Yêu con gái như đại gia Đức An: Mới sinh tặng biệt thự, lớn chút có phòng đồ chơi riêng

Hiện tại, bé Bồ Câu được gần 4 tuổi, càng lớn cô bé càng giống đại gia Đức An.

Phan Như Thảo là một diễn viên thực lực kiêm người mẫu nổi tiếng. Cô từng khiến dân tình chao đảo bởi vẻ ngoài xinh đẹp, quyến rũ. Tuy nhiên, giữa lúc sự nghiệp đang lên “như diều gặp gió” thì Phan Như Thảo bất ngờ kết hôn cùng đại gia lớn tuổi, từng có 3 đời vợ.

Cuộc tình của chân dài và đại gia này từng tốn không ít giấy mực của báo giới. Người ta cho rằng Phan Như Thảo dại dột nên mới về làm… “vợ lẽ” của đại gia, làm mẹ kế của con chồng.

Yêu con gái như đại gia Đức An: Mới sinh tặng biệt thự, lớn chút có phòng đồ chơi riêng-1


Vượt qua tất cả, đại gia Đức An và Phan Như Thảo tổ chức lễ đính hôn vào giữa tháng 11/2015. Năm 2016, người đẹp miền Tây sinh con gái đầu lòng có tên gọi ở nhà là Bồ Câu. Cô công chúa nhỏ được đại gia 58 tuổi cưng như trứng mỏng. Phan Như Thảo từng tiết lộ, chồng xây hẳn 3 căn biệt thự để tặng cho con gái sau này.

Hiện tại, bé Bồ Câu được gần 4 tuổi, càng lớn cô bé càng giống đại gia Đức An. Trải qua nhiều sóng gió hôn nhân, vị đại gia sắp sửa 60 luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho con gái nhỏ. 

Yêu con gái như đại gia Đức An: Mới sinh tặng biệt thự, lớn chút có phòng đồ chơi riêng-2Con gái Phan Như Thảo - Đức An càng lớn càng giống bố.

Mới đây Phan Như Thảo hào hứng khoe căn phòng để đồ chơi của bé Bồ Câu được bố bỏ cả tháng trời để hoàn thiện. "Khai trương play room của Bồ Câu. Cám ơn daddy đã vất vả cả tháng trời để làm lại phòng cho Câu ạ. Có daddy là có tất cả!" - Như Thảo khoe trên trang cá nhân. 

Qua những hình ảnh Phan Như Thảo đăng tải, có thể thấy phòng đồ chơi của con gái rượu đại gia Đức An không thua kém gì trong showroom cao cấp với đủ các mô hình đồ chơi. Căn phòng có tông màu trắng, hợp với sở thích của con gái.

Yêu con gái như đại gia Đức An: Mới sinh tặng biệt thự, lớn chút có phòng đồ chơi riêng-3Yêu con gái như đại gia Đức An: Mới sinh tặng biệt thự, lớn chút có phòng đồ chơi riêng-4Đại gia Đức An mất cả tháng trời để làm phòng đồ chơi cho con.

Yêu con gái như đại gia Đức An: Mới sinh tặng biệt thự, lớn chút có phòng đồ chơi riêng-5Yêu con gái như đại gia Đức An: Mới sinh tặng biệt thự, lớn chút có phòng đồ chơi riêng-6

Bên trong có đủ thứ mô hình.

Yêu con gái như đại gia Đức An: Mới sinh tặng biệt thự, lớn chút có phòng đồ chơi riêng-7Trên tường còn có bức tranh hoạt hình nhiều bé yêu thích.

Yêu con gái như đại gia Đức An: Mới sinh tặng biệt thự, lớn chút có phòng đồ chơi riêng-8Yêu con gái như đại gia Đức An: Mới sinh tặng biệt thự, lớn chút có phòng đồ chơi riêng-9

Mọi thứ được xếp ngăn nắp, đâu vào đó. 

Ngoài căn biệt thự ở sườn đồi Đà Lạt, Phan Như Thảo còn sở hữu 2 căn biệt thự khác ngay tại TP.HCM. Hai căn biệt thự này nằm đối diện nhau, mỗi căn có giá trị 44 tỷ đồng. Tất cả 3 căn nhà xa hoa này đều do đại gia Đức An mua tặng vợ và con gái nhỏ Bồ Câu.

Riêng căn biệt thự ở Đà Lạt được Phan Như Thảo gọi bằng cái tên thân thương "chuồng Bồ Câu" (Bồ Câu là tên gọi ở nhà của con gái cô). Được biết, tổng trị giá của căn thiệt thự khoảng 25 tỷ đồng, thiết kế và trang trí theo đúng sở thích của 2 vợ chồng.

Yêu con gái như đại gia Đức An: Mới sinh tặng biệt thự, lớn chút có phòng đồ chơi riêng-10Yêu con gái như đại gia Đức An: Mới sinh tặng biệt thự, lớn chút có phòng đồ chơi riêng-11

Từ lúc sinh ra bé Bồ Câu đã được bố cưng như trứng.

Yêu con gái như đại gia Đức An: Mới sinh tặng biệt thự, lớn chút có phòng đồ chơi riêng-12Yêu con gái như đại gia Đức An: Mới sinh tặng biệt thự, lớn chút có phòng đồ chơi riêng-13Yêu con gái như đại gia Đức An: Mới sinh tặng biệt thự, lớn chút có phòng đồ chơi riêng-14Yêu con gái như đại gia Đức An: Mới sinh tặng biệt thự, lớn chút có phòng đồ chơi riêng-15

Ngoài căn phòng này, nam đại gia còn để lại cho con gái 3 biệt thự lớn.

 

Theo Thoidaiplus.giadinh.net.vn

 

Xem link gốcẨn link gốc http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/yeu-con-gai-nhu-dai-gia-duc-an-moi-sinh-tang-biet-thu-lon-chut-co-phong-do-choi-rieng-d238022.html

Phan Như Thảo

đại gia Đức An


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.