Không gian ấm cúng trong căn hộ của Hoa hậu Thiên Hương

Hoa hậu Thiên Hương đã tự tay thiết kế và mua đồ cho căn hộ mới của mình.

Bùi Lý Thiên Hương là gương mặt quen thuộc với khán giả vì từng "chinh chiến" tại các đấu trường sắc đẹp. Cô dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam và đăng quang tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam toàn thế giới 2018.

Không gian ấm cúng trong căn hộ của Hoa hậu Thiên Hương-1

Hoa hậu Việt Nam toàn thế giới 2018 - Thiên Hương

Sau nhiều năm hoạt động trong showbiz, Thiên Hương hào hứng khoe căn hộ mới của mình. Người đẹp cho biết: "Tự tay decor từ đầu đến cuối cho ngôi nhà thân yêu, 1 chút gì đó ấm áp phù hợp với tâm hồn của mình. Cần chi đi đâu xa xôi, ở nhà nến hoa lấp lánh cũng đủ lãng mạn rồi. ( giờ chỉ thiếu ấy ấy thôi). Cô bé nhỏ yêu màu trắng nhất Tây Nam Bộ". Không gian căn hộ của Thiên Hương có tông màu chủ đạo là trắng đen. Đặc biệt bộ gối để ở sofa khá ấn tượng.

Không gian ấm cúng trong căn hộ của Hoa hậu Thiên Hương-2Không gian ấm cúng trong căn hộ của Hoa hậu Thiên Hương-3Không gian ấm cúng trong căn hộ của Hoa hậu Thiên Hương-4

Không gian phòng khách trong căn hộ của Thiên Hương.

Không gian ấm cúng trong căn hộ của Hoa hậu Thiên Hương-5Không gian ấm cúng trong căn hộ của Hoa hậu Thiên Hương-6

Thiên Hương tự tay decor từ đầu đến cuối cho ngôi nhà.

Theo Công lý & xã hội

Xem link gốcẨn link gốc https://ngoisao.vn/nha-dep/nha-sao/khong-gian-am-cung-trong-can-ho-cua-hoa-hau-thien-huong-287288.htm

Hoa hậu Thiên Hương


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.