Cao Thái Sơn hé lộ không gian nhà vừa hoàn thành ở Đà Nẵng

Vì tình hình kinh tế khó khăn nên ca sĩ Cao Thái Sơn quyết định cho thuê căn nhà mới ở Đà Nẵng.

Ca sĩ Cao Thái Sơn, sinh năm 1985 được đông đảo công chúng yêu mến qua các ca khúc hit như "Con đường mưa", "Điều ngọt ngào nhất", "Pha lê tím", "Sẽ có người cần anh"...

Sau nhiều năm đi hát, Cao Thái Sơn khiến nhiều người ngưỡng mộ khi sở hữu xế hộp sang, một biệt thự triệu đô và một nhà vườn, một căn nhà ở Đà Nẵng.

Cao Thái Sơn hé lộ không gian nhà vừa hoàn thành ở Đà Nẵng-1Cao Thái Sơn sở hữu khối tài sản khủng sau nhiều năm đi hát.

Được biết căn nhà ở Đà Nẵng được anh hoàn thiện xong cách đây không lâu. Tuy nhiên, Cao Thái Sơn không ở căn nhà này mà quyết định cho thuê để có tiền quay MV.

Trên trang cá nhân, Cao Thái Sơn chia sẻ: "Kinh tế khắp nơi bị ảnh hưởng, mọi hoạt động bị ngưng trệ, show diễn bị huỷ hàng loạt để đảm bảo sức khoẻ và sự an toàn mọi nơi. Mỗi người đều có những kế hoạch riêng để tránh dịch và chuẩn bị cho tương lai gần. Sau khi quay xong MV mới và thu âm những bài hát mới, bây giờ mới rảnh để post cái status này chắc phải bắc cái loa ra đầu phố rao: "Ai cần thuê nhà không?"

Được biết, nhà của Cao Thái Sơn ở Đà Nẵng có diện tích 100m2 (6,5x15m) gồm 2 phòng ngủ, phòng khách và bếp rộng. Không gian căn hộ có tông màu xám làm chủ đạo.

Cao Thái Sơn hé lộ không gian nhà vừa hoàn thành ở Đà Nẵng-2Cao Thái Sơn hé lộ không gian nhà vừa hoàn thành ở Đà Nẵng-3Cao Thái Sơn hé lộ không gian nhà vừa hoàn thành ở Đà Nẵng-4

Cao Thái Sơn hé lộ không gian nhà vừa hoàn thành ở Đà Nẵng-5Cao Thái Sơn hé lộ không gian nhà vừa hoàn thành ở Đà Nẵng-6Cao Thái Sơn hé lộ không gian nhà vừa hoàn thành ở Đà Nẵng-7Cao Thái Sơn hé lộ không gian nhà vừa hoàn thành ở Đà Nẵng-8Cao Thái Sơn hé lộ không gian nhà vừa hoàn thành ở Đà Nẵng-9
Không gian căn nhà của Cao Thái Sơn ở Đà Nẵng.

 

Theo Công lý & xã hội

Xem link gốcẨn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/cao-thai-son-he-lo-khong-gian-nha-vua-hoan-thanh-o-da-nang-39161.html

Cao Thái Sơn

nhà sao Việt


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.