Giàu ngầm cỡ em gái Cẩm Ly - Minh Tuyết vẫn tự tay trồng rau sạch trong biệt thự ở Mỹ

Trong quãng thời gian ế show nghỉ tại nhà vì dịch, ca sĩ Minh Tuyết tự tay trồng rau sạch trong biệt thự của mình.

Giống như nhiều sao Việt khác, quãng thời gian qua ca sĩ Minh Tuyết ế show, phải ở nhà tránh dịch. Vốn quen với ánh đèn sân khấu, bỗng dưng không được đi hát nên Minh Tuyết không tránh khỏi cảm giác buồn, chán nản. Nhưng sau đó, em gái Cẩm Ly nhanh chóng tìm được thú vui mới là nấu ăn và trồng rau... Việc mà trước đây vì bận rộn chạy show, cô ít có thời gian để làm.

Giàu ngầm cỡ em gái Cẩm Ly - Minh Tuyết vẫn tự tay trồng rau sạch trong biệt thự ở Mỹ-1Ca sĩ Minh Tuyết check-in trước căn biệt thự mà cô đang sống cùng chồng tại Mỹ.


Mới đây, nữ ca sĩ đã khoe thành quả của mình: "Báo cáo cả nhà, sau nhiều lần thành công rồi lại thất bại. Ngày hôm nay em đã giăng mùng cho cây, và chăm sóc tưới bón phân. Và đây là thành quả nhỏ nhoi của em. Khi học hỏi trồng trọt thì mới thương cho những người nông dân thật nhiều".

Minh Tuyết tận dụng khoảng đất trống trong biệt thự để trồng các loại rau thơm và cây dễ sống như: Dưa chuột, rau cải.

Giàu ngầm cỡ em gái Cẩm Ly - Minh Tuyết vẫn tự tay trồng rau sạch trong biệt thự ở Mỹ-2Nữ ca sĩ cẩn thận "giăng mùng" để bảo vệ cây khỏi bị ảnh hưởng khỏi thời tiết.

Giàu ngầm cỡ em gái Cẩm Ly - Minh Tuyết vẫn tự tay trồng rau sạch trong biệt thự ở Mỹ-3Giàu ngầm cỡ em gái Cẩm Ly - Minh Tuyết vẫn tự tay trồng rau sạch trong biệt thự ở Mỹ-4Giàu ngầm cỡ em gái Cẩm Ly - Minh Tuyết vẫn tự tay trồng rau sạch trong biệt thự ở Mỹ-5Giàu ngầm cỡ em gái Cẩm Ly - Minh Tuyết vẫn tự tay trồng rau sạch trong biệt thự ở Mỹ-6Giàu ngầm cỡ em gái Cẩm Ly - Minh Tuyết vẫn tự tay trồng rau sạch trong biệt thự ở Mỹ-7Giàu ngầm cỡ em gái Cẩm Ly - Minh Tuyết vẫn tự tay trồng rau sạch trong biệt thự ở Mỹ-8

Vườn rau sạch nhỏ trong biệt thự của nữ ca sĩ.

Hai người chị nổi tiếng của ca sĩ Minh Tuyết là Cẩm Ly và Hà Phương. Trong khi Hà Phương có cuộc sống xa hoa bên chồng tỷ phú Chính Chu, Cẩm Ly có cả một cơ ngơi, sự nghiệp hoành tráng tại Việt Nam thì Minh Tuyết lại có cuộc sống giàu có ngầm.

Năm 2000, Minh Tuyết kết hôn với chồng doanh nhân là Diệp Nghi Keith. Chồng của Minh Tuyết là doanh nhân Việt Kiều sở hữu khối tài sản triệu đô và nắm trong tay nhiều dự án bất động sản lớn. Không sống dựa vào chồng, Minh Tuyết rất chăm đi hát và là ca sĩ đắt show ở hải ngoại. Giàu có là vậy nhưng Minh Tuyết rất kín kẽ và hiếm khi khoe tài sản trên trang cá nhân.

Giàu ngầm cỡ em gái Cẩm Ly - Minh Tuyết vẫn tự tay trồng rau sạch trong biệt thự ở Mỹ-9Minh Tuyết và chồng.

 

Theo Công lý và xã hội

Xem link gốc Ẩn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/giau-ngam-co-em-gai-cam-ly-minh-tuyet-van-tu-tay-trong-rau-sach-trong-biet-thu-o-my-43109.html

vườn nhà sao Việt

Minh Tuyết


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.