Hé lộ không gian sống của Ngọc Anh 3A tại Mỹ

Ca sĩ Ngọc Anh 3A hiện đang sống cùng chồng con trong một ngôi nhà ven biển tại Mỹ.

Ngọc Anh 3A tên đầy đủ là Hoàng Ngọc Anh, sinh năm 1975 ở Hà Nội, trong gia đình có bố là nghệ sĩ tuồng. Năm ba, bốn tuổi, chị bắt đầu bộc lộ năng khiếu âm nhạc, được bố mẹ khuyến khích theo nghệ thuật.

Cô từng được nhiều người biết đến khi là thành viên của nhóm nhạc Tam ca 3A. Tam ca 3A trình diễn nhiều thể loại, từ Pop Ballad đến Rock, dân gian đương đại.

Năm 2008, Ngọc Anh sang Mỹ định cư. Cô tìm được bến đỗ hạnh phúc bên chồng Tây. Hiện tại, Ngọc Anh và chồng con đang sống trong một ngôi nhà ven biển tại Mỹ.

Hé lộ không gian sống của Ngọc Anh 3A tại Mỹ-1Hé lộ không gian sống của Ngọc Anh 3A tại Mỹ-2

Ca sĩ Ngọc Anh 3A và chồng Tây.


Nếu không phải đi lưu diễn, Ngọc Anh luôn dành trọn thời gian cho gia đình. Niềm vui của cô mỗi ngày là tự tay chăm sóc cây cối, nấu nướng, dọn dẹp nhà cửa. Ở Mỹ nhưng Ngọc Anh thường xuyên nấu món ăn Việt Nam cho cả nhà.

Hé lộ không gian sống của Ngọc Anh 3A tại Mỹ-3Hé lộ không gian sống của Ngọc Anh 3A tại Mỹ-4Hé lộ không gian sống của Ngọc Anh 3A tại Mỹ-5Hé lộ không gian sống của Ngọc Anh 3A tại Mỹ-6

Nhà của vợ chồng Ngọc Anh 3A nhìn từ bên ngoài.
Hé lộ không gian sống của Ngọc Anh 3A tại Mỹ-7Hé lộ không gian sống của Ngọc Anh 3A tại Mỹ-8Hé lộ không gian sống của Ngọc Anh 3A tại Mỹ-9


8 năm sống ở Mỹ, Ngọc Anh mới biết cây trước nhà mình là cây phượng tím.

Hé lộ không gian sống của Ngọc Anh 3A tại Mỹ-10Hé lộ không gian sống của Ngọc Anh 3A tại Mỹ-11Hé lộ không gian sống của Ngọc Anh 3A tại Mỹ-12Hé lộ không gian sống của Ngọc Anh 3A tại Mỹ-13

Những lúc rảnh rỗi, Ngọc Anh lại chăm sóc cây hay ngắm nhìn cảnh từ cửa sổ.

Hé lộ không gian sống của Ngọc Anh 3A tại Mỹ-14Hé lộ không gian sống của Ngọc Anh 3A tại Mỹ-15

Ngọc Anh 3A vui đùa cùng cún cưng

Hé lộ không gian sống của Ngọc Anh 3A tại Mỹ-16

Theo Công lý & xã hội

Xem link gốcẨn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/he-lo-khong-gian-song-cua-ngoc-anh-3a-tai-my-45515.html

Ngọc Anh 3A

nhà sao Việt


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.