Chủ đề

nhà hàng

nhà hàng

Cả đêm hì hục chùi bụi, tẩy mốc... chờ gà gáy nổi lò, đón khách

Nhận tin được mở hàng bán tại chỗ vào chiều muộn, nhiều nhà hàng sáng đèn xuyên đêm dọn dẹp, làm hàng chờ gà gáy mở bán.

Đồ ăn, thức uống mở lại, giá bán 'trên trời'

Dù hàng quán được phép bán mang về nhưng cả người bán lẫn người mua đều khá thờ ơ vì giá thành các đơn hàng đang bị đội quá cao.

Cho mở cửa nhưng chưa dám bán, chủ nhà hàng nói điều lo lắng

Trái với kỳ vọng nhộn nhịp khi các cơ sở kinh doanh ăn uống được hoạt động trong ngày đầu trở lại, quán xá tại TP.HCM, Đà Nẵng vẫn đóng cửa im lìm do e dè nguồn nguyên vật liệu hay khó khăn trong khâu vận chuyển.

Nhà hàng, quán ăn ồ ạt rao bán, thanh lý đồ dùng với giá "rẻ như cho"

Do không chịu nổi sức ép về kinh tế, nhiều nhà hàng, quán ăn buộc phải thanh lý đồ dùng để trả nợ, thu hồi vốn.

Hơn 1 năm tan tác, chủ nhà hàng bỏ Thủ đô trốn về quê

Sau gần một năm mở nhà hàng ăn ở Thanh Hóa, anh Mỹ thấy mình quá may mắn khi quyết định chuyển về quê kinh doanh sau một thời gian dài ở Hà Nội.

Hai năm mở nhà hàng bán cho Tây: Lỗ thảm 2 tỷ, đóng cửa đi làm thuê

Cứ nghĩ chuyện kinh doanh mở nhà hàng chuyên phục vụ khách nước ngoài ở đất Sài Gòn là khá dễ dàng, thế nhưng cô nàng 28 tuổi này thất bại thảm hại.

7 món đắt khách nhưng đầu bếp khuyên không nên ăn ở nhà hàng

Những đầu bếp chuyên nghiệp trên thế giới hiếm khi gọi bít tết chín kỹ, món chay, sushi cá hồi...tại các nhà hàng.

Đi ăn hết 850.000 đồng, khách hàng để lại tiền tip gần 400 triệu đồng cho nhân viên và cái kết gây tranh cãi

Tất cả các nhân viên trong nhà hàng đều sững sờ trước hành động của vị khách này.

Quán ăn đêm bán 800 đơn/ngày mùa Euro

Từ khoảng cuối tháng 5, quán ăn này nhận được lượng đơn "khổng lồ". Các nhân viên làm việc tới khoảng 3h để phục vụ nhu cầu khách hàng.

Nhà hàng, quán ăn chịu cảnh đìu hiu do ảnh hưởng của dịch COVID-19

Dịch COVID-19 tiếp tục diễn biến phức tạp khiến việc kinh doanh của các nhà hàng, quán ăn chịu ảnh hưởng nặng nề. Hầu hết các địa điểm phục vụ ăn uống dù vẫn cố duy trì nhưng đều chịu cảnh vắng vẻ, thưa thớt khách ra vào.

Bỏ 500 triệu mở quán bia, một năm tan hoang phải giải tán vội

Nhiều người đam mê kinh doanh luôn cho rằng quán bia, quán nhậu là một nơi đầu tư một vốn bốn lời. Song thực tế, người đàn ông này phải vội vàng giải tán quán sau khi bỏ ra 500 triệu kinh doanh.

Quán ăn ở Nha Trang bị tố 'chặt chém' 1,8 triệu/kg ốc hương

Nhà hàng hải sản Tháp Bà 86 chưa cung cấp được giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm, giấy khám sức khỏe định kỳ của nhân viên nên bị tạm dừng hoạt động.

'Hãi hùng' sự thật 4 loại thực phẩm hạn chế gọi khi ăn buffet lẩu nướng

Tại nhiều quán buffet lẩu nướng, những món ăn này được tẩm ướp với mùi vị hấp dẫn. Tuy nhiên, chúng tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn vệ sinh thực phẩm.

Sốc khi biết xuất xứ viên đá lạnh để thả vào đồ uống trong các nhà hàng

70% nước trong máy làm đá để tạo ra đá viên thậm chí chứa nhiều vi khuẩn hơn cả nước trong nhà vệ sinh.

Vì sao nhiều nhà hàng thường tặng bánh mì miễn phí cho khách, biết đáp án sẽ khiến bạn ngã ngửa

Hóa ra không phải các nhà hàng tốt bụng gì đâu mà đó là nước đi có tính toán cả!

10 thủ thuật của nhà hàng khiến khách gọi món nhiều hơn trong vô thức, chỉ đến khi nhìn hóa đơn mới ngỡ ngàng

Bước vào các nhà hàng chúng ta đều có tâm lý muốn được ăn một bữa ngon miệng, thoải mái, được phục vụ chu đáo.

MXH dậy sóng với bài viết của cô gái Hà Nội tố “ăn gimbap đến thủng dạ dày vì nuốt phải móc sắt”, tiết lộ “chủ quán biếu tiền thăm hỏi nhưng lấy lại rồi biến mất”!?

Chị P.N đã phải nhập viện để nội soi dạ dày lấy miếng sắt ra ngay lập tức, nhưng suốt 1 tháng qua chủ quán vẫn không hề đến thăm hỏi hay đền bù thêm gì.

9 món khi đi ăn nhà hàng bạn đừng nên gọi bởi chính nhân viên cũng chẳng dám ăn

Nếu bạn cần một lời khuyên để có bữa ăn nhà hàng chất lượng nhất thì không có gì chuẩn hơn nếu nghe theo các lời khuyên dưới đây.

Khách sạn, nhà hàng đóng cửa nghỉ Tết sớm

Không chịu được cảnh vắng khách, thua lỗ kéo dài, nhiều khách sạn, nhà hàng ở phố cổ Hà Nội đóng cửa sớm.