Diễn viên 'Luật trời' Ngọc Lan tậu căn hộ mới ở TP Hồ Chí Minh

Căn hộ mới của diễn viên Ngọc Lan đang trong quá trình hoàn thiện nội thất.

Ngọc Lan là một diễn viên nổi tiếng, gây ấn tượng qua hàng chục bộ phim như "Sóng gió gia đình", "Tình yêu Pha Lê", "Hai người vợ", "Quý bà lắm chiêu"... Gần đây, Ngọc Lan đang được người hâm mộ yêu thích khi đóng vai bà Trang trong phim "Luật trời".

Được biết sau khi ly hôn diễn viên Thanh Bình, Ngọc Lan và con trai chuyển đến sống trong một căn hộ tại TP Hồ Chí Minh. Mới đây, nữ diễn viên đã tậu thêm một căn hộ mới 3 phòng ngủ tại Quận 2, TP Hồ Chí Minh. Căn hộ này đang trong giai đoạn hoàn thiện nội thất. Nữ diễn viên sẽ cho thuê để kiếm tiền học cho con trai.

Diễn viên Luật trời Ngọc Lan tậu căn hộ mới ở TP Hồ Chí Minh-1Ngọc Lan tậu thêm 1 căn hộ mới 3 phòng ngủ.
 

Diễn viên Luật trời Ngọc Lan tậu căn hộ mới ở TP Hồ Chí Minh-2Diễn viên Luật trời Ngọc Lan tậu căn hộ mới ở TP Hồ Chí Minh-3Diễn viên Luật trời Ngọc Lan tậu căn hộ mới ở TP Hồ Chí Minh-4Diễn viên Luật trời Ngọc Lan tậu căn hộ mới ở TP Hồ Chí Minh-5Diễn viên Luật trời Ngọc Lan tậu căn hộ mới ở TP Hồ Chí Minh-6

Hiện tại, Ngọc Lan và con trai đang ở trong một căn hộ tại TP Hồ Chí Minh.

 

Theo Công lý & xã hội

Xem link gốc Ẩn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/dien-vien-luat-troi-ngoc-lan-tau-can-ho-moi-o-tp-ho-chi-minh-43853.html

Ngọc Lan

nhà sao Việt


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.