát tay: Toàn cây nhỏ xíu mà sai quả hái không xuể-1

(Ảnh: FBNV, ảnh chụp màn hình)

Khu vườn giống như một "hoa quả sơn" thu nhỏ khi sở hữu rất nhiều giống cây ăn trái khác nhau. Gia đình Á hậu chẳng cần phải đi đâu xa, chỉ cần dạo một vòng quanh vườn là có ngay một bữa tiệc trái cây linh đình. 

Trịnh Kim Chi khoe tài trồng rau trái cực mát tay: Toàn cây nhỏ xíu mà sai quả hái không xuể-2

Cây cóc thân thấp nhưng kết trái cực kỳ sum sê, trái mọc thành chùm nặng trĩu. Bé út nhà Á hậu tỏ ra rất thích thú khi được cùng mẹ thu hoạch thành quả "cây nhà lá vườn". (Ảnh chụp màn hình)

Trịnh Kim Chi khoe tài trồng rau trái cực mát tay: Toàn cây nhỏ xíu mà sai quả hái không xuể-3

Cây ổi nhỏ xíu nhưng quả rất "bự" nha cô chú ơi! (Ảnh chụp màn hình)

Trịnh Kim Chi khoe tài trồng rau trái cực mát tay: Toàn cây nhỏ xíu mà sai quả hái không xuể-4

Cây khế nhà nàng hậu cũng không chịu kém cạnh với những chùm quả size "khủng". (Ảnh chụp màn hình)

Trịnh Kim Chi khoe tài trồng rau trái cực mát tay: Toàn cây nhỏ xíu mà sai quả hái không xuể-5

Niềm vui của "người nông dân thành thị" là đây chứ đâu! (Ảnh chụp màn hình)

Trịnh Kim Chi khoe tài trồng rau trái cực mát tay: Toàn cây nhỏ xíu mà sai quả hái không xuể-6

Cây ớt cũng "bắt trend" ra quả sai trĩu trịt. Được biết, đây là giống ớt siêu cay và thơm. Chị Kim Chi chia sẻ thường chịu khó tỉa lá để dinh dưỡng vào quả nhiều hơn. (Ảnh chụp màn hình)

Trịnh Kim Chi khoe tài trồng rau trái cực mát tay: Toàn cây nhỏ xíu mà sai quả hái không xuể-7

Cây lựu nhìn mảnh khảnh nhưng kết trái nhìn "đã" quá chị em ơi, quả nào quả nấy to tròn, căng mọng. (Ảnh chụp màn hình)

Trịnh Kim Chi khoe tài trồng rau trái cực mát tay: Toàn cây nhỏ xíu mà sai quả hái không xuể-8

Thành phẩm "cây nhà lá vườn" ngon mắt, chuẩn "eco" của gia đình nhà Á hậu Trịnh Kim Chi

Ngoài ra, khu vườn của "hot mom" còn có nhiều loại rau xanh, chủ yếu là các loại rau ăn lá như rau cải, xà lách và một số loại rau gia vị khác. 

Trịnh Kim Chi khoe tài trồng rau trái cực mát tay: Toàn cây nhỏ xíu mà sai quả hái không xuể-9Trịnh Kim Chi khoe tài trồng rau trái cực mát tay: Toàn cây nhỏ xíu mà sai quả hái không xuể-10Trịnh Kim Chi khoe tài trồng rau trái cực mát tay: Toàn cây nhỏ xíu mà sai quả hái không xuể-11


Vườn rau được chị tối đa hóa diện tích bằng các kệ trồng, kệ treo phù hợp với diện tích nơi trồng như khoảng sân trước nhà, lối đi vào vườn, ban công… Các loại rau được chị trồng theo cả phương pháp thổ canh lẫn thủy canh. Riêng với phương pháp thủy canh, bà mẹ hai con đầu tư hẳn 1 giàn rau thủy canh trị giá 3 triệu đồng để chăm rau tối ưu

Theo Nhịp sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc https://giadinh.net.vn/trinh-kim-chi-khoe-tai-trong-rau-trai-cuc-mat-tay-toan-cay-nho-xiu-ma-sai-qua-hai-khong-xue-172211229072955109.htm

nhà của sao Việt

Trịnh Kim Chi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.