Khám phá không gian sống của Nam Em

Trong căn hộ của mình, Nam Em trồng rất nhiều cây xanh để giúp bản thân giảm stress.

Nam Em là một người đẹp thử sức với nhiều vai trò như ca sĩ, diễn viên, người mẫu... Tuy nhiên, Nam Em lại được công chúng nhớ tới bằng hàng loạt scandal liên quan đến chuyện tình cảm thay vì các hoạt động nghệ thuật.

Khám phá không gian sống của Nam Em-1Hình ảnh mới của Nam Em.

Thời gian gần đây, Nam Em tận hưởng cuộc sống bình yên, hạn chế xuất hiện trên mạng xã hội. Được biết, Nam Em đang sống trong một căn hộ tại TP Hồ Chí Minh. Người đẹp trồng rất nhiều cây cảnh trong căn hộ để giúp bản thân giảm stress.

Đặc biệt trong phòng khách, Nam Em treo 1 khẩu hiệu: "I will be No 1 showbiz Vietnam".(Tạm dịch: Tôi sẽ là số 1 trong showbiz Việt Nam).

Khám phá không gian sống của Nam Em-2Khám phá không gian sống của Nam Em-3Khám phá không gian sống của Nam Em-4Khám phá không gian sống của Nam Em-5

Nam Em trồng nhiều cây xanh ở phòng khách.

Khám phá không gian sống của Nam Em-6Ngoài ban công cũng được người đẹp trồng nhiều cây hoa.

 

Theo Công lý & xã hội

Xem link gốcẨn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/kham-pha-khong-gian-song-cua-nam-em-43098.html

nhà của sao Việt

Nam Em


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.