Diễn viên 'Tình khúc bạch dương' khoe căn hộ mới tậu và công khai 'tìm chồng'

Sau khi chia tay Tiến Linh, diễn viên Hồng Loan đã nhanh tay tậu thêm cơ ngơi tiền tỷ. Đây là thành quả của nữ diễn viên sau quãng thời gian miệt mài làm việc.

Sau khi hoàn thiện trang trí nội thất, diễn viên Hồng Loan đã tiết lộ không gian bên trong căn hộ mới của mình. Diễn viên "Tình khúc bạch dương" viết: "Loan đặt ra 3 gạch đầu dòng phải làm trước tuổi 30: Mua nhà. Mua ô tô. Cưới chồng. Hai đầu dòng đầu Loan đã làm được sớm hơn dự định, giờ còn đầu dòng cuối thôi. Chồng tương lai ơi, anh ở đâu?".

Diễn viên Tình khúc bạch dương khoe căn hộ mới tậu và công khai tìm chồng-1Hồng Loan chụp hình trong căn hộ mới của mình.


Xinh đẹp, nổi tiếng lại sở hữu hai cơ ngơi tiền tỷ, Hồng Loan chắc chắn sẽ có nhiều anh chàng theo đuổi. Trước đây, Hồng Loan từng công khai tìm hiểu cầu thủ Tiến Linh. Nhưng chỉ sau khoảng thời gian ngắn, cả hai chia tay và dừng lại ở mức bạn bè.

Diễn viên Tình khúc bạch dương khoe căn hộ mới tậu và công khai tìm chồng-2Diễn viên Tình khúc bạch dương khoe căn hộ mới tậu và công khai tìm chồng-3Diễn viên Tình khúc bạch dương khoe căn hộ mới tậu và công khai tìm chồng-4Diễn viên Tình khúc bạch dương khoe căn hộ mới tậu và công khai tìm chồng-5Diễn viên Tình khúc bạch dương khoe căn hộ mới tậu và công khai tìm chồng-6Diễn viên Tình khúc bạch dương khoe căn hộ mới tậu và công khai tìm chồng-7

Chốn đi về mới của Hồng Loan có tông màu sáng, hiện đại và tiện nghi.

Diễn viên Tình khúc bạch dương khoe căn hộ mới tậu và công khai tìm chồng-8Diễn viên Tình khúc bạch dương khoe căn hộ mới tậu và công khai tìm chồng-9

Phòng thay đồ xịn xò của nữ diễn viên.

Diễn viên Tình khúc bạch dương khoe căn hộ mới tậu và công khai tìm chồng-10Diễn viên Tình khúc bạch dương khoe căn hộ mới tậu và công khai tìm chồng-11

Khu bếp ăn

Diễn viên Tình khúc bạch dương khoe căn hộ mới tậu và công khai tìm chồng-12View của căn hộ hướng ra bên ngoài rất đẹp.

Không riêng căn hộ này, trước đó diễn viên Hồng Loan cũng sở hữu căn hộ cao cấp với 3 phòng ngủ, rộng hơn 100m2. Để có được cơ ngơi này, ngoài việc tham gia phim từ những vai nhỏ trong "Tình khúc bạch dương", "Cung đường tội lỗi"... Hồng Loan còn chăm chỉ kinh doanh. Cô sở hữu nhà hàng, bất động sản giá trị, đồng sở hữu một showroom rượu vang ở quận 1. Do đó, không có gì lại khi tuổi đời còn khá trẻ nhưng Hồng Loan đã nắm trong tay khối tài sản đáng để nhiều người phải ghen tỵ.

Theo Công lý & xã hội

Xem link gốc Ẩn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/dien-vien-tinh-khuc-bach-duong-khoe-can-ho-moi-tau-va-cong-khai-tim-chong-46276.html

diễn viên Hồng Loan


Bỏ túi công thức làm chân gà sả tắc xoài đơn giản này đảm bảo giòn ngon, chua cay khó cưỡng
Cách làm chân gà ngâm sả tắc xoài đang được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm, bởi đây là một món ăn đơn giản, dễ làm và được rất nhiều người yêu thích. Món này có thể làm món nhậu thì vô cùng tuyệt vời, chắc chắn mọi người thưởng thức đều phải tấm tắc khen ngon.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.