Cận cảnh không gian căn bếp thiết kế theo phong cách tân cổ điển trong biệt thự của gia đình Đăng Khôi

Bình luận0

Bà xã của Đăng Khôi là Thủy Anh đã tự tay lên ý tưởng, tự vẽ thiết kế, giám sát thi công và lựa chọn trang thiết bị cho không gian bếp.

Vợ chồng Đăng Khôi cùng hai con trai hiện đang ở trong một căn biệt thự 2 mặt tiền với vị trí siêu đẹp ở khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7 (TP.HCM). Theo Đăng Khôi, anh là người lên ý tưởng và giám sát xây dựng. Toàn bộ nội thất trong biệt thự được vợ chồng nam ca sĩ tự tay chọn lựa và trang trí. Đặc biệt, riêng căn bếp là do vợ Đăng Khôi lên ý tưởng, tự vẽ thiết kế, giám sát thi công và lựa chọn trang thiết bị.

Mới đây, Thủy Anh khoe không gian bếp sang trọng và lần đầu hé lộ từng món đồ cực chi tiết trong khu vực bếp.

"Trong ngôi nhà mình cũng mê nhất căn bếp, với mình thì căn bếp vô cùng quan trọng bởi nó là nơi giữ lửa cho gia đình. Hôm nay mình xin phép chia sẻ một chút với mọi người về căn bếp theo phong cách Tân cổ điển của mình và những kinh nghiệm mình gom góp được nhé.

Đây là căn bếp thứ 4 mình làm kể từ căn bếp đầu tiên ở nhà thuê mà 10 năm trước hai vợ chồng chân ướt chân ráo vào Sài Gòn lập nghiệp. Mình đã tự lên ý tưởng, tự vẽ thiết kế, giám sát thi công và lựa chọn trang thiết bị. Thực ra cả nhà mình thì chỉ tốn đúng 10 triệu tiền thiết kế mặt tiền, còn lại bên trong là hai vợ chồng tự xoay sở, góp nhặt trên mạng và tự giám sát thợ để làm cho đúng ý. Vì thế mình tiết kiệm được một khoản kha khá để đầu tư vào nội thất bên trong.

Quan điểm của mình là tối ưu hoá đồng tiền bỏ ra, mình sẽ trả cho những gì cần thiết và xứng đáng, tần suất sử dụng cao, đòi hỏi độ bền, đảm bảo sức khoẻ, còn lại những thứ không quan trọng lắm mình sẽ tiết giảm", Thủy Anh cho biết.

Cận cảnh không gian căn bếp thiết kế theo phong cách tân cổ điển trong biệt thự của gia đình Đăng Khôi-1Cận cảnh không gian căn bếp thiết kế theo phong cách tân cổ điển trong biệt thự của gia đình Đăng Khôi-2Cận cảnh không gian căn bếp thiết kế theo phong cách tân cổ điển trong biệt thự của gia đình Đăng Khôi-3Cận cảnh không gian căn bếp thiết kế theo phong cách tân cổ điển trong biệt thự của gia đình Đăng Khôi-4Cận cảnh không gian căn bếp thiết kế theo phong cách tân cổ điển trong biệt thự của gia đình Đăng Khôi-5

Vợ Đăng Khôi quyết định thiết kế không gian bếp theo phong cách tân cổ điển.

Cận cảnh không gian căn bếp thiết kế theo phong cách tân cổ điển trong biệt thự của gia đình Đăng Khôi-6Lọ đựng gia vị trong bếp của Thủy Anh

Cận cảnh không gian căn bếp thiết kế theo phong cách tân cổ điển trong biệt thự của gia đình Đăng Khôi-7Đồ ăn trong các tủ được Thủy Anh sắp xếp theo nguyên lý cái nào hay dùng sẽ gần chỗ nấu nhất.

Cận cảnh không gian căn bếp thiết kế theo phong cách tân cổ điển trong biệt thự của gia đình Đăng Khôi-8Bếp từ bốn chỗ nấu rất thuận tiện khi nhà có khách

Cận cảnh không gian căn bếp thiết kế theo phong cách tân cổ điển trong biệt thự của gia đình Đăng Khôi-9Máy lọc nước

Cận cảnh không gian căn bếp thiết kế theo phong cách tân cổ điển trong biệt thự của gia đình Đăng Khôi-10Khu vực để lò nướng

Cận cảnh không gian căn bếp thiết kế theo phong cách tân cổ điển trong biệt thự của gia đình Đăng Khôi-11Tủ lạnh được Thủy Anh sử dụng gần 10 năm.

Cận cảnh không gian căn bếp thiết kế theo phong cách tân cổ điển trong biệt thự của gia đình Đăng Khôi-12Nơi để dao, cốc, máy hấp.

Cận cảnh không gian căn bếp thiết kế theo phong cách tân cổ điển trong biệt thự của gia đình Đăng Khôi-13Giá đỡ để nồi

Cận cảnh không gian căn bếp thiết kế theo phong cách tân cổ điển trong biệt thự của gia đình Đăng Khôi-14Nơi để thìa, đũa, dĩa...

Cận cảnh không gian căn bếp thiết kế theo phong cách tân cổ điển trong biệt thự của gia đình Đăng Khôi-15Ngăn đựng bát, đĩa, tô.

 

Theo Công lý & xã hội

Xem link gốcẨn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/can-canh-khong-gian-can-bep-thiet-ke-theo-phong-cach-tan-co-dien-trong-biet-thu-cua-gia-dinh-dang-khoi-40206.html

Đăng Khôi - Thủy Anh

biệt thự

Bình luận(0)