Văn Toàn tự tay trang hoàng căn hộ tiền tỉ, nói một điều hé lộ tình trạng hiện tại

Tiền đạo Văn Toàn mải mê trang trí cây thông đón giáng sinh.

Sau trận đấu tại vòng 6 V.League 2023/24 cùng CLB Nam Định, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn có ngày nghỉ ngắn tại nhà riêng. Tranh thủ thời gian không phải tập luyện và thi đấu Văn Toàn đã sắm đồ về nhà trang hoàng nhà cửa. Chàng tiền đạo sinh năm 1996 khoe video tự tay trang trí cho cây thông để đón giáng sinh. Trong video Văn Toàn cặm cụi gắn từng chi tiết nhỏ lên cây thông đặt ở phòng khách. Có thể thấy Văn Toàn rất khéo léo và tỉ mỉ, những công việc tưởng chừng như chỉ dành cho con gái nhưng cầu thủ làm vẫn rất nhẹ nhàng. 

Văn Toàn tự tay trang hoàng căn hộ tiền tỉ, nói một điều hé lộ tình trạng hiện tại-1
Văn Toàn trang trí cây thông

Đặc biệt Văn Toàn còn tiết lộ: "Gần mực thì đen, gần noel vẫn không có bồ".

Tiền đạo quê Hải Dương lại tiếp tục lên mạng xã hội than "ế". Thời gian gần đây khi các đồng đội liên tục lên xe hoa thì Văn Toàn có vẻ đã sốt ruột đi tìm người yêu.

Văn Toàn tự tay trang hoàng căn hộ tiền tỉ, nói một điều hé lộ tình trạng hiện tại-2
Văn Toàn than vẫn còn độc thân  

Không gian trên ở một căn hộ tại Hà Nội mà Văn Toàn đã chi một khoản tiền không nhỏ để tậu. Tại căn chung cư hạng sang của mình, tiền đạo người Hải Dương cũng bài trí nhiều đồ dùng đắt tiền, trong đó có bộ đồ chơi mô hình Bearbrick (gấu bụng phệ) trị giá khoảng 320 triệu đồng. Ngôi nhà này từng được tiền vệ Tuấn Anh khen là rất rộng và anh thường qua để ở "ké" với người đồng đội của mình mỗi dịp đến Hà Nội.

Văn Toàn tự tay trang hoàng căn hộ tiền tỉ, nói một điều hé lộ tình trạng hiện tại-3
Bộ gấu tiền trăm triệu của Văn Toàn phía sau cây thông 

 

Theo Phụ nữ mới

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunumoi.net.vn/van-toan-tu-tay-trang-hoang-can-ho-tien-ti-noi-mot-dieu-he-lo-tinh-trang-hien-tai-d292991.html

Văn Toàn

căn hộ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.