Chủ đề
nhà hàng
Vụ nhân viên làm đổ nước lẩu khiến khách bị bỏng nặng: Phía nhà hàng lên tiếng
Trên fanpage chính thức, phía nhà hàng đã có thông cáo báo chí cụ thể về sự việc một nhân viên bê nồi lẩu làm đổ vào người khách, khiến khách bị bỏng nặng phải nhập viện.
Nhà hàng phụ thu 4,5 triệu đồng cho 18 kg hải sản, đắt hay rẻ?
Theo giới kinh doanh nhà hàng, mức phụ thu tùy thuộc vào giá trị nguyên liệu, món được yêu cầu chế biến và độ sang trọng của nhà hàng.
Đem 18 kg hải sản vào nhà hàng, khách phản ứng vì phí phụ thu 4,5 triệu
Đoàn thực khách đem 18 kg hải sản vào một nhà hàng tại TP Phan Thiết (Bình Thuận) để nhờ chế biến, sau đó phản ứng vì bị tính phụ thu 4,5 triệu đồng.
Nhà hàng ở Nha Trang bị tố bán mỳ xào "4-5 miếng thịt bò" giá 200.000 đồng
Khách du lịch tố một nhà hàng ở TP Nha Trang (Khánh Hòa) "chặt chém" khi bán đĩa mỳ xào "4-5 miếng thịt bò vừa khô vừa dai" có giá 200.000 đồng.
Cá kèo khan hiếm, tăng giá gấp 3, nhà hàng không mua nổi phải chấp nhận bỏ khách
Nhiều quán ăn nổi tiếng ở Hà Nội với món lẩu cá kèo gần đây phải từ chối không ít khách hàng vì cá kèo khan hiếm, đội giá cao chưa từng có.
Khách ăn buffet hết 40kg tôm hùm đất, quán lỗ nặng, chủ "khóc ròng"
Sau khi mua vé buffet, nhóm 4 thanh niên đã ăn hết bay 40kg tôm hùm đất khiến chủ quán chỉ biết than trời vì lỗ nặng.
Nhậu vài chân cua và uống 2 ly nước, du khách "bị chém đẹp" 15 triệu đồng
Lúc nhận hóa đơn thanh toán, 2 vị khách đều sững người vì số tiền bị tính phí lên tới gần 600 Euro (gần 15 triệu đồng).
Nhà hàng trả lương 60 triệu đồng/tháng mới thuê được nhân viên rửa bát
Không phải công việc lao động chân tay nào cũng có thể được thay thế hoàn toàn bằng máy móc.
22 người ăn hải sản hết 42 triệu đồng: Qua kiểm tra xác định đoàn ăn 38kg hải sản
"Qua kiểm tra xác định đoàn ăn 38kg hải sản mà có giá 42 triệu đồng thì không có gì đắt cả", Phó Chủ tịch UBND TP Nha Trang thông tin trên báo Dân trí.
Thế giới bia, tửu quán... rầm rập một thời nay hoang tàn đổ nát
Từng một thời là điểm điểm đông khách của dân nhậu, những quán bia, nhà hàng đổ nát, hoang tàn vì không đủ sức vượt qua những khó khăn của đại dịch.
Vì sao các quán bia hơi Hà Nội đua nhau đóng cửa?
Được phép mở cửa trở lại bình thường như thời điểm trước khi có COVID-19, song la liệt quán bia hơi ở Hà Nội đóng cửa khiến không ít người ngạc nhiên.
Kiểm tra nhà hàng đồ nướng đột xuất, cảnh sát chứng kiến cảnh rùng mình, nhanh chóng đưa ra quyết định khiến dư luận "nức lòng"
Chỉ vài phút sau khi đến kiểm tra đột xuất nhà hàng này, thanh tra đã phát hiện cảnh tượng rùng mình không thể diễn tả thành lời.
Đầu bếp nhà hàng tiết lộ: Đi ăn nhớ tránh 2 khung giờ này
Ít ai ngờ rằng, chính những đầu bếp này lại đưa ra 2 thời điểm và 3 lý do không nên ăn nhà hàng.
Hà Nội: Nhà hàng xin lỗi vì "cãi nhau tay đôi với khách'' ngồi ăn quá giờ
Trước đó, nhà hàng đã bị lực lượng chức năng phạt hành chính vì mở cửa quá 21h.
Nhà hàng, quán ăn lao đao vì cơn bão giá xăng, gas
Giá xăng, gas, nguyên vật liệu tăng phi mã đang trở thành bài toán mới cho các ngành dịch vụ, thương mại. Điều này làm dấy lên lo ngại áp lực lạm phát tiếp tục tăng cao.
Nhóm lạ ở Hà Nội: Đến quán ăn miễn phí, về chủ còn trả thêm tiền
Đến hàng quán ăn uống xong phải trả tiền là lẽ hiển nhiên. Nhưng với một số người, họ được ăn miễn phí, khi ra về chủ quán còn trả thêm tiền. Đó là những food reviewer - nghề đang khá hot tại Hà Nội.
Một bát phở 'còng lưng' gánh cùng lúc giá gas, giá rau xanh, giá xăng tăng vọt
Vừa quay trở lại bán sau đại dịch, nhiều chủ quán ăn, nhà hàng Hà Nội đã nơm nớp lo sợ lỗ vốn vì rau xanh, gas đồng loạt tăng giá, chưa kể giá xăng cũng dựng đứng.
Nhóm nữ sinh lạ mặt để lại một dòng ghi chú, ông chủ quán lẩu đọc xong liền tức tốc lao đến bệnh viện
Dòng ghi chú ngắn ngủi của nhóm nữ sinh khiến chủ quán lẩu phải lập tức thu xếp công việc đi tới bệnh viện.
Mánh khoé nhà hàng thường dùng để khách tự móc ví trả tiền gấp đôi
Dưới đây là những mánh khóe của chủ nhà hàng mà thực khách cần chú ý để “tỉnh táo” khi đi ăn nhà hàng: