Biệt thự 58 triệu USD và khối tài sản của Triệu Văn Trác

Những năm qua, Triệu Văn Trác dùng cát-xê hoạt động nghệ thuật để mua nhiều nhà đất. Nam diễn viên sở hữu 16 bất động sản giá trị cao.

Ngày 17/4, Sina đưa tin Triệu Văn Trác chia sẻ không gian sống của gia đình anh ở Đông Sơn, Bắc Kinh (Trung Quốc). Sao võ thuật và người thân hiện ở trong biệt thự rộng 1.150 m2, có giá 400 triệu NDT (58,2 triệu USD).

Theo Sina, khu biệt thự có hai sân vườn biệt lập trước và sau, hồ bơi, phòng tập gym, sân bóng rổ. Nội thất bên trong được được thiết kế sang trọng. Khi rảnh rỗi, gia đình Triệu Văn Trác thường cùng nhau quét dọn vườn tược, chơi bóng.

Biệt thự 58 triệu USD và khối tài sản của Triệu Văn Trác-1Biệt thự 58 triệu USD và khối tài sản của Triệu Văn Trác-2

Không gian bên trong biệt thự của Triệu Văn Trác. Ảnh: Sina.

QQ cho biết ở thời kỳ đỉnh cao sự nghiệp, tài tử Phương Thế Ngọc nhận cát-xê đóng phim rất cao. Lương của anh dao động 5-20 triệu NDT (700.000-2,9 triệu USD). Do đó, nam diễn viên sở hữu khối tài không nhỏ. Theo trang tin, Triệu Văn Trác dùng phần lớn số tiền kiếm được từ nghệ thuật để thu mua bất động sản. Anh hiện sở hữu 6 biệt thự ở thủ đô Bắc Kinh và 10 bất động sản khác gồm căn hộ, đất đai.

Nam diễn viên cũng đầu tư cho việc học của các con. Triệu Tử Nghi, con gái lớn của Triệu Văn Trác, được đưa sang Thụy Sĩ du học từ năm 15 tuổi. Cô bé đang theo học ở trường nội trú tư thục Institut Le Rosey. Đây là ngôi trường dành cho con nhà giàu và giới quý tộc, với mức học phí và sinh hoạt đắt đỏ.

Triệu Văn Trác và Trương Đan Lộ kết hôn năm 2006. Khi đó, anh đã là ngôi sao võ thuật nổi tiếng còn Trương Đan Lộ thuộc nhóm diễn viên hạng B. Vì chồng, Trương Đan Lộ đã nghỉ đóng phim. Họ có với nhau 3 người con, hai gái và một trai.

Biệt thự 58 triệu USD và khối tài sản của Triệu Văn Trác-3
Gia đình Triệu Văn Trác - Trương Đan Lộ. Ảnh: Sina.

Triệu Văn Trác sinh năm 1972, trong gia đình có truyền thống võ học. Anh từng là sao nam đẳng cấp trong dòng phim hành động và được mệnh danh là "Lý Liên Kiệt thứ 2" của showbiz Hoa ngữ.

Những bộ phim tiêu biểu của nam diễn viên có Phương Thế Ngọc, Kim ngọc mãn Đường, Tinh võ anh hùng Trần Chân, Hoa Mộc Lan, Hoắc Nguyên Giáp, Phong vân, Thanh Xà, Hoàng Phi Hồng... Tuy nhiên, vài năm trở lại, sự nghiệp của anh chững lại đáng kể.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/biet-thu-58-trieu-usd-va-khoi-tai-san-cua-trieu-van-trac-post1422701.html?fbclid=IwAR3Xs9OufgDxQVnfb1tQjdUEa2O84bMgwU1WJj0Zeay_L5QlKMM6U1lxBGg

biệt thự


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.