Nghệ sĩ Xuân Hinh khoe phòng để đồ, hé lộ bộ sưu tập áo dài đủ loại

Phần lớn trong phòng thay đồ của 'Vua hài đất Bắc' Xuân Hinh là những bộ áo dài với đủ màu sắc, kiểu dáng.

Năm ngoái còn chia sẻ "không có sức nhận hết show", nhưng đến năm nay do ảnh hưởng của dịch bệnh nên danh hài Xuân Hinh khá rảnh rỗi. Mới đây, "Vua hài đất Bắc" đã khoe phòng để đồ của mình và dí dỏm viết: "Hơn tháng rồi không đi diễn, ở nhà nhìn vợ già ngán quá. Hôm nay lấy quần áo mốc ra phơi, tiện chụp hai cái ảnh để cúng mẹ phây búc không mẹ cũng mốc nốt".

Nghệ sĩ Xuân Hinh khoe phòng để đồ, hé lộ bộ sưu tập áo dài đủ loại-1Nghệ sĩ Xuân Hinh khoe phòng để đồ của mình.

Nghệ sĩ Xuân Hinh khoe phòng để đồ, hé lộ bộ sưu tập áo dài đủ loại-2Nghệ sĩ hài sở hữu nhiều áo dài với kiểu dáng và màu sắc đa dạng

Chỉ nhá hàng hai ảnh nhưng đủ thấy phòng để đồ của nghệ sĩ hài khá rộng, được sắp xếp ngăn nắp. Trong đó đa phần là áo dài đi diễn với đủ màu sắc, kiểu dáng.

Xuân Hinh được mệnh danh là "Vua hài đất Bắc" do đó việc nghệ sĩ có thu nhập khủng là điều dễ hiểu. Cách đây vài năm, Xuân Hinh đã mua căn nhà ở phố Hàng Bông, Hà Nội với giá mà "dư luận đồn thổi" lên tới vài chục tỷ đồng. Dù rất kính tiếng nhưng nam nghệ sĩ cũng thỉnh thoảng khoe một số góc trong căn hộ của mình.

Nghệ sĩ Xuân Hinh khoe phòng để đồ, hé lộ bộ sưu tập áo dài đủ loại-3Nghệ sĩ Xuân Hinh khoe phòng để đồ, hé lộ bộ sưu tập áo dài đủ loại-4Nghệ sĩ Xuân Hinh khoe phòng để đồ, hé lộ bộ sưu tập áo dài đủ loại-5Nghệ sĩ Xuân Hinh khoe phòng để đồ, hé lộ bộ sưu tập áo dài đủ loại-6Nghệ sĩ Xuân Hinh khoe phòng để đồ, hé lộ bộ sưu tập áo dài đủ loại-7

Một số góc bên trong căn nhà của vợ chồng Xuân Hinh.

 

Theo Công lý và Xã hội

Xem link gốcẨn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/nghe-si-xuan-hinh-khoe-phong-de-do-he-lo-bo-suu-tap-ao-dai-du-loai-41097.html

nhà sao Việt

Nghệ sĩ Xuân Hinh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.